Lê Hải Lăng – kẻ thiểu năng, mất trí

Trên trang danlambao ngày 01/4/2016, Lê Hải Lăng bằng nhiều ngôn từ mà kẻ lưu manh mới sử dụng để phun ra những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và phỉ báng cả quốc gia – dân tộc. Và nếu đúng như họ tên Lê Hải Lăng thì chắc gã phải là người Việt. Do vậy, những lời phỉ báng, nhục mạ, tổ tiên, quốc thể của Lê Hải Lăng cũng chính là sự phỉ báng, đào xới mã tổ tiên, dòng họ – cội nguồn sinh ra cái gọi là người mà gã mang danh. Dã tâm đen tối của Lê Hải Lăng tự nó phơi bày ở bài viết của gã, có thể là gã có học, biết chữ nhưng rất kém cỏi về văn hóa.

Bằng nguyên cớ về việc kiện tụng tranh chấp đất đai của 3 bà: Nguyễn Thị Trí (quê Bình Dương), Nguyễn Thị Bé Hai (quê An Giang) và bà Ngô Thị Minh Ước (quê Tiền Giang) nhưng không được nhà chức trách giải quyết thỏa đáng yêu cầu của nguyên đơn đòi hỏi, Lê Hải Lăng đã lu loa chửi đổng, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước, Quân đội, Công an một cách thậm tệ. Ở đây, do không có điều kiện để chỉ ra việc xử lý của cơ quan có trách nhiệm đối với đơn khiếu kiện của những người này đạt được mức độ nào. Nhưng với việc, 3 tác giả của việc khiếu kiện kia, sau khi không thỏa mãn đã tụ tập chính tại nhà bà Nguyễn Thị Bé Hai làm 5 lá cờ cỡ lớn, 50 lá cờ cỡ nhỏ bằng giấy màu vàng, 3 sọc đỏ, 6 ngôi sao; đồng thời làm nhiều khẩu hiệu với nội dung kêu gọi phá hoại Nhà nước, tuyên truyền chống đối chính quyền. Ngày 7 tháng 7 năm 2014, cả 3 nhân vật này cầm cờ và khẩu hiệu đến trước Tổng Lãnh sự quán Mỹ (ở đường Lê Duẩn – Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) và hô hào, gào thét tuyên truyền chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với những lời lẽ xuyên tạc, vu khống. Đây là hành động phạm pháp có chủ định, có sự chỉ đạo của cái gọi là tổ chức: “Phong trào cách mạng dân chủ phục quốc cứu nước” được thành lập ở Vũng Tàu (tháng 4/2014); và cũng không phải ngẫu nhiên mà sự việc lại diễn ra ở trước Tổng Lãnh sự quán Mỹ. Trước hành vi phạm pháp đó, nhà chức trách địa phương đã bắt giữ, khám xét và thu được nhiều tang chứng khác liên quan đến hành vi phạm pháp này. Xét thấy, đây là những hành động xâm phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, chính quyền sở tại đã tiến hành lập án theo pháp luật, xử đúng người, đúng tội. Tại tòa, cả 3 bị cáo đều thấy sai phạm của mình, tâm phục, khẩu phục, công khai nhận tội trước tòa, có rất nhiều người chứng giám.

Vụ việc chỉ có vậy, thế mà Lê Hải Lăng, với dã tâm đen tối, thủ thuật gian xảo, bằng những lời lẽ của một kẻ hằn học, bất mãn đã gầm lên như một thú ác độc sập bẫy giữa rừng sâu. Từ 3 người bất mãn, phạm pháp, phải đi tù, Lê Hải Lăng chụp một cái mũ “Còn đảng CSVN cầm quyền thì dân VN vẫn còn nô lệ”. Dưới tiêu đề ấy, bài viết có dung lượng chỉ trong khoảng 2000 từ mà Lê Hải Lăng đã vu cáo, quy kết cho gần 5 triệu đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, quân đội, công an, dân phòng bằng những ngôn từ không có gì xấu xa hơn là “bộ máy sát sinh”, “côn đồ”, “chó săn”, “trả thù một cách mù quáng, đê hèn”, “dối trá lừa lọc để hút hầu bao”, “bịp bợm nhân dân”, gạt “hàng triệu quân cán chính miền Nam… cho bọn cai tù tắm máu”, “ăn cặn bã tư bản nhả ra chưa kịp tiêu hóa…lại chửi đế quốc dã man …”

Chỉ điểm qua một số ngôn từ mà Lê Hải Lăng sử dụng trong bài viết đã thấy rõ sự thù hận, dã tâm đen tối, sự cố tình vu khống, tâm địa hằn học của gã đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Lê Hải Lăng hãy hiểu rằng gã và đồng bọn càng lớn tiếng vu cáo, xuyên tạc sự thật, phủ nhận sạch trơn, đảo ngược trắng đen hòng vu cáo, nói xấu Đảng, Nhà nước thì gã và đồng bọn đã tự vạch trần mưu đồ, mục đích đen tối đáng ghê tởm. Sự sai lệch đến mức quay ngoắt 180 độ, không khách quan, không mảy may có chút công bằng nào trong đánh giá hiện thực lịch sử thì dù ông hay ai khác có dày công đi “móc hố ga” tìm ra bao nhiêu ngôn từ xấu xa để bôi nhọ tổ chức hay cá nhân nào đó thì đều vô nghĩa, khó mà lôi kéo được ai tin theo và nó chỉ làm cho độ bẩn thỉu ở miệng gã và đồng bọn càng dày thêm mà thôi. Chỉ có những kẻ không có mắt để nhìn, không có tai để nghe, không có óc để suy nghĩ và mất hết các khả năng cảm giác khác… thì mới không thấy, không hiểu công lao to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam, của lãnh tụ Hồ Chí Minh, của Nhà nước, của quân đội, của công an và của toàn dân ta trong thời kỳ Đảng lãnh đạo đấu tranh cách mạng làm nên cuộc Cách mạng Tháng Tám vĩ đại, kháng chiến chống đế quốc xâm lược, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước, đưa lại nền độc lập của quốc gia – dân tộc, ấm no cho mọi người dân đất Việt là một sự thật không thể chối bỏ. Nếu Đảng Cộng sản Việt Nam, theo đó là gần 5 triệu đảng viên của Đảng; Nhà nước Việt Nam, Quân đội nhân dân và Công an nhân dân, các tổ chức đoàn thể khác mà xấu xa như những ngôn từ Lê Hải Lăng mô tả …thì làm sao có thể tồn tại trong hơn 85 qua, làm sao mà lãnh đạo nhân dân Việt Nam đi từ tháng lợi này đến thắng lợi khác. Lê Hải Lăng cần biết rằng, những khuyết điểm, hạn chế và trình trạng tham nhũng, sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận không nhỏ trong cán bộ, đảng viên … đã được Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam công bố công khai trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã, đang ra sức kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi những hạn chế, khuyết điểm đó. Đẩy mạnh công cuộc đổi mới toàn diện đất nước và đã thu được nhiều kết quả to lớn.

Lê Hải Lăng – nếu gã là một công dân chân chính, có thực tâm xây dựng đất nước thì hãy cùng hiến kế, góp sức lực, trí tuệ nhỏ bé của mình vào sự nghiệp chung. Còn chỉ tập trung, ráng sức xuyên tạc sự thật, kích động, xúi dục, đầu độc xã hội ta bằng những ngôn từ nhơ nhớp, bẩn thỉu nhằm thực hiện mưu đồ cá nhân, chống phá sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thì Lê Hải Lăng cũng chỉ là một loại ruồi nhặng chuyên săn tìm, hít thở, phả ra mùi hôi thối nồng nặc và tất yếu kết cục đến với gã, những người cùng hội cùng thuyền với gã cũng chỉ là sự chôn vùi nơi bãi rác chứa đầy khí độc mà thôi./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “Lê Hải Lăng – kẻ thiểu năng, mất trí

 • 25 Tháng Tư, 2016 at 7:56 chiều
  Permalink

  Lê Hải Lăng thực sự là điển hình tiên tiến của những kẻ bồi bút chuyên tìm đủ mọi chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước, dân tộc Việt Nam. Những gì mà Lăng viết ra thực sự là một mớ rác rưởi mà chỉ những kẻ cùng hội cùng thuyền với y mới tiêu hóa nổi!

  Reply
 • 26 Tháng Tư, 2016 at 9:11 chiều
  Permalink

  Chiêu trò của chúng là vậy, thường tìm ra những điểm yếu trong công tác quản lý, điều hành của bộ máy chính quyền các cấp, sau đó thổi phồng, biến hiện tượng thành bản chất nhằm làm giảm uy tín của các cơ quan công quyền, gây chia rẽ giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân, từ đó kích động chống đối, phá hoại công cuộc đổi mới của đất nước. Lê Hải Lăng cũng không phải là ngoại lệ.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.