Cổ suy dân chủ, VietTuSaiGon tỏ rõ ngạo mạn

Trong bài viết “Nhìn Hồng Kông rồi khóc cho Việt Nam”, ViettuSaiGon đã có cách nhìn méo mó về bản chất cuộc biểu tình của người dân Hồng Kông về dự Luật dẫn độ do có bàn tay can thiệp của nước ngoài và các chính trị gia có thói quen vọng ngoại của chính quyền Hồng Kông. Sự thâm hiểm của ViettuSaiGon là vay mượn sự kiện nước ngoài để xuyên tạc tình hình dân chủ ở Việt Nam, cố súy cho những dòng luồng tư tưởng dân chủ cực đoan vô chính phủ. Cổ suy cho thứ dân chủ mà ở đâu những người lương thiện đều phải kinh hãi, ghê tởm và phản đối, bởi chúng chính nguyên nhân gây ra những điểm nóng, là hiện thân của chủ nghĩa khủng bố, hiện thân của những phần tử al-Qaeda đang gieo rắc tội ác, bất ổn, trùm bóng đen lên khắp thế giới. Những tác hại mà chúng gây ra là khôn lường cho người dân, cho xã hội, mà các chế độ xã hội, các quốc gia, dân tộc muốn được sống bình yên, muốn phát triển phải hết sức cảnh giác, đề phòng.

Kỳ quái trong bài viết này là ViettuSaiGon đã đưa ra cái gọi là “ngạo cốt”, “ngạo tâm”, rồi giải thích bằng những lý lẽ mù mờ theo lối tư duy con trẻ về cái y gọi là “ngạo”, và đề cao cái “ngạo” của các “cao nhân” dân chủ nước ngoài. Với nhận thức lệch lạc và cách giải thích mơ hồ, ViettuSaiGon đã tỏ sự ngạo mạn khi tự cho mình là bậc “ngạo trí” để buông lời chê bai, phủ định bản chất, tâm hồn, cốt cách cao đẹp và tinh thần kiên cường, bất khuất của dân tộc Việt Nam. Mục tiêu của y chẳng có gì khác là giở ra những trò bỉ ổi nhất để vuốt ve các phần tử dân chủ cực đoan, qua đó chê bai, kích động những kẻ cùng hội, cùng thuyền đồng thời kích động, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin. Nhận thức và hành động của y chẳng khác gì kẻ vô học, lưu manh “Xuân tóc đỏ” khi tự cho mình “ngạo trí” tầm cỡ “Giáo sư quần” có quyền để hô hào, dạy bảo, để nguyền rủa quần chúng nhân dân là “ngạo tâm”.

Mặc dù, luôn mồm vạnh vẽ “ngạo cốt”, “ngạo tâm”, song trong bài viết này ViettuSaiGon đã phải tủi hổ mà thừa nhận sự thảm bại, xuống dốc không phanh của đám dân chủ rởm, bởi chúng đang cắn xé, chê bai nhau là không đáng mặt dân chủ, không tâm huyết, không cầu tiến bộ coi thường quần chúng nhân dân “nhà đấu tranh thì coi dân là lũ ngu lâu, khó thay đổi, đám đông bị dắt mũi”. Cũng đúng thôi, vì những kẻ mà ViettuSaiGon coi là “cùng hội, cùng thuyền” lại là những kẻ ‘đồng sàng, dị mộng”, hoàn toàn không có lý luận dẫn đường, không có chủ nghĩa soi sáng, không có bản lĩnh gì. Chẳng qua là đám du thủ, du thực, hành động theo kiểu đánh trống bỏ dùi, cơ hội, lợi dụng lẫn nhau, chỉ rặt hám tiền, hám lợi.

Qua bài viết này, chúng ta thấy rõ vấn đề mà kẻ mang danh ViettuSaiGon đưa ra chẳng vì lợi ích quốc gia, dân tộc mà chỉ vì tham vọng của đám dân chủ cực đoan vô chính phủ. Cho nên cộng đồng mạng khi đọc cần phải nêu cao cảnh giác đừng nhẹ dạ, cả tin để mắc bẫy những kẻ phản dân, hại nước./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

3 thoughts on “Cổ suy dân chủ, VietTuSaiGon tỏ rõ ngạo mạn

 • 3 Tháng Bảy, 2019 at 9:31 sáng
  Permalink

  Mục tiêu của y chẳng có gì khác là giở ra những trò bỉ ổi nhất để vuốt ve các phần tử dân chủ cực đoan, qua đó chê bai, kích động những kẻ cùng hội, cùng thuyền đồng thời kích động, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin. Vì thế chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, bịa đặt như của ViettuSaiGon.

  Reply
 • 5 Tháng Bảy, 2019 at 2:04 chiều
  Permalink

  tư tưởng dân chủ cực đoan vô chính phủ chính là nguyên nhân gây ra những điểm nóng, bất ổn, tác hại của chúng gây ra là khôn lường cho người dân, cho xã hội

  Reply
 • Pingback:Cổ suy dân chủ, VietTuSaiGon tỏ rõ ngạo mạn |

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

shares