Lê Thiên “vừa ăn cắp, vừa la làng”

Trong bài viết: “Bán nước là tội không thể dung tha”, đăng trên trang mạng Danlambao gần đây của Lê Thiên, Y đã tung ra nhiều luận điệu xuyên tạc lịch sử nhằm chống đối Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

          Lê Thiên đưa ra luận điệu xuyên tạc rằng: “Những người cộng sản Việt Nam là kẻ bán nước”. Vậy, xin hỏi ông, ai đã phất cao ngọn cờ giải phóng dân tộc đánh đuổi thực dân Pháp xâm lược? Ai đã giương cao ngọn cờ cách mạng để lật đổ chính phủ do Phát xít Nhật và bè lũ tay sai của Pháp, của Nhật, lật đổ chế độ phong kiến thối nát, làm nên cuộc cách mạng Tháng Tám (1945) vĩ đại? Ai lãnh đạo nhân dân Việt Nam giành thắng lợi trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp xâm lược, làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy 5 Châu, chấn động địa cầu, mở ra thời kỳ sụp đổ của chủ nghĩa thực dân kiểu cũ trên toàn thế giới? Ai lãnh đạo quân, dân cả nước ta đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào, thu giang sơn về một mối, cả nước độc lập, thống nhất chung tay xây dựng lại cơ đồ?. Ai lãnh đạo toàn quân, toàn dân ta đánh bại các cuộc chiến tranh xâm lược của kẻ thù ở Biên giới Tây Nam và biên giới phía Bắc, đẩy lùi chiến tranh xâm lược, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam và giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi họa diệt chủng. Những câu hỏi này đều có chung một đáp án, đó là: Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày nay, trong mối quan hệ quốc tế vô cùng phức tạp, trước áp lực của cường quyền dưới mọi dạng thức, Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang lãnh đạo toàn dân, toàn quân ta vượt qua muôn vàn khó khăn, tiến hành xây dựng đất nước và bảo vệ nền độc lập của quốc gia – dân tộc, mang lại đời sống ngày càng ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Hiện thực lịch sử hiện rõ giữa thanh thiên bạch nhật, mà sao Lê Thiên và những kẻ đồng đảng của Y lại cứ hô hoán, chọc ngoáy, xuyên tạc lịch sử như vậy. Dã tâm đen tối của Y và đồng bọn đã lộ rõ mưu đồ kích động, đâm thọc nhằm làm rối loạn tình hình đất nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia – dân tộc. Hạng người như Lê Thiêm sao đủ tư cách để gào lên câu mị dân đầu lưỡi “Bán nước là tội không thể dung tha”. Bởi không ai khác, chính những kẻ như Lê Thiện đang tìm mọi cách bán nước một cách đê hèn nhất. Những kẻ bán nước “vừa ăn cắp, vừa la làng” như Lê Thiện với âm mưu ôm chân các thế lực thù địch, phản động hại nước, hại dân, chúng ta phải hết sức cảnh giác, kiên quyết đấu tranh, vạch trần và bác bỏ những luận điệu xảo trá này của Y và đồng bọn./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

6 thoughts on “Lê Thiên “vừa ăn cắp, vừa la làng”

 • 5 Tháng Một, 2019 at 2:24 chiều
  Permalink

  Cũng biết bán nước là tội không thể dung tha, vậy mà những kẻ như Lê Thiện vẫn đang tìm mọi cách bán nước một cách đê hèn nhất.

  Reply
 • 7 Tháng Một, 2019 at 7:57 chiều
  Permalink

  Những kẻ bán nước “vừa ăn cắp, vừa la làng” như Lê Thiện với âm mưu ôm chân các thế lực thù địch, phản động hại nước, hại dân cần phải trừng trị nghiêm trước pháp luật

  Reply
 • 9 Tháng Một, 2019 at 6:27 sáng
  Permalink

  Luận điệu xuyên tạc của Lê Thiện “vừa ăn cắp, vừa la làng” thật nham hiểm. Vì vậy, chúng ta phải hết sức cảnh giác, kiên quyết đấu tranh, vạch trần và bác bỏ những luận điệu xảo trá này.

  Reply
 • 9 Tháng Một, 2019 at 7:21 sáng
  Permalink

  Dã tâm đen tối của Y và đồng bọn đã lộ rõ mưu đồ kích động, đâm thọc nhằm làm rối loạn tình hình đất nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia – dân tộc

  Reply
 • 9 Tháng Một, 2019 at 9:32 sáng
  Permalink

  Chính Lê Thiện mới là kẻ tìm mọi cách bán nước một cách đê hèn nhất, “vừa ăn cắp, vừa la làng” với âm mưu ôm chân các thế lực thù địch, phản động hại nước, hại dân, chúng ta phải hết sức cảnh giác, kiên quyết đấu tranh.

  Reply
 • 9 Tháng Một, 2019 at 2:03 chiều
  Permalink

  Lê Thiên chỉ là kẻ phản động, luận điệu của y chỉ là xuyên tac, bịa đặt. Chúng ta phải cảnh giác.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.