Điệp khúc “chiêu trò chống Đảng”, phản bội Tổ quốc, chống lại Nhân dân của Bùi Tín

Mỗi người Việt Nam, kể cả Kiều bào ta đang sinh sống và học tập ở nước ngoài chẳng ai xa lạ bộ mặt thật của Bùi Tín – kẻ được học hành tử tế, nhưng lại phản bội Tổ quốc, ngày càng tỏ ra là kẻ bất trung, bất tín, bất nhân, bất nghĩa. Nay tuổi đã xế chiều, thân xác đang sắp cận kề miệng lỗ, ở phương trời Tây vẫn ngoan cố chống phá Đảng, Nhà nước, Tổ quốc và Nhân dân. Mặc dù Bùi Tín là người viết rất nhiều bài đưa trên các trang mạng với mục đích xuyên tạc sự thật, phá hoại Đảng Cộng sản Việt Nam, chống phá hoại Việt Nam, nhưng đối với những người dân chân chính hiện nay, những bài viết của Bùi Tín chẳng có giá trị gì, bởi lẽ, lâu nay mọi người đã biết và hiểu rõ bộ mặt thật và dã tâm phản động của Bùi Tín.

Trong khi Nhân dân cả nước đang hân hoan, tin tưởng chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, một kỳ Đại hội dân chủ, đổi mới và trí tuệ, cùng với tiết Xuân mới đang lan tỏa trong từng con đường, ngõ xóm. Hiện nay, cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đang tích cực chuẩn bị mọi mặt cho cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 thì ông ta lại có những bài viết kêu gọi “dân chủ”, “đa nguyên” xuyên tạc sự thật một cách “kệch cỡm” về tình hình dân chủ ở Việt Nam. Đọc các bài viết của ông, tôi thấy ông là một “con cáo già” của bảo thủ, trì trệ, ngoan cố, thâm thù chế độ.

Ông thật bất nhân, bất nghĩa khi đưa ra kết luận hơn 80 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, nước Việt nam còn lạc hậu xa so với năm 1945 – 1946. Kết luận ấy của ông “không thể tiêu hóa nổi” và chẳng ai có thể chấp nhận được. Ông có mắt mà như mù, hay ông bị thiểu năng trí tuệ mà đưa ra nhận định đó? Ông là người tường tận lịch sử Việt Nam nhưng lại cố tình xuyên tạc sự thật. Ông hiểu rất rõ tình thế cách mạng Việt Nam sau khi giành chính quyền năm 1945: thù trong, giặc ngoài, chính quyền non trẻ, ngân khố quốc gia trống rỗng, tình hình như “ngàn cân treo sợi tóc”, Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức vận động lực lượng, huy động cao độ các tầng lớp nhân dân đóng góp sức người, sức của cho cách mạng. Đó là một chủ trương vô cùng đúng đắn, tài tình của Đảng đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh. Việc cùng tồn tại một đảng hay nhiều đảng phái không phải do ý muốn chủ quan của một tổ chức, cá nhân nào. Sự tồn tại, phát triển của các chính đảng là do nhu cầu cách mạng quy định. Sau khi hoàn thành sứ mạng lịch sử, các đảng chính trị sẽ tự giải tán. Điều này được chính những người trong cuộc chứng kiến và thừa nhận. Cũng như Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam, ra đời để tập hợp mọi lực lượng phục vụ cho công cuộc đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc. Sau năm 1975, cả nước đã thống nhất, non sông liền một dải, lúc này sứ mệnh của Mặt trận Dân chủ giải phóng miền Nam đã hoàn thành, việc mặt trận này tự giải thể là đương nhiên, để quy về một mối là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tôi còn nhớ đã đọc một bài của Bùi Tín trước thềm Đại hội XII của Đảng, chính ông cũng đã cảnh báo: hãy chờ xem sau Đại hội XII, Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ bị tan rã??? Giờ thì ông đã sáng mắt ra chưa! Sự đoàn kết, thống nhất, tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trí tuệ của Đảng đã được phát huy mạnh mẽ nhất ở Đại hội và Đại hội lần thứ XII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đến bài viết này ông lại một lần nữa xuyên tạc dân chủ, rồi cảnh báo rằng mọi người hãy chờ xem kết quả bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Với Bùi Tín, cùng là người Việt, máu đỏ da vàng, tôi khuyên ông thế này: Thôi còn tý sức lực để giành mà sống cho tử tế, tu nhân, tích đức cho con, cho cháu, để con cháu nhà ông không coi ông là kẻ bất trung, bất tín, bất nhân, bất nghĩa; nếu cứ thế này ông sẽ có ngày đột quỵ, quy tiên mà không có người đưa ma!!!

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on “Điệp khúc “chiêu trò chống Đảng”, phản bội Tổ quốc, chống lại Nhân dân của Bùi Tín

 • 7 Tháng Tư, 2016 at 8:06 sáng
  Permalink

  Bùi Tín già rồi nên lú lẫn hay sao mà đem so sánh sự phát triển của đất nước Việt Nam hiện nay với những năm 1945 – 1946? Dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ trở thành người tự do, được làm chủ vận mệnh của mình, đất nước Việt Nam từ một xứ thuộc địa, nửa phong kiến thành một quốc gia độc lập, đang vững bước trên con đường xây dựng một chế độ mới, ưu việt theo quy luật phát triển của lịch sử xã hội – chế độ xã hội chủ nghĩa. Dù Bùi Tín có cố tình xuyên tạc sự thật như thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng lừa được ai đâu, vì bản chất con người phản động của ông thì nhân dân ai ai cũng đã rõ./.

  Reply
 • 7 Tháng Tư, 2016 at 8:35 sáng
  Permalink

  Đọc cái kết luận của ông Tín: “hơn 80 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, nước Việt Nam còn lạc hậu xa so với năm 1945 – 1946” tôi thấy ông thật sự có vấn đề về thần kinh rồi.

  Reply
 • 8 Tháng Tư, 2016 at 1:38 chiều
  Permalink

  Mỗi lần đọc bài viết của các tác giả viết về Bùi Tín, trong tôi lại trào dâng lên nỗi bức xúc về con người này, một tên “phản nước, hại dân” hắn không có đóng góp gì cho sự trường tồn và thịnh vượng của đất nước Việt Nam, mà hắn toàn tìm cách “đâm bị thóc, thọc bị gậy”. Đã có lúc, chúng ta những tưởng Bùi Tín về gia sẽ ăn năn hối cải về những hành động mu muội của hắn, song chúng ta đã nhầm, Bùi Tín càng già càng tỏ ra là kẻ bất trung, bất tín, bất nhân, bất nghĩa.

  Reply
 • 20 Tháng Tư, 2016 at 8:50 chiều
  Permalink

  Tôi có một người bạn ỡ Mỹ tết vừa rồi về Việt Nam nói rằng: Ở bên đó (Mỹ) cộng đồng người Việt Nam cũng không ưa gì tay Bùi Tín này. Hắn tuy lớn tuổi nhưng suốt ngay lân la tới những nơi có đông bà con người Việt sinh sống để rêu rao, nói xâu chế độ, kích động chống đối. Bà con ta ở bên đó, phần đông hiểu được và nhận thấy sự phát triển của đất nước Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản cho nên không tin gì hắn. Cho nên, hắn thường xuyên phải viết bài nói xấu chế độ để “ngửa tay” xin tiền sống những tháng ngày tủi nhục, hèn hạ nơi đất khách quê người. Quá đau xót cho Bùi Tín, hãy quay đầu hoàn lương, đất mẹ luôn dang tay rộng mở.

  Reply
 • 5 Tháng Mười, 2017 at 9:23 sáng
  Permalink

  Bùi tín kẻ đang sống lưu vong, phản động vẫn thường xuyên đưa ra các quan điểm lỗi thời với mục đích chống phá Đảng, nhà nước ta, thật đáng lên án một kẻ cố tình không nhìn ra sự thật

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.