Bùi Tín lại gây ra tội lỗi với nhân dân Việt Nam

Đã thành “quy luật”, đầu năm mới, Bùi Tín – “kẻ trở cờ” phản bội Tổ quốc, Nhân dân lại “đăng đàn” với bài viết “Đất nước tanh bành, vì đâu nên nỗi”. Với bài viết này, Bùi Tín lại gây thêm tội lỗi với nhân dân Việt Nam.

1. Thêm một lần xuyên tạc tình hình Việt Nam. Qua “lăng kính” của một kẻ phản quốc mang danh “nhà báo chuyên nghiệp”, “nhà bình luận thời sự quốc tế” – Bùi Tín, Việt Nam hiện nay đang rơi vào cảnh bi đát hơn thời phong kiến, lạc hậu hơn thời thực dân. Thương thay cho Bùi Tín! Có lẽ cảnh sống tha hương, luôn phải trốn chui, trốn lủi đã khiến Y không thể thấy được sự “thay da, đổi thịt” đang diễn ra từng giờ, từng ngày ở Việt Nam.

Kết thúc năm 2017, nhiều chuyên gia, tổ chức và truyền thông quốc tế nhận định, Việt Nam là một điểm sáng về tăng trưởng kinh tế tại Đông Nam Á. Phân tích các thành tựu kinh tế ở Việt Nam, tờ Asian Correspondent cho rằng: Việt Nam không chỉ trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, mà còn được xếp hạng thứ hai sau Ấn Độ, trong danh sách các nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Hiện nay, Việt Nam là nước rất hấp dẫn đối với các công ty đa quốc gia và các nhà đầu tư nước ngoài. Đi cùng với những thành tựu kinh tế, mọi mặt đời sống xã hội được khởi sắc từng ngày. Việt Nam đứng vị trí thứ 4/149 quốc gia và vùng lãnh thổ về “năng lực chuyển đổi mức độ thịnh vượng mặt kinh tế sang chất lượng cuộc sống của người dân”. Hơn ai hết, mỗi người dân Việt Nam đều nhận thấy cuộc sống đang tốt lên từng ngày. Niềm tin vào tương lai của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày càng được củng cố vững chắc. Nhưng, với Bùi Tín thì không. Với bản chất gian trá của một kẻ cơ hội, phản động, Bùi Tín đã nhiều lần xuyên tạc, bóp méo sự thật về tình hình Việt Nam, hòng thỏa mãn mưu đồ thấp hèn của cá nhân và quan trọng hơn cả, là để kiếm sống qua ngày.

2. Thêm một lần chống Đảng, Nhà nước và nhân dân. Từ việc điểm lại, đánh giá tỷ mỷ, kỹ càng hiện tình đất nước, Bùi Tín lớn tiếng đổ lỗi cho Đảng và kêu gọi cả xã hội, cùng nhau hành động để cứu mình ra khỏi cuộc trầm luân khổ ải. Bùi Tín vẫn luôn là như vậy. Những bài viết, những luận điệu gian trá của Y đều dẫn đến một cái đích cuối cùng: phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng và phá hoại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân ta. “Lối mòn” ấy đã ăn sâu trong tư duy của kẻ phản quốc như Bùi Tín và hiển nhiên cũng theo “đơn đặt hàng” của các diễn đàn phản động. Thêm một bài viết xuyên tạc là thêm một lần Bùi Tín có tội với Đảng, với nhân dân, với đất nước đã từng nuôi nấng Y khôn lớn, trưởng thành. Nhưng, có một sự thật đã thành chân lý mà mỗi người dân Việt Nam đều nhận rõ, đó là: Sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam! Không một luận điệu xảo trá, trắng trợn nào có thể phủ nhận được điều đó. Càng chống Đảng “điên cuồng”, Bùi Tín càng sa lầy trong tội lỗi và không còn cơ hội để cứu vớt, bởi Y đã bước vào những năm tháng cuối của cuộc đời. Lời lẽ, hành động của Y sẽ “được” nhắc đến như những “vết bùn nhơ”, cản bước đường đi tới tương lai của dân tộc Việt Nam.

Tóm lại, bài viết của Bùi Tín lại một lần nữa thể hiện rõ bản chất cơ hội của Y. Tuy nhiên, mọi âm mưu xuyên tạc tình hình đất nước, bôi nhọ, chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân của Bùi Tín là nhiệm vụ “bất khả thi”; bởi Y chẳng thể “phủ bụi” lên hiện thực khách quan đang diễn ra trên đất nước Việt Nam. Một kẻ “bán rẻ nhân phẩm nhất trong số những kẻ phản quốc” như Bùi Tín sẽ luôn bị lên án./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Bùi Tín lại gây ra tội lỗi với nhân dân Việt Nam

  • 27 Tháng Hai, 2018 at 3:59 chiều
    Permalink

    Bùi Tín lại gây thêm tội ác. những lời lẽ của y chỉ là những bịa đặt, xuyên tạc trắng trợn. Tin chắc rằng những người dân Việt Nam sẽ không vì những lời lẽ mị dân ấy mà quay lưng lại với Tổ quốc

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.