ĐỖ NGÀ – KẺ PHẢN ĐỘNG TRÍ TUỆ CÓ HẠN, THỦ ĐOẠN VÔ BIÊN

Trong những ngày đầu năm 2021, thông qua bài viết “Đảng tính của Đảng Cộng sản là tạo bất công và chia rẽ”, Đỗ Ngà tiếp tục xuyên tạc, bôi nhọ đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Với thủ đoạn lập lờ, đổi trắng thay đen, “có ít xít ra nhiều”, “có bé xé ra to”, viện dẫn cắt xén, xuyên tạc, phóng đại những câu chuyện và số liệu lượm lặt trên các báo mạng.

Đỗ Ngà bịa đặt trắng trợn ra câu chuyện “doanh nghiệp nhà nước bóc lột doanh nghiệp tư nhân”.

Ngay từ đoạn đầu bài viết của mình, Đỗ Ngà đã bịa đặt trơ trẽn, sặc mùi phản động rằng: doanh nghiệp tư nhân bị chính sách bất công, thậm chí còn bị doanh nghiệp nhà nước bóc lột!? Trong khi thực tế, hàng trăm nghìn doanh nghiệp và hàng chục triệu người dân Việt Nam đều thấy rõ sự thật là tất cả các doanh nghiệp ở nước ta, gồm có doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đều hoạt động, sản xuất, kinh doanh bình đẳng theo Luật Doanh nghiệp ban hành, sửa đổi vào các năm 2005, 2014, 2020.

Đỗ Ngà vu khống rằng, chính sách do Nhà nước ta ban hành là bất công, bóc lột doanh nghiệp tư nhân. Nhưng thực tiễn đời sống kinh tế-xã hội đã bác bỏ sự vu khống trắng trợn đó của Đỗ Ngà. Tất cả các doanh nghiệp, dù là thuộc sở hữu của nhà nước, hay tư nhân, đều hoạt động, hợp tác, cạnh tranh với nhau một cách bình đẳng trong khuôn khổ pháp luật, thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước… Về điều này, tất cả các nước trên thế giới vận hành nền kinh tế thị trường đều phải thực hiện như nhau, không có ngoại lệ.

Tuy nhiên, cho dù Đỗ Ngà tung hỏa mù, khoe hiểu biết, làm “thánh phán” đến đâu thì Y vẫn “lòi đuôi chuột” về trình độ tư duy, vốn kiến thức về kinh tế – xã hội là một mớ hỗn tạp, ba lăng nhăng. Đỗ Ngà lấy ví dụ về cước phí vận chuyển bằng xe chở container vải thiều từ Bắc Giang vào Tiền Giang còn cao hơn cước vận chuyển bằng tàu biển sang Úc, Mỹ để “đổ tội” cho phí BOT ở Việt Nam?!

Ở ví dụ trên, cho thấy trình độ tư duy kinh tế của Đỗ Ngà khi Y không thể hiểu nổi chi phí vận chuyển bằng đường biển rẻ như thế nào so với vận chuyển bằng đường bộ?! Đỗ Ngà có thấy tự hổ thẹn không khi Y bày đặt làm “thánh kinh tế” để phán mà không hiểu được điều sơ đẳng đó.

Đỗ Ngà bịa đặt ra cái gọi là “phân biệt đối xử” để lừa phỉnh, gây chia rẽ những người dân nhẹ dạ, cả tin… với Đảng và Nhà nước ta.

Đỗ Ngà bịa đặt rằng: Đảng Cộng sản phân biệt đối xử, trong thứ tự ưu đãi, họ phân biệt gia đình có công và gia đình không có công. Trong khi thực tế, người dân Việt Nam đều nhận thấy trong các chính sách an sinh xã hội, bên cạnh chế độ ưu đãi cho gia đình người có công với cách mạng, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người nghèo… dù họ có thuộc diện gia đình có công với cách mạng hay không thuộc diện đó.

Đỗ Ngà còn lộ rõ tâm địa chia rẽ, phá hoại đất nước, phản động về chính trị khi Y vu khống rằng: trong chính trị họ (tức là Y nói đến Đảng Cộng sản) phân biệt đảng viên Đảng Cộng sản và “bọn phản động”. Ở đây, Đỗ Ngà đã lộ rõ dã tâm chính trị phản động, khi Y bịa đặt ra câu chuyện này để chia rẽ Đảng với Nhân dân. Đỗ Ngà lập lờ, vờ tỏ vẻ khách quan, nhưng thực chất là Y rất nham hiểm, bịa đặt, lừa phỉnh những người dân nhẹ dạ, cả tin, thiếu thông tin rằng Đảng phân biệt, coi những người không phải đảng viên là “bọn phản động”.

Nhưng thực tế chỉ ra những kẻ phá hoại đất nước, gây chia rẽ, mất đoàn kết như Đỗ Ngà mới là “bọn phản động”.

Từ những vấn đề nêu trên cho thấy rõ bộ mặt phản động, xuyên tạc, chống phá, gây chia rẽ giữa Nhân dân với Đảng và Nhà nước ta, gây chia rẽ trong nội bộ Nhân dân của Đỗ Ngà. Vì thế, mỗi người dân Việt Nam yêu nước cần tỉnh táo trước những kẻ bịa đặt, xuyên tạc, lập luận xảo trá để chống phá đất nước ta như Đỗ Ngà cùng với đồng bọn của Y./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “ĐỖ NGÀ – KẺ PHẢN ĐỘNG TRÍ TUỆ CÓ HẠN, THỦ ĐOẠN VÔ BIÊN

  • 27 Tháng Ba, 2021 at 1:18 chiều
    Permalink

    Kẻ phản động Đỗ Ngà đã viết rất nhiều bài xuyên tạc sự thật và chống phá Việt Nam, chúng ta không nên tin hắn

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.