Đồ Hiếm – Kẻ lưu manh, bán nước

Thời gian vừa qua, các thế lực thù địch thường xuyên đăng tải trên một số mạng xã hội, các blog có địa chỉ IP ở nước ngoài nhiều bài viết nói xấu Đảng, thêu dệt những câu chuyện không có thật về các dự án Luật (Luật An ninh mạng; Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt; Luật Giới nghiêm; Luật Thiết quân luật) và cho rằng, Trung Quốc sẽ vào thuê đất, vu cáo Đảng, Nhà nước bán nước… từ đó kích động người dân đi biểu tình để biểu thị lòng yêu nước. Trên trang mạng danlambao có bài “Luật bán nước và Lệnh lưu manh” của Đồ Hiếm là một ví dụ điển hình.

Thứ nhất, Đồ Hiếm vu cáo Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt; Luật An ninh mạng là “Luật bán nước”. Đây rõ ràng là hành vi vu cáo, ngoa ngôn, xuyên tạc với âm mưu xấu xa, thâm độc. Trên thực tế, nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang xây dựng những đặc khu kinh tế cho quốc gia mình, đặc biệt là các nước đang phát triển. Việc xây dựng đặc khu này nhằm tạo đà phát triển kinh tế và thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế đa phương. Nhiều đặc khu đã trở thành mũi nhọn, góp phần tăng trưởng và phát triển kinh tế của các quốc gia. Bên cạnh đó, việc xây dựng, thực hiện Luật An ninh mạng là chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước ta trong tình hình mới. Việc xây dựng Luật An ninh mạng đã được nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm thực hiện, trong đó có Mỹ. Theo thống kê của Liên Hợp quốc, đến nay đã có 138 quốc gia (trong đó có 95 nước đang phát triển) ban hành Luật An ninh mạng. Vào tháng 2/2013, Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là ông Obama đề xuất Sắc lệnh Cải thiện Cơ sở hạ tầng an ninh mạng chủ chốt. Tháng 1/2015, Obama đã ký công bố một Dự luật An ninh mạng mới. Ngày 11/5/2017, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký Sắc lệnh mới về An ninh mạng.

Thứ hai, Đồ Hiếm ngoa ngôn cho rằng: “Lệnh Thiết Quận Luật – Giới nghiêm” để dọn đường cho thông qua Luật Đặc khu kinh tế vào tháng 10 sắp tới”. Thật nực cười cho kẻ thiếu hiểu biết nhưng lại chỉ biết “cào bàn phím” để chửi đổng. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nước đã và đang ban hành Lệnh Thiết quân luật hoặc Lệnh giới nghiêm, có thể lấy điển hình như Mỹ, Canada, hay ngay trong khu vực Đông Nam Á chúng ta ngày 24/05/2017, Tổng thống Philippins đã ban hành thiết quân luật trên toàn bộ đảo Mindanao. Như vậy, việc thiết quân luật nhằm bảo đảm cho các hoạt động của Nhà nước diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch, bảo đảm cho vận mệnh đất nước và quyền lợi của nhân dân là phù hợp với Hiến pháp 2013 và thông lệ quốc tế.

Bên cạnh đó Lệnh giới nghiêm được ban bố trong trường hợp tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại một hoặc một số địa phương diễn biến phức tạp, đe dọa gây mất ổn định nghiêm trọng. Trên thực tế, rất có thể dẫn đến chính quyền ở địa bàn giới nghiêm không kiểm soát được tình hình; các thế lực phản động bên trong cấu kết với lực lượng thù địch bên ngoài gia tăng các hoạt động chống phá, dẫn đến bạo loạn vũ trang, nguy cơ đất nước bị xâm lược từ bên ngoài. Mặt khác, pháp luật về an ninh quốc gia chưa quy định vấn đề này. Vì vậy, việc quy định giới nghiêm là cần thiết.

Thứ ba, Đồ Hiếm đã cố tình xuyên tạc, vu cáo nhằm kích động nhân dân khi cho rằng: “Lợi dụng thiên tai và nhân tai – do cs gây ra – xảy ra từ Bắc đến Nam, tà quyền cs không hề có hành động gì để cứu giúp hàng ngàn người dân bị nạn”. Đây, rõ ràng là luận điệu vu cáo với mục đích đê hèn. Việt Nam là một trong những quốc gia chịu nhiều thiên tai nhất trên thế giới, với khoảng 70% dân số sẽ phải đối mặt với những rủi ro vì bão, mưa lớn và lũ lụt. Bờ biển dài, địa hình rừng núi, nhiều sông suối và khí hậu nhiệt đới làm Việt Nam phải chịu thiên tai và thời tiết khắc nghiệt với tần suất ngày càng gia tăng.

Trong những năm gần đây, Đảng, Nhà nước đã nỗ lực ứng phó với thiên tai qua việc giảm thiểu rủi ro, đẩy mạnh công tác chuẩn bị và xây dựng nhiều kịch bản khác nhau về tác động của biến đổi khí hậu. Khi có thiên tai xảy ra, Đảng, Nhà nước đã kịp thời huy động sức người, sức của để hỗ trợ và ứng cứu đồng bào. Theo báo cáo của Uỷ ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, mỗi năm, các lực lượng trên cả nước đã ứng cứu hàng ngàn người trong thiên tai, sự cố, tai nạn, riêng trong thời gian qua đã ứng cứu được 5.438 người. Thực tế là như vậy, nhưng Đồ Hiếm lại ngoa ngôn rằng: “Ngược lại, chúng lại âm thầm truy sát và bắt nguội những người dân và công nhân đã tham gia biểu tình hôm 10/6…”. Thật là bỉ ổi thay, không biết khi nhân dân đang điêu đứng vì thiên tai, bão lũ thì những kẻ phản dân, hại nước như Đồ Hiếm đang làm gì? Liên quan đến việc triệu tập những người tham gia biểu tình có hành vi phá hoại của công, chống người thi hành công vụ,…việc làm đó là cần thiết, những người có hành vi “vô pháp, vô thiên” đó cần phải bị lên án và trừng trị trước pháp luật.

Với những luận điệu xuyên tạc, vu cáo, kích động, tụ tập nhằm chống phá chính quyền Nhân dân, kêu gọi biểu tình lật đổ chế độ cho thấy, Đồ Hiếm mới đúng là kẻ lưu manh, bán nước.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

13 thoughts on “Đồ Hiếm – Kẻ lưu manh, bán nước

 • 3 Tháng Chín, 2018 at 3:46 chiều
  Permalink

  Những luận điệu của Đồ Hiếm càng cho mọi người thấy rõ y thực chất là Đồ Đểu

  Reply
 • 3 Tháng Chín, 2018 at 5:34 chiều
  Permalink

  Những kẻ lưu manh bán nước như Đồ Hiếm cần phải được pháp luật nghiêm trị thích đáng

  Reply
 • 4 Tháng Chín, 2018 at 8:07 sáng
  Permalink

  Đồ Hiếm “kẻ lưu manh, giả danh tri thức”. Những luận điệu của Đồ Hiếm thực chất là chửi đổng, sủa đổng. Hành vi của Đồ Hiếm phải bị lên án và trừng trị thích đáng trước pháp luật.

  Reply
 • 4 Tháng Chín, 2018 at 8:42 sáng
  Permalink

  Đồ Hiếm, những kẻ có lòng dạ như ngươi quả thật hiếm. Toàn dân đang nô nức thi đua tiến lên phía trước, chỉ còn vài kể Hiếm đi ngược lại xu thế, nguyện vọng của nhân dân.

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2018 at 7:30 sáng
  Permalink

  Đồ Hiếm là tên bán nước, hại dân đã cố tình xuyên tạc, vu cáo nhằm kích động nhân dân chống lại chính quyền và vướng vào vòng lao lý. Nhân dân cần hết sức cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn đen tối, đê hèn đó.

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2018 at 10:51 sáng
  Permalink

  Những kẻ như Đồ Hiếm lúc nào cũng vậy, bất cứ chủ trương, chính sách nào của Đảng và Nhà nước ta chúng đều mặc định xuyên tạc, chửi bới, như thể 1 ngày chúng ko đc chửi thì ko có cái mà ăn

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2018 at 2:26 chiều
  Permalink

  Với những luận điệu xuyên tạc, vu cáo, kích động, tụ tập nhằm chống phá chính quyền Nhân dân, kêu gọi biểu tình lật đổ chế độ cho thấy, Đồ Hiếm mới đúng là kẻ lưu manh, bán nước.

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2018 at 11:04 chiều
  Permalink

  Ngay cái tên tự xưng là Đồ Hiếm đã thấy kẻ viết bài ấy là tay dị hợm, đồng bóng, tự xưng mình là đồ hiếm. Nực cười ở chỗ Đồ Hiếm chưa hẳn là đã quý. Như con chuột được sinh ra chỉ có 3 chân ấy, hiếm thì có hiếm mà chẳng quý tí nào.

  Reply
 • 6 Tháng Chín, 2018 at 7:51 sáng
  Permalink

  Đồ Hiếm đã cố tình xuyên tạc, vu cáo nhằm kích động nhân dân chống lại chính quyền và vướng vào vòng lao lý. Nhân dân cần hết sức cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn đen tối, đê hèn đó của tên bán nước hại dân

  Reply
 • 6 Tháng Chín, 2018 at 8:32 chiều
  Permalink

  Vu cáo, xuyên tạc Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, Luật An ninh mạng, Đồ Hiếm đích thực là kẻ lưu manh, bán nước.

  Reply
 • 11 Tháng Chín, 2018 at 10:28 sáng
  Permalink

  Đồ Hiếm mới đúng là kẻ lưu manh, bán nước

  Reply
 • 14 Tháng Chín, 2018 at 11:29 chiều
  Permalink

  Đúng là Đồ Hiếm. Giờ vẫn còn luận điệu phản động như vậy thì nên cho vào trại để gìn giữ

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 11:15 sáng
  Permalink

  Đồ Hiếm là một kẻ đê hèn, đớn mạt, khi cố tình tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo nhằm kích động nhân dân xuống đường biểu tình, chống đối về: Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng chính là “Luật bán nước”. Đây là âm mưu xấu xa, thâm độc, chúng ta phải hết sức cảnh giác, không mắc phải âm mưu của Y.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.