Bộ mặt thật của GS Lê Hữu Khóa

Lê Hữu Khóa được biết đến là giáo sư, tiến sĩ nhân loại học, xã hội học ở Pháp; Giám đốc Chương trình đào tạo Master châu Á, phụ trách chương trình hợp tác với Việt Nam; chuyên gia tại UNESCO… Lẽ ra, với các vị trí của mình, Lê Hữu Khóa nên làm tốt vai trò cầu nối hợp tác hữu nghị giữa Pháp và các nước trên thế giới với Việt Nam. Nhưng ngược lại, Lê Hữu Khóa đã vào hùa, nhập bọn với những kẻ phản động đang sống lưu vong ở nước ngoài, quay lưng với đất mẹ, viết bài tung tin xuyên tạc, quy chụp đầy lệch lạc về tình hình đất nước Việt Nam.

Thứ nhất, Lê Hữu Khóa đã xuyên tạc, vu khống trắng trợn rằng, sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam “làm lụi bại đất nước, làm suy kiệt dân tộc, với dân chúng ngày càng nheo nhóc”. Không hiểu sao, với một người “đầy học thức” như GS Khóa lại có thể “ăn không nói có”, “đổi trắng thay đen” về tình hình đất nước và con người Việt Nam đến vậy. Bởi vì, không chỉ người học cao, hiểu rộng, mà cả những người ít được học nhất cũng thấy lời lẽ của GS Khóa là sự xuyên tạc, quy chụp thô thiển, sai lệch, tuyên truyền, kích động chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam.

Thực tiễn đã minh chứng, nhờ có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, dân tộc Việt Nam đã rũ bùn đứng lên, từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, từng bước xây dựng đất nước giàu mạnh, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Dưới dự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam đạt được những thắng lợi oanh liệt trước các kẻ thù xâm lược, hiếu chiến và trong công cuộc xây dựng đất nước. Ai cũng biết, sau khi trải qua các cuộc chiến tranh, Việt Nam tiếp tục bị bao vây, cấm vận của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch, nhưng dưới sự dẫn dắt tài tình của Đảng, nhân dân Việt Nam đã từng bước phá thế bao vây, cấm vận, mở rộng quan hệ quốc tế với phương châm Việt Nam là bạn và là đối tác tin cậy của tất cả các nước, vùng lãnh thổ trên thế giới. Đến nay, Việt Nam đã có quan hệ ngoại giao với 187 nước thuộc tất cả các châu lục; có nền chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng vững chắc, với mức tăng trưởng GDP xấp xỉ 7%/ năm; đời sống của nhân dân không ngừng được nâng cao; các giá trị văn hóa được bảo vệ và lưu truyền bền vững; xã hội hòa bình, an toàn, con người sống tương thân, tương ái… Đó chính là nền tảng vững chắc cho sự đi lên vững bền của đất nước, đồng thời cũng chính là chân lý rõ ràng nhất phủ nhận sự xuyên tạc, quy chụp trắng trợn của GS Lê Hữu Khóa về cái gọi là, “Đảng làm lụi bại đất nước, dân tộc suy kiệt, dân chúng nheo nhóc”.

Thứ hai, GS Lê Hữu Khóa đã tự bộc lộ bộ mặt phản động khi vu khống lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam là “mưu sát”, để “dọn đường thâu tóm quyền lực: Tổng Bí thư và Chủ tịch nước”. Lời lẽ này, với một kẻ ít học cũng đã không thể chấp nhận, đằng này với học hàm giáo sư, học vị tiến sĩ, Lê Hữu Khóa vẫn có thể “ngẫm máu phun người”, để tự đánh mất phẩm giá của một trí thức. Thử hỏi GS Khóa, ông dựa vào đâu mà vu khống lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam lố bịch đến vậy?. Nếu chỉ vì động cơ chống Đảng, Nhà nước mà vu khống thì GS Khóa đâu xứng là nhà khoa học chân chính; Ông đích thực là cùng hội cùng thuyền với những kẻ phản động nên mới nói càn, theo kiểu “thày bói xem voi”. Bởi vì, xung quanh việc Cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang qua đời và bầu Tổng Bí thư giữ chức Chủ tịch nước, ai cũng thấu hiểu một sự thật đó là: sau một thời gian lâm bệnh nặng, dù đã được điều trị bởi các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đầu ngành ở Việt Nam và Nhật Bản, nhưng Chủ tịch nước Trần Đại Quang vẫn không qua khỏi cơn bạo bệnh và từ trần; Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người tài năng, đức độ, hội đủ phẩm chất, uy tín và đã được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước là tuân thủ theo đúng Hiến pháp, pháp luật Việt Nam. Sự kiện này, được bạn bè quốc tế và nhân dân Việt Nam đồng tình, phấn khởi, ủng hộ.

Có thể thấy rằng, dù có mượn dưới danh giáo sư, tiến sĩ, nhưng với luận điệu xuyên tạc, quy chụp hết sức phản động, Lê Hữu Khóa không chỉ mất đi phẩm giá của một người có học, mà còn tự biến mình thành một kẻ phản động ăn nói hàm hồ, đổi trắng thay đen nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam. Thủ đoạn này, dù có tinh vi, xảo quyệt đến mấy cũng không thể lừa phỉnh được ai, mà còn bị nhân dân Việt Nam đấu tranh, vạch trần./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

19 thoughts on “Bộ mặt thật của GS Lê Hữu Khóa

 • 4 Tháng Mười Hai, 2018 at 9:17 chiều
  Permalink

  Buồn thay cho một kẻ học cao hiểu rộng như Ông, Ông mang danh GS mà lại có thể “ăn không nói có”, “đổi trắng thay đen” như một phường vô học vậy sao?

  Reply
 • 5 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:21 sáng
  Permalink

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người tài năng, đức độ, hội đủ phẩm chất, uy tín và đã được Quốc hội bầu giữ chức Chủ tịch nước là tuân thủ theo đúng Hiến pháp, pháp luật Việt Nam. Sự kiện này, được bạn bè quốc tế và nhân dân Việt Nam đồng tình, phấn khởi, ủng hộ.

  Reply
 • 5 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:22 sáng
  Permalink

  Thật thất vọng về Lê Hữu Khóa, suy nghĩ của ông không xứng với học hàm, học vị của ông, ông chỉ đáng kẻ trẻ trâu bởi trẻ trâu nó cũng không có nhận thức thấp tầm như ông

  Reply
 • 5 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:26 sáng
  Permalink

  xin đừng gọi Lê Hữu Khóa là giáo sư nưa, hắn chỉ là kẻ “ném đá dấu tay” thôi; nhận thức hồ đô, hành động phản động như vậy mà cũng là giáo sư, tiến sĩ à.

  Reply
 • 5 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:29 sáng
  Permalink

  Bộ mặt thật của tay giáo sư, tiến sĩ Lê Hữu Khóa đã bộc lộ. Hắn là kẻ phản động, hại nước, hại dân chứ GS,TS gì cái ngữ phường trẻ trâu đó

  Reply
 • 5 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:46 sáng
  Permalink

  Tôi hoàn toàn ủng hộ tác giả bài viết: Dù có mượn dưới danh giáo sư, tiến sĩ, nhưng với luận điệu xuyên tạc, quy chụp hết sức phản động, Lê Hữu Khóa không chỉ mất đi phẩm giá của một người có học, mà còn tự biến mình thành một kẻ phản động ăn nói hàm hồ, đổi trắng thay đen nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam.

  Reply
 • 5 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:58 sáng
  Permalink

  Lời lẽ của GS Khóa là sự xuyên tạc, quy chụp thô thiển, sai lệch, tuyên truyền, kích động chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam. Thật đáng lên án cho kẻ đã từng là giáo sư, tiến sĩ.

  Reply
 • 5 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:49 sáng
  Permalink

  Thủ đoạn này của GS Khoắ dù có tinh vi, xảo quyệt đến mấy cũng không thể lừa phỉnh được ai, mà còn bị nhân dân Việt Nam đấu tranh, vạch trần

  Reply
 • 5 Tháng Mười Hai, 2018 at 2:55 chiều
  Permalink

  Lời lẽ của vị giáo sư, tiến sĩ Khoá không thể chấp nhận, mưu đồ phản động, chống phá cần cảnh giác đấu tranh loại bỏ.

  Reply
 • 7 Tháng Mười Hai, 2018 at 3:42 chiều
  Permalink

  Luận điệu của GS Lê Hữu Khóa không chỉ mất đi phẩm giá của một người có học, mà còn tự biến mình thành một kẻ phản động ăn nói hàm hồ, đổi trắng thay đen nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam.

  Reply
 • 11 Tháng Mười Hai, 2018 at 6:26 sáng
  Permalink

  Những lời lẽ của GS Khóa hoàn toàn là sự xuyên tạc, quy chụp thô thiển, sai lệch, tuyên truyền, kích động chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam.

  Reply
 • 11 Tháng Mười Hai, 2018 at 6:28 sáng
  Permalink

  Những lời lẽ của GS Khóa hoàn toàn là xuyên tạc, quy chụp thô thiển, sai lệch, tuyên truyền, kích động chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam.

  Reply
 • 11 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:00 sáng
  Permalink

  Những kẻ như Lê Hữu Khóa cần phải đưa ra bên lề đời sống xã hội của nước ta

  Reply
 • 11 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:54 sáng
  Permalink

  Những kẻ có tài mà không có đức như Lê Hữu Khóa cũng trở thành vô dụng, đáng bỏ đi mà thôi!.

  Reply
 • 11 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:13 sáng
  Permalink

  Lê Hữu Khoá cần xem xét nhìn lại mình nói có đúng không

  Reply
 • 12 Tháng Mười Hai, 2018 at 6:55 sáng
  Permalink

  Lê Hữu Khóa ăn không nói có liệu có xứng đáng là giáo sư

  Reply
 • 12 Tháng Mười Hai, 2018 at 10:22 sáng
  Permalink

  Có thể thấy rằng, dù có mượn dưới danh giáo sư, tiến sĩ, nhưng với luận điệu xuyên tạc, quy chụp hết sức phản động, Lê Hữu Khóa không chỉ mất đi phẩm giá của một người có học, mà còn tự biến mình thành một kẻ phản động ăn nói hàm hồ, đổi trắng thay đen nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam.

  Reply
 • 19 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:21 sáng
  Permalink

  Lê Hữu Khóa là kẻ “ném đá dấu tay”

  Reply
 • 23 Tháng Sáu, 2020 at 1:00 sáng
  Permalink

  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI

  Tác giả: CHÍNH TRỊ

  Đảng Cộng Sản không ưa người chống đối
  Nên giam cầm , bịt miệng hoặc thủ tiêu
  Khiến cả nước theo sau không buồn hỏi
  Chuyện nhà ta xây dựng đến đâu rồi ?

  Dân im lặng lầm lì quen chịu đựng
  Khi hỏi ra sợ lãnh mấy bạt tai
  Đảng độc đoán dẫn đâu mình đến đấy
  Nếu vinh quang , lãnh đạo thật có tài

  Nhưng ai biết độc đảng thường nói dối
  Làm thì láo , báo cáo lại rất hay
  Tổng bí thư cần mẫn luôn sáng suốt
  Rồng ao tù phút chốc tuốt lên mây !

  Toàn dân tộc đều đều ăn bánh vẽ
  Vẽ tương lai đất nước được rạng ngời
  Xã hội sướng , ai nấy vui mạnh khoẻ
  Trong lúc làm , nửa việc nửa là chơi

  Khi nhìn lại người người bừng tỉnh ngộ
  Chớ ngây thơ tin tưởng sẽ đi đời
  Tin Cộng Sản tự tay đào huyệt mộ
  Chôn đời mình , chôn thế hệ tương lai

  CT

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.