Bà Đầm Xòe chính là kẻ hại nước, hại dân

Thời gian gần đây, trên blog Bà Đầm Xòe đăng tải nhiều bài viết với giọng điệu xuyên tạc, bịa đặt nhằm chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam kích động, gây chia rẽ mối quan hệ giữa Đảng với Dân.

Trước tiên, Bà Đầm Xòe xuyên tạc rằng: “Dân Việt Nam đã oán hận các ông Cộng sản cầm quyền Việt Nam ngút ngất trời cao”. Nói ra điều này Bà Đầm Xòe như người ở một thế giới xa lạ nào đó chưa tới Việt Nam bao giờ. Hơn 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân ta đã anh dung đứng lên đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, tiến hành sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Đảng Cộng sản Việt Nam được nhân dân tin tưởng, yêu quý gọi là “Đảng ta”.

Thành ngữ Việt Nam có câu: biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe. Từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam chưa bao giờ xa rời mục tiêu, lý tưởng chiến đấu là vì Tổ quốc, vì nhân dân. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời từ phong trào công nhân và phong trào yêu nước Việt Nam. Thực tiễn cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng đã chứng tỏ là “con nòi” của dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam luôn coi Đảng Cộng sản Việt Nam là Đảng của mình, “ý Đảng và lòng dân” luôn thống nhất. Đảng không có lợi ích nào khác ngoài việc phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Hiện nay, trong Đảng có một bộ phận cán bộ thoái hóa, biến chất, sách nhiễu nhân dân. Song đó chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh, nhân dân đang mất niềm tin vào những đảng viên thoái hóa chứ chưa bao giờ mất niềm tin vào Đảng của mình. Vì thế, Bà Đầm Xòe đừng vội ảo tưởng nghĩ rằng dân Việt Nam không còn gắn bó với Đảng, xa rời Đảng; chỉ có những kẻ thù địch, phản động như Bà Đầm Xòe mới oán hận Đảng Cộng sản Việt Nam và thâm thù chế độ xã hội chủ nghĩa.

Thứ hai, Bà Đầm Xòe xuyên tạc: “các ông Cộng sản cầm quyền Việt Nam vơ vét không từ một thứ gì của dân, làm cho đất nước thua thiệt, bại liệt”. Nói ra điều này Bà Đầm Xòe đã thể hiện rõ bộ mặt chống Đảng, hại nước, hại dân. Đảng Cộng sản Việt Nam, chưa bao giờ và không bao giờ đứng trên nhân dân. Là một Đảng cách mạng chân chính của giai cấp công nhân Việt Nam, của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam đã chiến đấu và rèn luyện để luôn xứng đáng là người lãnh đạo sáng suốt, kiên quyết, trung thành của giai cấp công nhân và nhân dân lao động. Đảng luôn lấy việc phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân là mục đích cao nhất, ngoài lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc, Đảng Cộng sản Việt Nam không có lợi ích nào khác. Đại hội XII của Đảng đã xác định: Đội ngũ cán bộ, đảng viên phải thật sự tin dân, trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân, dựa vào dân, có trách nhiệm với dân. Giải quyết kịp thời, có hiệu quả những bức xúc, những kiến nghị chính đáng của nhân dân và khiếu nại, tố cáo của công dân. Bà Đầm Xòe dù có xỏ xiên bịa đặt kiểu gì đi chăng nữa cũng không bao giờ chia rẽ được mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng và Dân, và phá hoại thanh danh, uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Điều vô cùng nực cười là Bà Đầm Xòe “mơ” đến một kịch bản Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donad Trump sẽ buộc Triều Tiên và Việt Nam phải thay đổi thể chế chính trị. Bà Đầm Xòe đã bộc lộ sự ấu trĩ về thời cuộc, không hiểu gì về vị thế của Việt Nam hiện nay trên trường quốc tế. Quan hệ ngoại giao của Việt Nam và Mỹ đã phát triển lên tầm cao mới.

Đến đây tôi chợt nghĩ, Bà Đầm Xòe đã từng là công chức Nhà nước, vậy mà đến lúc tuổi già, về nghỉ hưu lại trở thành một kẻ chuyên tuyên truyền vu cáo, xuyên tạc và bôi nhọ nhà nước Việt Nam, đồng thời tiếp tay cho các đối tượng khác chống phá đất nước Việt Nam. Bà Đầm Xòe hãy tỉnh ngộ, hãy đồng hành cùng dân tộc, cùng chung tay xây dựng một nước Việt Nam: Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng,văn minh. Còn nếu Bà Đầm Xòe cứ u u minh minh, ôm mãi lòng hận thù thì sẽ chỉ mang tội hại nước, hại dân mà thôi./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on “Bà Đầm Xòe chính là kẻ hại nước, hại dân

 • 6 Tháng Năm, 2017 at 5:27 chiều
  Permalink

  bài viết hay có tính thuyets phục chống lại bọn phản động tay sai

  Reply
 • 7 Tháng Năm, 2017 at 3:21 chiều
  Permalink

  Bài viết của tác giả Đông Hà đã vạch mặt bản chất xuyên tạc, chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, khơi dậy hận thù trong nhân dân của Blog với cái tên Bà Đầm Xòe; chúng ta hết sức cảnh giác và kiên quyết đấu tranh làm thất bại âm mưu của những kẻ mang danh là cán bộ công chức góp ý với Đảng nhưng đầu óc thật là đen tối.

  Reply
 • 9 Tháng Năm, 2017 at 9:51 sáng
  Permalink

  Tôi tán thành bài viết của tác giả Đông Hà, tác giả đã chỉ rõ ý đồ thâm độc của Bà Đầm Xòe trong bài viết của y để chống phá cách mạng Việt Nam. Chúng ta hãy cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của Bà Đầm Xòe.

  Reply
 • 11 Tháng Năm, 2017 at 6:45 chiều
  Permalink

  Hơn 85 năm qua, mỗi thắng lợi của cách mạng Việt Nam đều gắn liền với vai trò của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Nhân dân luôn tin tưởng vào Đảng vậy nên những gì Bà Đầm Xòe đã thốt ra chỉ là sự xuyên tạc bịa đặt trắng trợn ma thôi

  Reply
 • 10 Tháng Chín, 2017 at 2:17 chiều
  Permalink

  cái lưỡi không xương, nhiều đường lắt léo.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.