Tưởng Năng Tiến đừng lấy trứng chọi đá chỉ tốn công vô ích

Sử dụng các trang mạng xã hội và blog, tán phát trên không gian mạng những tin, bài, videoclip có nội dung sai trái, thù địch, phản động, xuyên tạc quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội, kích động, chia rẽ gây mất đoàn kết nội bộ, gây hoài nghi, dao động, hòng làm giảm sút niềm tin trong một bộ phận cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân là một âm mưu, thủ đoạn thâm độc, xảo quyệt của các thế lực thù địch hiện nay. Trong số những kẻ đang ngày đêm cố “nặn” ra những luận điệu chống Đảng, Nhà nước, Tưởng Năng Tiến không phải là một cái tên xa lạ – với nhiều bài viết trên cách mạng phản động. Mới đây, ngày 14/3/2019, trên trang danlambaovn. Blogspot.com, Y lại có bài viết với tựa đề “Nổ” nhằm nói xấu, bôi nhọ thanh danh, uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và xuyên tạc, phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, nhân dân ta.

Trong bài viết này, Tưởng Năng Tiến cho rằng: Dân Việt Nam…, nhất là cái dàn lãnh đạo của đất nước này, họ nổ long trời nở đất, và nổ đều đều – ở khắp nơi – trong mọi tình huống (bất kể giờ giấc) khiến cả thế giới đều bị ù tai… Ai cũng hiểu cái nghĩa của từ “nổ” mà Tưởng Năng Tiến đang muốn ám chỉ đó là  “nói quá”, “cường điệu hóa”, “khoác lác”… vậy thì càng lực cười và khi Tưởng Năng Tiến là người Việt Nam lại gán điều đó cho dân Việt Nam, có khác nào Tưởng Năng Tiến tự “nổ” để bôi xấu mặt mình. Tưởng Năng Tiến từ lỗ nẻ chui lên sao? Hay Tưởng Năng Tiến vẫn luôn tự thấy mình là một đứa lạc loài đứng ngoài dân tộc…?! Chỉ có những kẻ lạc loài mới nói xấu nhân dân mình, tạo ra sự khác biệt để có cớ chối bỏ thân phận, cội nguồn của chính mình.

Cộng đồng dân tộc Việt chắc cũng chẳng ai tiếc nuối một kẻ như Y, chỉ đáng thương cho Tưởng Năng Tiến không biết vì không còn đủ minh mẫn để thấy hay do mắt đã mờ không thể nhìn thấy thành quả cách mạng của đất nước, của dân tộc đã đạt được trong thời đại Hồ Chí Minh. Trong bài viết của mình, Tưởng Năng Tiến đã cố ý trích dẫn những câu nói của các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước rồi tìm cách bịa đặt, xuyên tạc, phủ nhận và quy kết “họ nổ long trời nở đất”…

Những nhận định của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Nhìn tổng quan, đất nước có bao giờ được như thế này không?; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Đất nước được như thế này, ngẩng mặt lên nhìn với bạn bè năm châu bốn biển như thế này, vai trò vị thế như thế này đó là do chúng ta duy trì được ổn định chính trị và trật tự an toàn trong cả nước; hay chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đã đến lúc phải đi ra chinh phục thế giới, mang thế giới về Việt Nam… là hoàn toàn đúng đắn, phản ánh đúng vị trí và uy tín của nước ta hiện nay. Những nhận định đó là sự thật hiển nhiên không thể phủ nhận. Thực tiễn lịch sử đã chứng minh, gần 90 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã làm nên những chiến công thần thánh, đánh bại những đội quân xâm lược hung bạo nhất, giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Khi đất nước đã hòa bình, độc lập, Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục lãnh đạo nhân dân ta thực hiện công cuộc đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Những thành tựu to lớn – có ý nghĩa lịch sử của công cuộc đổi mới đó đã được nhân dân ta và cộng đồng quốc tế tán dương ghi nhận.

Tưởng Năng Tiến ơi, dù có lu loa, bịa đặt “nổ long trời nở đất” Y làm sao che lấp được sự thật, “một bàn tay sao che được ánh sáng mặt trời”. Hồ Chí Minh và những người cộng sản Việt Nam khai hỏa cho phát nổ đầu tiên, nhưng không phải phát nổ mà ông quen dùng mà là khai hỏa cho phát nổ để phá vỡ xiềng xích, xóa bỏ nghèo nàn, lạc hậu, để người Việt Nam, dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam thay da đổi thịt từng ngày để có diện mạo tốt đẹp như ngày nay. Tưởng Năng Tiến có cố lấy trứng chọi đá cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

6 thoughts on “Tưởng Năng Tiến đừng lấy trứng chọi đá chỉ tốn công vô ích

 • 29 Tháng Ba, 2019 at 8:29 sáng
  Permalink

  Tưởng Năng Tiến có cố lấy trứng chọi đá cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi.

  Reply
 • 1 Tháng Tư, 2019 at 8:36 sáng
  Permalink

  Sử dụng các trang mạng xã hội và blog để tán phát trên không gian mạng những thông tin sai lệch về tình hình thực tiễn Việt Nam là một trong những âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, phản động hiện nay

  Reply
 • 1 Tháng Tư, 2019 at 8:58 sáng
  Permalink

  Tưởng Năng Tiến đúng là kẻ phản động!. chúng ta cần cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của Y!.

  Reply
 • 3 Tháng Tư, 2019 at 7:43 sáng
  Permalink

  Những kẻ “tự nhục” như Tưởng Năng Tiến đang còn tồn tại thì đất nước, con người, xã hội Việt Nam chúng ta sẽ chẳng bao giờ có thể tiến lên phía trước.

  Reply
 • 12 Tháng Tư, 2019 at 7:00 sáng
  Permalink

  Chuẩn không cần chỉnh! Tưởng Năng Tiến bị thiểu năng trí tuệ nên không thể nhìn thấy thành quả cách mạng của đất nước, của dân tộc đã đạt được trong thời đại Hồ Chí Minh.

  Reply
 • 20 Tháng Năm, 2019 at 7:55 chiều
  Permalink

  Đúng vậy, chỉ có những kẻ lạc loài như Tưởng Năng Tiến mới nói xấu nhân dân mình, chỉ có kẻ lạc loài mới tìm cớ chối bỏ thân phận, cội nguồn của chính mình.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.