JACKHAMMER NGUYỄN – KẺ ĐÁNH CẮP NIỀM TIN

Dịch bệnh rồi sẽ qua đi, chúng ta sẽ là người chiến thắng trong “trận chiến” này. Đó là niềm tin mãnh liệt mà hàng triệu trái tim Việt Nam đang hướng về và chung tay cùng Đảng, Nhà nước trong phòng, chống đại dịch Covid-19. Vậy mà, Jackhammer Nguyễn chẳng những đi ngược mà còn phản bội niềm tin ấy. Trong bài viết “Cô Vi và giai cấp thống trị tại Việt Nam”, đăng trên báo tiengdan, Y cho rằng: “Trận đại dịch Cô Vi … làm lộ rõ tính giai cấp ăn trên ngồi trước của giai cấp mới ở Việt Nam”. Nội dung bài viết tập trung lợi dụng đại dịch Covid-19 xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên với mục đích gây sự hoang mang và hoài nghi của quần chúng với đội ngũ cán bộ, đảng viên; kích động, chia rẽ mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân.

Bạn không phải là siêu nhân

Điều này có nghĩa là: Covid-19 không chừa một ai và ai cũng có khả năng bị nhiễm bệnh. Thế nhưng, Jackhammer Nguyễn lại cố tình ngụy biện chỉ có “giai cấp mới” – đội ngũ cán bộ lãnh đạo và những người giàu có, doanh nhân là những người ăn chơi sa đọa “các thú vui của bọn tư bản” để bị nhiễm dịch bệnh. Y lợi dụng vụ việc ông Nguyễn Quang Thuấn – Phó ban Tư tưởng Trung ương và một nữ doanh nhân bị nhiễm Covid-19 để lu loa, bôi nhọ.

Thực tế cho thấy, đại dịch Covid-19 đã “xâm lấn” hầu như tất cả các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và có diễn biến ngày càng phức tạp. Số người bị nhiễm bệnh trên phạm vi toàn cầu gia tăng theo từng giờ. Trong số các ca nhiễm ấy có cả những chính khách, thương gia, nghệ sĩ nổi tiếng và giàu có. Lẽ nào theo suy luận của Jackhammer Nguyễn là họ cũng ăn chơi sa đọa? Vậy, người nghèo ở những khu ở chuột bị nhiễm bệnh thì sao? Bản chất lưu manh chính trị của Y bộc lộ từ đây: chia rẽ niềm tin của quần chúng vào cán bộ, đảng viên. Thâm độc hơn chính là bôi nhọ, xuyên tạc Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng và Nhà nước Việt Nam quyết tâm phòng chống Covid-19

Ngay từ khi dịch Covid-19 mới xuất hiện, chính phủ Việt Nam đã xác định “chống dịch như chống giặc” và sẵn sàng hi sinh lợi ích kinh tế để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhân dân trước dịch bệnh. Hành động quyết liệt của Chính phủ và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị đã góp phần to lớn trong khống chế sự phát tán, lây lan của Covid-19. Điều đó cũng đã tạo nên sự yên tâm và niềm tin chiến thắng của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và điều hành của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đoàn kết và tin tưởng vào thắng lợi chính là vắc xin hiệu quả để đầy lùi Covid-19.

Luận điệu của Jackhammer Nguyễn là hoàn toàn lạc lõng trong hoàn cảnh đất nước đang gồng mình chống dịch. Y chính là kẻ đánh cắp niềm của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo, điều hành của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Là một công dân, chúng ta hãy làm tròn trách nhiệm, bổn phận của mình trong công tác phòng chống dịch bệnh. Tuyệt đối không nghe theo kích động của các thế lực thù địch, phản động. Mỗi người dân hãy là một người lính trong trận chiến này./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “JACKHAMMER NGUYỄN – KẺ ĐÁNH CẮP NIỀM TIN

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.