Bộ mặt phản nước, hại dân của Mai Thanh Truyết

Ngày nay, đối thoại, hòa giải nhằm giải quyết xung đột, ngăn ngừa chiến tranh, bất ổn và bạo lực hướng tới hòa bình, ổn định cho nhân dân là một xu thế được mọi quốc gia, tổ chức tiến bộ trên thế giới ủng hộ và đang thực hiện. Thế mà Mai Thanh Truyết lại kích động, xúi dục bạo loạn lật đổ, phá hoại cuộc sống hòa bình, hạnh phúc của nhân dân ta, phá hoại đại đoàn kết dân tộc, chia rẽ nhân dân trong nước với đồng bào đang sinh sống ở nước ngoài bằng luận điệu cực kỳ phản động, phản nước, hại dân.

Trong bài viết gần đây, dưới nhan đề “Nên đối kháng hay đối thoại”, Mai Thanh Truyết đã đánh đồng tất cả đồng bào ta đang sinh sống ở nước ngoài đều là những người mang tư tưởng chống Cộng như ông ta. Mai Thanh Truyết cho rằng: tại hải ngoại hiện nay vẫn còn luận điệu… “nội ngoại” cùng nhau đoàn kết là “một suy nghĩ hết sức trái khoáy và là sức cản không nhỏ đẩy lùi tiến trình mang lại dân chủ cho Việt Nam”!? Hơn nữa ông ta còn kêu gào: “Chỉ đối kháng mới loại bỏ được chế độ Cộng sản Việt Nam”, điều đó cho thấy dã tâm xuyên tạc và liều lĩnh không biết đúng sai và cực kỳ phản động của Truyết.

Ngày nay, ai cũng biết cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, một bộ phận không thể tách rời của dân tộc Việt Nam, họ là những người yêu quê hương đất nước và ủng hộ công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta. Đã có rất nhiều Việt kiều từ mọi quốc gia trên thế giới về nước hợp tác đầu tư, tài trợ, mang tiền của để xây dựng quê hương mong muốn cho đất nước ta ngày càng phát triển giầu mạnh, văn minh. Tuyệt đại bộ phận người Việt sinh sống ở nước ngoài đều nhận thấy những chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước ta phù hợp với ước mơ, nguyện vọng hòa giải, hòa hợp, đoàn kết dân tộc vốn có trong máu của những người con của dân tộc Việt Nam dù họ sinh sống ở bất cứ nơi đâu.

Chủ động hòa giải, hòa hợp, gác lại quá khứ, hướng tới tương lai để xây dựng đất nước Việt Nam giầu mạnh và văn minh tạo nền tảng bảo vệ vững chắc Tổ quốc đã được các tầng lớp nhân dân trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài đồng tình ủng hộ và đã đạt được những kết quả to lớn. Hiện nay, Việt Nam có nền chính trị ổn định, mọi người dân chung sức đồng lòng, hăng say lao động, sản xuất làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta: sẵn sàng là bạn, là đối tác tin cậy, có trách nhiệm với tất cả các nước, không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau, cùng vươn tới mục tiêu vì hòa bình, phát triển của cộng đồng thế giới. Hiện nay, Việt Nam là thành viên và là thành viên có trách nhiệm của các tổ chức quốc tế lớn, có uy tín, như: Liên hợp quốc, ASEAN,… Đồng thời, có mối quan hệ về chính trị, kinh tế, văn hóa với hầu hết các nước trong khu vực và trên thế giới; đặc biệt, Việt Nam đã là đối tác toàn diện, đối tác chiến lược với các nước Thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc. Thế và lực của Việt Nam ngày càng vững chắc, uy tín ngày càng cao trên trường thế giới. Điều đó cũng chứng tỏ, Đảng Cộng sản Việt Nam là một Đảng cầm quyền đạo đức và văn minh, luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, trí tuệ sáng suốt, có đường lối chính trị đúng đắn, hợp lòng dân, được nhân dân đồng tình ủng hộ. Vậy cớ gì mà Mai Thanh Truyết lại kêu gào, kích động bạo loạn nhằm xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng, lật đổ chính quyền, phá bỏ cuộc sống hòa bình của quê hương đất nước!

Do vậy, chúng ta hãy cảnh giác nhận rõ bộ mặt thật của Mai Thanh Truyết – kẻ dã tâm xuyên tạc, đổi trắng thay đen, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, kích động bạo loạn, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc là hành động phản nước, hại dân trái ngược với nguyện vọng, tình cảm và truyền thống yêu nước, cố kết cộng đồng của dân tộc Việt Nam. Chúng ta những người Việt Nam chân chính quyết vạch trần luận điệu thâm độc phản động của chúng, không để cho bất kỳ thế lực nào có thể đầu cơ trục lợi chính trị chống phá đường lối xây dựng đất nước và chính sách hòa hợp dân tộc của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính Đảng cách mạng của dân, do dân và vì dân./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Bộ mặt phản nước, hại dân của Mai Thanh Truyết

  • 12 Tháng Sáu, 2017 at 3:49 chiều
    Permalink

    Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài không chỉ là một phần máu thịt của dân tộc Việt Nam mà còn là nguồn lực quý báu cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, là cầu nối quan trọng góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nước ta với các nước. Do đó, luận điệu của Mai Thanh Tuyết chỉ là những bịa đặt, xuyên tạc

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.