Lê Hải Lăng – tên bồi bút “lăng nhăng”

Với những luận điệu vu khống, bôi nhọ, điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước và các lãnh đạo Việt Nam, một lần nữa Lê Hải Lăng đã lộ rõ bản chất của một kẻ phản động. Luận điệu vu khống, bôi nhọ, điên cuồng của Lê Hải Lăng, khiến không chỉ riêng tôi mà mọi người Việt Nam yêu nước đều hết sức căm phẫn.

Trước hết, phải khẳng định những luận điệu của Lê Hải Lăng vu cáo, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Chính phủ và Quốc hội Việt Nam là hoàn toàn sai trái nhằm thực hiện dã tâm của kẻ phản động. Nếu là người thành tâm muốn góp sức vào dựng xây đất nước Việt Nam đàng hoàng, to đẹp; góp ý để làm trong sạch đội ngũ cán bộ Đảng, Nhà nước thì Lăng đã không đưa ra những luận điệu phản động mang tính cóp nhặt, cắt dán, gán ghép, xuyên tạc để người đọc hiểu sai ý nghĩa của công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng và cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí đang được tiến hành nghiêm túc, minh bạch, khách quan ở mọi cấp, ngành trong cơ quan Đảng, Nhà nước ở Việt Nam. Mọi người dân Việt Nam yêu nước đều thấu hiểu, một đất nước đang trên đà phát triển kinh tế – xã hội như Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào khác, kể cả ở những nước phát triển, việc tồn tại những yếu kém, khuyết điểm trên một số lĩnh vực là tất yếu khách quan. Điều quan trọng, người dân Việt Nam được sinh sống trong môi trường hòa bình, ổn định, được tự do phát triển trên mọi lĩnh vực mà pháp luật không cấm; người dân luôn tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, sự điều hành của Nhà nước và được hưởng hạnh phúc trên chính mái ấm, quê hương mình. Do đó, những luận điệu cóp nhặt, cắt dán, gán ghép, xuyên tạc của Lê Hải Lăng về lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội Việt Nam, không khó để mọi người dân đất Việt hiểu rõ và vạch trần động cơ đen tối, phản động.

Lê Hải Lăng vu khống, quy kết Đảng đã “cưỡng chiếm đất ruộng”, “để Tàu cộng đưa người vào chiếm giữ các địa thế” Tây Nguyên, “ép dân” đã vạch rõ chân tướng của hắn là một kẻ phản động, điên cuồng chống phá chế độ. Cả thế giới và dân tộc Việt Nam đều thấu hiểu trong hoàn cảnh lịch sử nước mất, nhà tan, người dân sống kiếp nô lệ, lầm than, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo toàn dân tộc vùng lên giành chính quyền từ tay thực dân, phát xít và bè lũ tay sai bán nước, giành lại ruộng đất cho nông dân là một thành công vĩ đại và là niềm tự hào của mọi người dân đất Việt; để chủ động phát triển kinh tế – xã hội, Nhà nước Việt Nam chủ động hợp tác không chỉ với Trung Quốc mà với tất cả các nước trên thế giới, trên cơ sở tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của mỗi nước, hai bên cùng có lợi, trên cơ sở luật pháp quốc tế để giải quyết tranh chấp bằng con đường hòa bình; Nhân dân Việt Nam được tự do làm tất cả mọi việc theo quy định của Hiến pháp và pháp luật của Nhà nước Việt Nam.

Ngoài ra, luận điệu cho rằng, Đảng “bán thác, bán rừng, bán biển” để biện hộ cho Ba Sàm, Việt Khang, Nguyễn Đình Ngọc – những kẻ đã trắng trợn vi phạm pháp luật của Nhà nước Việt Nam và phải trả giá cho tội lỗi gây ra của Lê Hải Lăng, càng chứng tỏ chúng “cùng hội cùng thuyền”. Chúng đều là những kẻ vô ơn, bán nước, cầu vinh bên xứ người. Những lời lẽ của kẻ phản động này chỉ khiến con dân đất Việt khinh miệt và chắc chắn không lừa gạt được Nhân dân Việt Nam và nhân dân tiến bộ trên thế giới.

Đối với người dân Việt Nam, kẻ nào đi ngược với lợi ích của quốc gia, dân tộc, phủ nhận những kết quả mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân đã đạt được thì kẻ đó là phản động, là kẻ thù của Nhân dân. Do vậy, sự phản động, điên cuồng của Lê Hải Lăng càng khiến mọi người dân Việt Nam căm phẫn, lên án và xa lánh./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

7 thoughts on “Lê Hải Lăng – tên bồi bút “lăng nhăng”

 • 20 Tháng Mười Một, 2015 at 11:43 chiều
  Permalink

  Lê Hải Lăng đúng là tên “phản nước hại dân, nhân danh trí thức”, tôi rất tán thành những phân tích của bạn Bạch Hoàng, nhưng tôi cho rằng bạn còn nhân từ với tên Lăng nhăng này quá, phải dạy cho nó bài học thật nhớ đời để nó hết nói lăng nhăng như thằng “thiểu năng trí tuệ”.

  Reply
 • 21 Tháng Mười Một, 2015 at 12:11 chiều
  Permalink

  Các bác cứ thông cảm cho bạn hoàng bạch. Đánh cho hắn một trận như trẻ trâu sợ đòn chắc hắn cũng đã tỉnh ngộ lâu rồi. Các cụ có câu. Cái nết đánh chết không chừa. Âu cái tội của tên Lê Hải Lăng này cũng từ gia phả mà đẻ ra.

  Reply
 • 23 Tháng Mười Một, 2015 at 1:21 sáng
  Permalink

  Càng lộng ngôn nói xấu chế độ càng cho thấy Lê Hải Lăng là một kẻ thiếu hiểu biết. Những điều hắn nói là vô nghĩa và vô giá trị đối với mọi người dân Việt Nam yêu nước!

  Reply
 • 23 Tháng Mười Một, 2015 at 11:36 chiều
  Permalink

  Mọi người dân Việt Nam yêu nước đều thấu hiểu, một đất nước đang trên đà phát triển kinh tế – xã hội như Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào khác, kể cả ở những nước phát triển, việc tồn tại những yếu kém, khuyết điểm trên một số lĩnh vực là tất yếu khách quan. Nhưng việc thổi phồng những yếu kém mà không nhìn thấy những thành tựu đất nước đạt được trong điều kiện điểm xuất phát thấp và nhất là việc vu khống, quy kết Đảng đã “cưỡng chiếm đất ruộng”, “để Tàu cộng đưa người vào chiếm giữ các địa thế” …đã vạch rõ chân tướng của Lê Hải Lăng là một kẻ phản động, điên cuồng chống phá chế độ. Với những điều Lê Hải Lăng nêu ra không thể lừa gạt được Nhân dân Việt Nam và nhân dân tiến bộ trên thế giới./.

  Reply
 • 24 Tháng Mười Một, 2015 at 11:58 chiều
  Permalink

  Lê Hải Lăng không hơn không kém cũng chỉ là một kẻ “vô loài” như bao tên bán nước, hại dân khác. Trong khi cả dân tộc đồng lòng, chung sức đoàn kết xây dựng xã hội giàu mạnh, văn minh, thì Lê Hải Lăng và những tên phản động khác lại tìm cách chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá chế độ, chống phá sự nghiệp đổi mới. Những luận điệu cũ rích, ba xàm, ba xạo của hắn không những không đánh lừa được nhân dân mà càng cho thấy rõ hơn bản chất và dã tâm của hắn. Đó chỉ là những tiếng “sủa”, tiếng “hú” lạc lõng, vô vọng của những con chó điên giãy chết mà thôi.

  Reply
 • 30 Tháng Mười Một, 2015 at 1:17 chiều
  Permalink

  Hỡi ơi, Lê Hải Đăng
  Chạy lăng xăng
  Sủa đổng, cắn càn

  Reply
 • 30 Tháng Mười Một, 2015 at 4:25 chiều
  Permalink

  Tại sao mang trong mình dòng máu tổ tiên con lạc cháu hồng mà lại có những suy nghĩ, hành động lệch lạc,sai trái như lê hải lăng. Phải chăng hắn đa mất hết nhân tính, trong đầu lê hải lăng chỉ toàn những bùn đất đen đúa dơ bẩn. Những người đi ngược lại với lợi ích dân tộc cần phải được trừng trị thích đáng

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.