Sự xuyên tạc trắng trợn bỉ ổi của Võ Ngọc Ánh

Ngày 08/3/2019, trên block danlambao đăng tải bài viết của Võ Ngọc Ánh với tiêu đề:: “Cộng sản cai trị dân Việt như đội quân chiếm đóng”. Nội dung bài viết hoàn toàn là những luận điệu xuyên tạc bỉ ổi nhằm phủ nhận những thành tựu to lớn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã đặt được trong gần 90 năm qua.

Thứ nhất, Võ Ngọc Ánh đã xuyên tạc chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta trong phát triển kết cấu hạ tầng giao thông

Theo Võ Ngọc Ánh viết: “Một đất nước giao thông chắp vá nhưng có đến 63 trạm thu phí đường bộ. Để rồi bất kỳ ai ngồi lên xe ô tô phải mua mới có đường để đi, dù bất kể lăn bánh trên đường cũ hay mới”. Gã suy diễn: “Giao thông như cái mỏ cho những kẻ có tiền, có quyền câu kết khai thác”. Sự thật, Võ Ngọc Ánh đã cố tình xuyên tạc chủ trương của Đảng, Nhà nước về việc huy động nguồn lực đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông theo hình thức hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT). Đây là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta. Trên thực tế, chủ trương đúng đắn này đã thu hút mạnh mẽ các nguồn lực xã hội. Để phát triển hạ tầng giao thông các công trình giao thông của nước ta đã từng bước phát huy hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, nâng cao năng lực, sức cạnh tranh của nền kinh tế nước ta.

Tuy nhiên, bên cạnh kết quả đã đạt được, việc thực thi chủ trương “BOT” cũng bộc lộ một số hạn chế bất cập. Để kịp thời giải quyết những vấn đề bất cập hạn chế nảy sinh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo: “Kiên quyết không để vấn đề BOT tiếp tục gây bức xúc trong dư luận”.

Võ Ngọc Ánh xuyên tạc chính sách của Nhà nước ta chỉ là bóc lột nhân dân và đàn áp những người đấu tranh vì dân chủ

Võ Ngọc Ánh cho rằng: “Quyền của người dân Việt Nam trong thời XHCN của nhà Sản được thay thế bằng nỗi sợ chính quyền, sợ công an, sợ nhạy cảm bao trùm từ nơi phố thị đến chốn thôn quê”. Sự thật ở Việt Nam đã bác bỏ hoàn toàn những luận điệu hết sức chủ quan, sai trái, phản động của Võ Ngọc Ánh đối với Đảng, Nhà nước và cuộc sống của nhân dân ta. Đây là sự xuyên tạc trắng trợn bỉ ổi, phản động về tự do, dân chủ, nhân quyền ở nước ta hiện nay, hòng phủ nhận quan điểm, đường lối, chính sách đúng đắn, phù hợp, kịp thời của Đảng, Nhà nước ta. Luật An ninh mạng gồm 7 chương, 43 điều quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia, phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng, triển khai hoạt động bảo vệ an ninh mạng và quy định trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Luật nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, đồng thời quy định đầy đủ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh, xử lý nhằm loại bỏ nguy cơ đe dọa, phát hiện và xử lý hành vi vi phạm pháp luật. Theo đó, sự ra đời của Luật An ninh mạng, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đông đảo quần chúng nhân dân và các tổ chức xã hội. Và, không để cho những kẻ cơ hội lợi dụng Internet, mạng xã hội để tuyên truyền xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước, kích động quần chúng nhân dân biểu tình gây rối mất trật tự an ninh xã hội, giảm sút niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân với Đảng, Nhà nước ta.

Mỗi công dân Việt Nam đang chứng kiến và tự hào về những đổi thay từng ngày, từng giờ của quê hương, đất nước dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng. Võ Ngọc Ánh nên tỉnh ngộ, ăn năn, hối cải từ bỏ hành động xấu xa, tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước, mà hãy làm những việc có ích cho dân, cho nước./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on “Sự xuyên tạc trắng trợn bỉ ổi của Võ Ngọc Ánh

 • 22 Tháng Ba, 2019 at 10:22 sáng
  Permalink

  Võ Ngọc Ánh nên tỉnh ngộ đi

  Reply
 • 22 Tháng Ba, 2019 at 2:28 chiều
  Permalink

  Kẻ như Võ Ngọc Ánh chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp

  Reply
 • 25 Tháng Ba, 2019 at 8:29 sáng
  Permalink

  Võ Ngọc Ánh tâm địa hẹp hòi thì làm sao có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp. Luận điệu của Võ Ngọc Ánh chẳng qua là xuyên tạc, bịa đặt.

  Reply
 • 25 Tháng Ba, 2019 at 1:38 chiều
  Permalink

  Những nội dung xuyên tạc của Võ Ngọc Ánh hoàn toàn sai sự thật!. Chúng ta hãy cảnh giác và tích cực phản bác luận điệu phản động này!.

  Reply
 • 27 Tháng Ba, 2019 at 8:38 sáng
  Permalink

  Võ Ngọc Ánh nên tỉnh ngộ, ăn năn, hối cải từ bỏ hành động xấu xa, tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước, mà hãy làm những việc có ích cho dân, cho nước.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.