Kiến nghị vô lối của Nguyễn Ngọc Già

Ngày 15/4/2019, trên trang mạng xã hội (Danlambao) có “giật tít”: Vài điều quái & bài báo lạ qua “vụ” ông Nguyễn Phú Trọng của Nguyễn Ngọc Già. Đây là bài viết của một kẻ “ngồi đáy giếng” để phán xét, kiến nghị… thủ đoạn khai thác thông tin một chiều để “giật tít” câu like kiểu này tuy không có gì mới, nhưng thông tin mà Nguyễn Ngọc Già đưa ra lại thêu dệt, cắt xén, thiếu khách quan, vì vậy, luận điệu bài viết của Y mang đầy tính hằn học và quy chụp.

Ai cũng hiểu rằng, một con người cụ thể bằng xương, bằng thịt lúc khỏe mạnh, lúc ốm đau là chuyện hết sức bình thường, bất kể đó là ai. Ấy vậy mà, với bộ óc “sáng tạo” của Nguyễn Ngọc Già, ông ta đã thêu dệt lên bức tranh có vẻ như là rất nghiêm trọng về sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Sau hàng loạt những thêu dệt, cắt xén thông tin, Nguyễn Ngọc Già đã “yêu cầu” một số đồng chí bộ trưởng phải điều tra các trang web để “coi xem những thế lực thù địch nào đứng đằng sau”… Thật lực cười khi mà ở phần đầu bài viết ông ta đã cắt xén thông tin đưa ra “vài điều quái” để thêu dệt nên bức tranh ảm đạm sặc mùi mê tín, qua đó Y đã ngầm bôi nhọ một số đồng chí lãnh đạo cấp cao để chống phá Đảng, Nhà nước ta, thế nhưng cuối bài viết Y lại kiến nghị một cách vô lối với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta xử lý những thế lực thù địch... Đọc bài viết của Y, quý vị đều thấy những nhận định, lời văn rất mâu thuẫn nhau. Đây là một kiểu đánh tráo khái niệm nhằm lừa bịp những người nhẹ dạ cả tin, chúng ta cần phải hết sức cảnh giác, tỉnh táo, đồng thời vạch trần bộ mặt thật của Nguyễn Ngọc Già.

Như vậy, việc kiến nghị vô lối của Nguyễn Ngọc Già với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta xử lý những thế lực thù địch là không hợp lý, thiếu tính khoa học. Thực chất, kiến nghị vô lối của Nguyễn Ngọc Già nằm trong mưu đồ của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta. Tính nguy hiểm của âm mưu, thủ đoạn này biểu hiện ở chỗ, nó dễ gây nên sự ngộ nhận, mơ hồ, lẫn lộn trong nhận thức, dễ gây nên sự dao động về tư tưởng trong một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân ta. Vì vậy, chúng ta phải kiên quyết đấu tranh vạch trần bộ mặt thật trơ tráo của Nguyễn Ngọc Già và các thế lực thù địch để bảo vệ, giữ gìn truyền thống và những giá trị nhân văn của dân tộc và phát huy những giá trị đó trong sự nghiệp đổi mới đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

3 thoughts on “Kiến nghị vô lối của Nguyễn Ngọc Già

 • 29 Tháng Tư, 2019 at 8:47 sáng
  Permalink

  luận điệu của bọn phản động như Ngọc già, dù trốn dưới vỏ bọc nào cũng phải lộ ra hết

  Reply
 • 2 Tháng Năm, 2019 at 7:14 sáng
  Permalink

  Luận điệu của Nguyễn Ngọc Già rõ ràng là hành vi xuyên tạc,cố tình bóp méo sự thật.

  Reply
 • 5 Tháng Năm, 2019 at 10:32 sáng
  Permalink

  Thực chất kiến nghị vô lối của Nguyễn Ngọc Già nằm trong mưu đồ của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.