ĐỖ NGÀ LẠI LÊN “CƠN DẠI”

Đỗ Ngà – tên phản động chính hiệu, chuyên nói xấu, bôi nhọ chế độ, lãnh đạo, Đảng và Nhà nước Việt Nam. Lần này, y lại lên cơn cho rằng “Lực lượng duy nhất được phạm pháp một cách hợp pháp” – ám chỉ lực lượng công an. Đây là nội dung vu cáo, xuyên tạc trắng trợn về lực lượng chấp pháp, duy trì đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội ở Việt Nam. Bởi vì:

1. Thượng tôn pháp luật không có “vùng cấm”, không có ngoại lệ

Đây không chỉ là lời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mà còn là sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam từ trước đến nay, bất kỳ cá nhân hay tổ chức nếu vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm minh. Thực tiễn, từ đầu nhiệm kỳ Đại hội XII đến nay, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã thi hành kỷ luật cả cán bộ cao cấp thuộc diện Trung ương quản lý, trong đó có ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên và nguyên uỷ viên Trung ương Đảng. Bên cạnh đó, cũng đã kỷ luật một số tổ chức đảng thuộc Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên – Môi trường, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giao thông vận tải. Điều đó cho thấy, ở Việt Nam không bao giờ có chuyện tổ chức, cá nhân nào được “phạm pháp một cách hợp pháp”, tất cả đều bình đẳng, thượng tôn pháp luật.

2. Việt Nam điểm đến của sự an toàn

Việt Nam không chỉ là đất nước an toàn trong đầu tư kinh doanh, an toàn trong du lịch, nghỉ dưỡng, mà còn là đất nước được nhiều khách nước ngoài, doanh nhân thế giới ngưỡng mộ đã chọn Việt Nam để gắn bó coi như quê hương thứ hai của mình. Điều đặc biệt, nhiều Hội nghị mang tầm quốc tế hay một số cuộc gặp gỡ thượng đỉnh giữa các nguyên thủ quốc gia đã chọn Việt Nam, có mấy nước trên thế giới như ở Việt Nam các nguyên thủ dạo mát, tập thể dục quanh Hồ Gươm, ăn bún chả, tham quan thắng cảnh… Điều đó chứng tỏ, họ tin tưởng Việt Nam, ở cách tổ chức, quản lý điều hành đất nước, họ tin tưởng vì có hệ thống an ninh, an toàn đảm bảo. Ấy vậy mà, vẫn có kẻ rêu rao cho rằng lực lượng công an của Việt Nam là “côn đồ, phạm pháp, bất tài…”. Thật là nực cười cho mấy kẻ “bám gót ngoại bang”, sống bằng những đồng tiền bố thí dơ bẩn để về nói xấu, bôi nhọ chế độ. Đất nước Việt Nam hoà bình, ổn định, nhân dân được sống bình an, hạnh phúc đó là có sự góp sức đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân và hơn hết đó là những chiến sĩ công an và quân đội ngày đêm cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc.

3. Công an nhân dân Việt Nam luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân

Trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành Công an nhân dân còn luôn gắn bó máu thịt với nhân dân, vì nhân dân phục vụ; không quản ngại khó khăn, gian khổ hy sinh, mưu trí, dũng cảm, khôn khéo trong đấu tranh với kẻ địch và tội phạm, đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện tư cách người Công an cách mạng theo Sáu điều Bác Hồ dạy; đoàn kết, thống nhất, dân chủ, kỷ cương, kỷ luật nghiêm minh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn được nhân dân tin yêu, quý mến.

Những truyền thống tốt đẹp, bản chất cách mạng, sức mạnh và tinh thần chiến đấu kiên cường của lực lượng Công an đã góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đấu tranh giành thắng lợi trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Sự trưởng thành, phát triển, vững mạnh toàn diện của lực lượng Công an hôm nay đã trở thành chỗ dựa vững chắc, niềm tin yêu của tất cả quần chúng nhân dân trong cuộc sống cũng như trong những lúc khó khăn, hoạn nạn xảy ra. Dẫu còn có người vi phạm pháp luật song đó chỉ là số ít không thể nào làm phai mờ bản chất truyền thống tốt đẹp của Công an nhân dân. Vì thế, không một tổ chức, cá nhân phản động nào như Đỗ Ngà có thể xuyên tạc về việc thực thi pháp luật của Công an nhân dân Việt Nam. Kiểu la liếm, ăn nói xằng bậy, vô căn cứ, “đâm bị thóc, chọc bị gạo” sớm hay muộn sẽ bị trả giá bằng sự nghiêm trị của pháp luật./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.