Cảnh giác trước luận điệu phản động của Nguyên Thạch

Lợi dụng dịp Đảng, Nhà nước ta tổ chức kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của dân tộc, các thế lực thù địch gia tăng các bài viết đăng tải trên các trang mạng xã hội để chống phá cách mạng nước ta. Ngày 18-8-2017, tác giả Nguyên Thạch lại tung lên bài viết “Tại sao ĐCS sợ đối kháng?”, đăng trên trang danlambao. Nguyên Thạch  đã cố tình bịa đặt ra các nội dung để xuyên tạc sự thật lịch sử, đả kích nói xấu, bôi nhọ uy tín, thanh danh, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thứ nhất, cần khẳng định nội dung bài viết của Nguyên Thạch là sự bịa đặt, vu khống trắng trợn. Nguyên Thạch xuyên tạc rằng: qua các thời kỳ Đảng Cộng sản Việt Nam cầm quyền cai trị: “Trường Chinh giết người trong cải cách ruộng đất, Lê Duẩn cướp miền Nam, Nguyễn Văn Linh bán nước trong hội nghị thành Đô 1990, Đỗ Mười cướp cạn, vợ ngụy ta lấy, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng qui tàu, sẵn sàng đầu hàng giặc ngoại bang Tàu cộng…”. Tệ hơn thế, trong bài viết Nguyên Thạch đã vu khống, quy chụp cho Đảng Cộng sản Việt Nam và Hồ Chí Minh là Mafia giết hại những người từng có công lớn đối với Đảng, với cách mạng Việt Nam. Lịch sử cách mạng Việt Nam đã bác bỏ hoàn toàn sự xuyên tạc đó của Nguyên Thạch. Tất cả người dân Việt Nam đều hiểu rất rõ: nước Việt Nam bị chìm đắm trong đêm trường nô lệ, Nhân dân Việt Nam bị đầy đọa, bóc lột, giết hại, đất nước bị chia cắt thành hai miền Nam, Bắc đều do thực dân, đế quốc đem quân đội xâm lược và bộ máy chính quyền thực dân, đế quốc gây ra. Đảng Cộng sản Việt Nam, Hồ Chí Minh, cùng hàng vạn cán bộ của Đảng qua các thời kỳ đã lãnh đạo nhân dân vùng lên đánh đuổi đế quốc xâm lược giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc, đem lại độc lập tự do cho dân tộc, cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc cho nhân dân. Hàng chục vạn cán bộ đảng viên đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đó là một thực tế lịch sử rất rõ ràng, đã và đang in đậm trong tâm trí hàng chục triệu “con dân nước Việt”, hiện hữu trong toàn bộ mọi hoạt động của Đảng, cán bộ đảng viên. Sự thật là vậy, thế mà cớ làm sao Nguyên Thạch – một kẻ có mắt như mù, có tai giả điếc đã cố tình bịa đặt, đổi trắng thành đen nhằm vu cáo, xuyên tạc các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng.

Thứ hai, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn nhìn thẳng vào sự thật, nói rõ sự thật, công khai mọi hoạt động. Nguyên Thạch cố tình bịa, quy kết cho Đảng Cộng sản Việt Nam: “là những kẻ gian dối, gắp lửa bỏ tay người, làm điều xấu xa nên lúc nào cũng nơm nớp lo sợ đến một lúc nào đó hành vi gian ác sẽ bị phơi bày, phát hiện, cho nên tìm cách che dấu hoặc sẵn sàng hạ thủ người nào đó nghi rằng người đó đã biết được chuyện mình làm để chặt đứt đầu dây mối nhợ, hoặc bịt miệng…”. Nguyên Thạch thừa hiểu rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời, cho đến nay, luôn thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, luôn nhìn thẳng vào sự thật, kiên quyết xử lý nghiêm những người vi phạm pháp luật Nhà nước và kỷ luật Đảng. Những cống hiến hy sinh vì đất nước, sự trong sạch, nghiêm minh của Đảng suốt gần một thế kỷ là bản chất cách mạng, truyền thống tốt đẹp của Đảng, là nhân tố tạo nên sự gắn bó máu thịt giữa Đảng với nhân dân. Đảng Cộng sản Việt Nam đã, đang và mãi mãi lấy mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội làm tôn chỉ cho hoạt động. Vì vậy, mọi người dân hãy nêu cao tinh thần cảnh giác và đấu tranh bác bỏ mọi luận điệu sai trái trên của Nguyên Thạch./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “Cảnh giác trước luận điệu phản động của Nguyên Thạch

 • 9 Tháng Chín, 2017 at 11:12 sáng
  Permalink

  vàng thật không sợ lửa.

  Reply
 • 4 Tháng Mười Hai, 2018 at 9:07 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch là tên bồi bút phản động!. Chúng ta hãy cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống của Hắn khi nói về Đảng và thực trạng của đất nước hiện nay!.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.