Hãy cảnh giác trước lời kêu gọi “Tổng biểu tình” ngày 2/9 của bọn phản động

Những ngày qua, khi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng 73 năm Cách Mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, thì bọn cơ hội, phản động chính trị trong, ngoài nước lại ráo riết kêu gọi toàn dân xuống đường “Tổng biểu tình” để làm “Một cuộc Cách Mạng Tháng 8 lần thứ 2” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với đất nước. Đây là một âm mưu, thủ đoạn chính trị thâm độc và nguy hiểm của kẻ thù cần được toàn dân nhận diện và đấu tranh làm cho thất bại.

Gần đay, trên trang mạng Danlambao, bọn phản động đã tung ra bài viết: “Từ lời nói đến hành động: Chính bạn sẽ làm gì trong ngày 2 tháng 9?”. Trước hết, chúng vu cáo: “Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu… là những đạo luật “hành dân”, “hại nước”… Vì thế, cả nước phải xuống đường “tổng biểu tình” vào ngày 2/9, nhằm lật đổ chế độ “độc tài đảng trị” bằng các thủ đoạn như: làm kẹt xe, tạo sự tê liệt toàn thành phố, thậm chí phá cầu, chiếm công sở, đốt xe cộ, xé Quốc kỳ, dùng gạch đá, bom xăng chống người thi hành công vụ, viết lời kêu gọi biểu tình lên các tờ tiền có mệnh giá từ 1.000 đến 5.000 đồng để dễ dàng tán phát, lan truyền thông tin tới cả những người không dùng mạng xã hội và tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, kích thích sự tò mò của người dân thiếu hiểu biết thông qua những đồng tiền mệnh giá thấp. Chúng còn kích động người dân mang hung khí đi biểu tình với lý do để tự vệ nhưng thực chất là nhằm tạo ra sự hỗn loạn, dễ dẫn tới những hành vi phá rối và bạo lực nguy hiểm.. Chúng đưa ra những mỹ từ như: yêu nước, tự do, nhân quyền, hạnh phúc… để dẫn dụ, xúi dục, kích động người dân làm những việc: Viết bài nói xấu Đảng, Nhà nước trên mạng xã hội; chia sẻ hình ảnh, clip sau khi tham gia…

Hậu quả từ những lời kêu gọi biểu tình gần đây, đã để lại cho chúng ta nhiều bài học đau xót. Ở Bình Dương, Hà Tĩnh, đã có hàng nghìn người mất việc làm, nhiều người phải ra tòa, đi tù vì nhẹ dạ cả tin mà vi phạm pháp luật. Nhà nước, các doanh nghiệp phải bỏ tiền bồi thường thiệt hại cho các doanh nghiệp, đối tác số tiền lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Ở Bình Thuận, không ít người dân nghèo, trong đó có nhiều thanh thiếu niên tuổi đời còn rất trẻ không chỉ bị lợi dụng mà họ đã mắc bẫy kẻ xấu lôi kéo, đưa những đối tượng hình sự, ma túy, với tâm lý “sống ảo”, thích được “thể hiện” và được mua chuộc bằng số tiền chỉ vài trăm nghìn đồng để làm những điều vi phạm pháp luật, tiếp tay cho âm mưu phá hoại đất nước. Không ít người giờ đây đã phải trả giá bằng những án phạt tù, nhận lấy bóng đêm phủ xuống tương lai cuộc đời họ và thấm thía nhận ra, cái giá cho sự thiếu hiểu biết, ngông cuồng, ảo tưởng là quá đắt… trong khi đó, bọn chủ mưu vẫn sống ung dung, vui vẻ bên trời Tây.

Kêu gọi “tổng biểu tình” toàn quốc không phải là chiêu trò gì mới. Mục đích của nó là nhằm tạo ra những điểm nóng chính trị – xã hội, từng bước kích động, lôi kéo, tập hợp lực lượng để tập dượt những hình thức gây rối, phá hoại hòng tạo cớ gây ra bạo loạn chính trị theo mô hình “cách mạng đường phố”, “cách mạng hoa nhài” ở Việt Nam.

Lời kêu gọi “tổng biểu tình” cùng với những hành vi tán phát thông tin, kích động lôi kéo người dân của các thế lực thù địch chính là vi phạm pháp luật, cần phải nghiêm trị và làm cho thất bại. Do đó, mỗi người dân Việt Nam yêu nước chân chính hãy cảnh giác và hãy nói không với những lời kêu gọi đó của bọn phản động; cần bình tĩnh, sáng suốt để hiểu rõ bản chất từng sự việc, nắm vững quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước; cần thể hiện lòng yêu nước, sự quan tâm đến các vấn đề, sự kiện của đất nước một cách tỉnh táo và bằng những hành động thiết thực nhất, không tham gia biểu tình, không cho các thế lực thù địch lợi dụng để thực hiện âm mưu, ý đồ của chúng./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

11 thoughts on “Hãy cảnh giác trước lời kêu gọi “Tổng biểu tình” ngày 2/9 của bọn phản động

 • 3 Tháng Chín, 2018 at 3:25 chiều
  Permalink

  Những âm mưu kêu gọi tổng biểu tình trong ngày Quốc khánh đã thất bại hoàn toàn, tuy nhiên mọi người cần cảnh giác trước những luận điệu tương tự trong thời gian tới!

  Reply
 • 4 Tháng Chín, 2018 at 8:15 sáng
  Permalink

  Hành vi kêu gọi biểu tình trái phép là hoàn toàn sai trái và vi phạm pháp luật. Những âm mưu kêu gọi biểu tình Ngày 02 tháng 9 cần phải bị lên án và trừng tri trước pháp luật. Mọi người cẩn hết sức cảnh giác trước các âm mưu, thủ đoạn của các thế lực phản động, tuyệt đối không tham gia biểu tình, tụ tập đông người và vận động người thân không tham gia bất kỳ hình thức biểu tình nào. Hãy cùng chung tay bảo vệ đất nước, Tổ quốc trước các âm mưu thâm độc của bọn khủng bố, phản động để cùng nhau hưởng ứng tinh thần ngày 02 tháng 9 “bất diệt”.

  Reply
 • 4 Tháng Chín, 2018 at 10:49 sáng
  Permalink

  Mỗi người dân Việt Nam yêu nước hãy cảnh giác và hãy nói không với những lời kêu gọi của bọn phản động, phá hoại Đảng, đất nước, nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với đất nước

  Reply
 • 4 Tháng Chín, 2018 at 3:41 chiều
  Permalink

  kê gọi tổng biểu tình, vâng đó là tổng số lời kêu gọi mà chúng có thể thực hiện. và thực tế thì quần chúng nhân dân đã cho thấy, tổng số biểu tình trên cả nước mấy ngày qua chỉ có vài tên lên đồ mũ áo, trang bị sộc xệch chưa kịp ra đường đã vào trại tạm giam. thế mới biết lòng dân đang ở đâu, nhân dân đã cảnh giác và chân quý sự bình yên của Tổ quốc, với cuộc sống vui vẻ như hôm nay

  Reply
 • 4 Tháng Chín, 2018 at 9:32 chiều
  Permalink

  Việc lợi dụng Internet để chống phá Việt Nam là một thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, nguy hiểm của các thế lực thù địch nó tác động trực tiếp đến tâm lý của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Với khả năng đưa tin nhanh chóng, đa chiều, rộng khắp; các thế lực thù địch tập trung tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, cương lĩnh, nền tảng tư tưởng của Đảng, nhất là về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, “dân tộc”, “tôn giáo”; kích động tư tưởng thực dụng, đầu độc bằng lối sống trụy lạc, làm mờ các giá trị đạo đức, văn hóa truyền thống; đưa tin sai sự thật, làm cho người sử dụng Internet có góc nhìn sai lệch về những gì đang diễn ra, từ đó tạo sự hoài nghi, giảm sút niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2018 at 7:01 sáng
  Permalink

  Đến 17h ngày 03/9, đã không có cuộc “Tổng biểu tình” nào diễn ra trên đất nước ta!. Cả nước hân hoan đón mừng Quốc khánh, đánh dấu sự thất bại thảm hại của cái gọi là “Lời kêu gọi cả nước xuống đường Tổng biểu tình” của bọn phản động đã dài cổ công kêu gào !. Hơn nữa, với sự cảnh giác và tích cực tố giác tội phạm của Nhân dân, Công an ta đã hoàn thành tốt chiến dịch “Hót rác, diệt chó, trừ rận”, đã bắt và triệt phá nhiều Ổ rận chủ, nhiều con rận cái của bọn Việt Tân như: Lê Quốc Bình (xâm nhập từ Campuchia về Bình Định), Nguyễn Dình Lượng (Nghệ An), Đoàn Khánh Vinh Quang và Bùi Mạnh Đồng (Cần Thơ), Nguyễn Ngọc Ánh (Bến Tre)….

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2018 at 2:18 chiều
  Permalink

  Hãy noi theo những tấm gương đang miệt mài lao động, cống hiến trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, những chiến sĩ quên mình bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc… Yêu nước chân chính chẳng có gì cao siêu, nhưng nếu ai đó để lòng yêu nước bị lợi dụng, thì chắc chắn đó là một tội ác.

  Reply
 • 7 Tháng Chín, 2018 at 7:28 sáng
  Permalink

  Lời kêu gọi “Tổng biểu tình” của các thế lực thù địch đã thất bại hoàn toàn. Nó đã chứng minh tinh thần đề cao cảnh giác cách mạng và sự thể hiện lòng yêu nước chân chính của Nhân dân ta.

  Reply
 • 11 Tháng Chín, 2018 at 10:21 sáng
  Permalink

  Những âm mưu kêu gọi biểu tình Ngày 02 tháng 9 bị lên án và trừng tri trước pháp luật

  Reply
 • 11 Tháng Chín, 2018 at 8:11 chiều
  Permalink

  Hãy cảnh giác với âm mưu thâm độc của kẻ thù lợi dụng ngày quốc khánh của cả dân tộc để biểu tình chống phá Đảng, Nhà nước và thành quả cách mạng của nhân dân ta

  Reply
 • 14 Tháng Chín, 2018 at 11:26 chiều
  Permalink

  Chỉ những kẻ hoang tưởng như mấy tên đội lốt dân chủ mới có thể nghĩ rằng mọi người tin vào lời kêu gọi biểu tình của chúng

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.