Hãy cảnh giác trước trò hề app Lá Phiếu

Ngày mùng 5 tháng 5, lợi dụng thảm họa môi trường cá chết hàng loạt không rõ nguyên nhân tại các tỉnh miền Trung và lòng yêu nước sục sôi của người dân cả nước, tổ chức khủng bố Việt Tân và tay sai tiếp tục đẩy mạnh các chiêu bài kích động người dân biểu tình gây bạo loạn, đồng thời viết ra ứng dụng (app) Lá Phiếu, lợi dụng truyền thông và nỗi bức xúc của người dân hiện tại nhằm tạo tiền đề cho kế hoạch lật đổ chính quyền. Từ kêu gọi biểu tình “vì môi trường” đến phát triển ứng dụng (app) Lá Phiếu đều là công cụ cho tham vọng chính trị của tổ chức này.

Hãy xem những trò hề này được diễn như thế nào và thực sự ai là những kẻ đứng đằng sau ứng dụng (app) Lá Phiếu.

Trước tiên hãy xem mục tiêu, tôn chỉ hành động của cái gọi là app Lá phiếu: “Cá chết, vấn nạn tham nhũng lạm quyền, sự yếu kém với Trung Quốc, cách tiến hành bầu cử phản dân chủ của Nhà Nước thôi thúc chúng ta không thể nào đi bầu Quốc Hội cho có lệ và như thường lệ. Bầu cử qua App Lá Phiếu là hình thức bất tín nhiệm cách tiến hành bầu cử phi dân chủ của nhà nước. Đây cũng là cách để bất tín nhiệm những đại biểu Quốc Hội, những viên chức nhà nước bất tài, bất lực trước các vấn nạn của xã hội”. Mới đọc qua, thấy những vấn đề đang hot như cá chết, tham nhũng ai cũng lầm tưởng cho rằng đây là những thông tin chính thống và cần phải cài ứng dụng này về máy điện thoại. Tuy nhiên đây là một chiêu trò “đánh lận con đen” của bọn người thù địch. Lợi dụng sự phát triển của các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại thông minh, ứng dụng (app) Lá Phiếu khi được cài đặt sẽ là công cụ để người viết ứng dụng (app) tương tác và khai thác thông tin của người sử dụng. Thực chất app Lá phiếu được lập ra là để lừa bịp nhân dân, phủ nhận và kêu gọi mọi công dân tẩy chay quyền và nghĩa vụ của mình khi tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Không loại trừ khả năng ứng dụng này sẽ được sử dụng làm công cụ lan truyền mã độc, tấn công mạng và kêu gọi biểu tình của các thế lực thù địch. Cùng với chiêu trò “Bỏ phiếu online” thì ứng dụng Lá phiếu vừa là một trò hề bịp bợm nhưng đồng thời cũng là một công cụ trên không gian mạng của các thế lực thù địch nhằm phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV sắp tới.

Vậy ai lập ra app Lá phiếu? Ngay trong phần giới thiệu, không dấu diếm gì, bọn người chống phá chế độ đã công nhận: “App Lá Phiếu được hỗ trợ bởi các tổ chức quốc tế như The Guardian Project (một tập hợp của các chuyên gia an ninh vi tính tại Hoa Kỳ) và Việt Nam như Dân Trí Việt, Hội Anh Em Dân Chủ, Hoàng Sa FC và Đảng Việt Tân”. Như vậy, sự góp mặt của Tổ chức khủng bố Việt Tân vào sự ra đời của app Lá Phiếu đã cho thấy âm mưu thực sự của app này. Cùng với việc tham gia trực tiếp, kích động những người thiếu hiểu biết biểu tình “vì môi trường” trong các ngày mùng 1, mùng 8 và ngày 15 tháng 5 vừa qua, app Lá Phiếu tiếp tục là một chiêu bài để Tổ chức khủng bố Việt Tân phô trương lực lượng (vốn đã quá thối nát và xảo trá) và phá hoại Cuộc bầu cử Quốc hội sắp diễn ra. Nếu như các cuộc biểu tình được coi là vũ khí nóng để sẵn sàng tiến hành bạo loạn, lật đổ chính quyền bằng “cách mạng sắc màu” thì app Lá phiếu là vũ khí lạnh, gây hoang mang dư luận và kêu gọi nhân dân quay lưng lại cuộc bầu cử. Dù được thực hiện bằng bất cứ phương thức gì thì đây cũng là một vũ khí rất nguy hiểm, có sức lan tỏa lớn mà Tổ chức khủng bố Việt Tân kỳ vọng thực hiện ở Việt Nam. Những hành động chống phá của tổ chức khủng bố Việt Tân thời gian qua liên quan trực tiếp đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội nhưng lại không hề mới. Dù núp dưới chiêu bài gì thì âm mưu cơ bản và xuyên suốt của Việt Tân vẫn là lôi kéo, mua chuộc một số nhân sĩ bất đồng chính kiến, kích động, dụ dỗ những người nhẹ dạ, cả tin, đặc biệt là giới trẻ hòng phá hoại sự ổn định trong nước, hòng gây bạo động, lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và cổ súy cho sự can thiệp của nước ngoài vào Việt Nam, mà trước mắt là phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp.

Tổ chức khủng bố Việt Tân đã lộ nguyên hình từ nhiều năm nay nhưng sự tồn tại và chống phá của tổ chức này vẫn rất nguy hiểm. Mỗi người dân Việt Nam yêu nước cần hết sức cảnh giác, tránh sa vào bẫy cài ứng dụng Lá Phiếu trên điện thoại thông minh mà hãy thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình trong ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội và Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

4 thoughts on “Hãy cảnh giác trước trò hề app Lá Phiếu

 • 25 Tháng Năm, 2016 at 9:24 sáng
  Permalink

  Blog có nhiều nội dung rất hay và bổ ích, nhưng tiếc là không ghi rõ cơ quan chủ quản là ai nên không dám sử dụng làm tư liệu chính thống.

  Reply
 • 28 Tháng Năm, 2016 at 9:20 sáng
  Permalink

  Những bài viết trên blog hoàn toàn khách quan và có tính phê phán cao. Khi sử dụng làm tư liệu, anh chỉ cần trích dẫn nguồn nhanvanviet.com là đủ.

  Reply
 • 2 Tháng Sáu, 2016 at 7:39 sáng
  Permalink

  app lá phiếu là trò hề của bọn phản động và lũ sâu mọt bán dân hại nước. Thông qua đó bọn chúng thực hiện mưu đồ nham hiểm là kích động nhân dân chống đối Đảng, chính quyền nhà nước, chống phá bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội động nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Thế nhưng, sự thanh công rất tốt đẹp của cuộc bầu cử là cái tát mạnh mẽ vào tham vọng của chúng.

  Reply
 • 2 Tháng Sáu, 2016 at 7:52 sáng
  Permalink

  Cái này – app lá phiếu là “phát minh” và “tối kiến” của bè lũ bán dân hại nước. Chúng tưởng rằng, thông qua trò hề này sẽ tạo ra “bước đột phá” mới trong “sự nghiệp” vinh quang, lẫy lừng – chống Đảng, chống nhà nước, phản nhân dân của chúng. Haha, mở to mắt ra mà coi đi, tiếng “chó” cứ sủa và bầu cử vẫn rất thành công.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.