Lời lẽ xằng xiên của một “cẩu tử ngáo đá”

Từ lâu, con chó vốn nổi tiếng về sự trung thành với chủ nhân. Người ta có câu “Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo”, huống gì là bọn phản động vốn xưa nay dồi dào về tiềm lực tài chính thông qua cái “vòi bạch tuộc” thì chả có gì lạ khi “cẩu tử ngáo đá” Nguyên Thạch vẫn ngày đêm trung thành và ra sức chửi thuê rủa mướn, phục vụ cho mấy trò giải trí “nhầy nhụa” và rẻ tiền của bè lũ vong nô phản quốc.

“Cẩu tử ngáo đá” xảo trá ăng ẳng rằng, “Ở một đất nước mà con người ta chẳng những không có giá trị về nhân phẩm, mà ngay cả vật phẩm cũng không đáng là bao. Một nơi mà cuộc sống vô cùng bấp bênh, không có gì để mà hy vọng, không có gì để mà hứa hẹn bởi tất cả đều là hoang tưởng, mụ mị và gian dối dưới một cơ chế toàn trị của đảng CSVN”. Ơ, lạ nhỉ? Một kẻ mà lương tâm đã bị quỷ dữ tha từ thủa nào cũng dám “khai khẩu” nôn ra hai chữ “nhân phẩm” của con người sao? Ở nơi mà hắn nói là “cuộc sống vô cùng bấp bênh” ấy đang yên bình hơn bao giờ hết và hiển nhiên nơi đó làm gì có đất sống cho những hy vọng và những điều hoang tưởng điên rồ của hắn cũng như đồng bọn đồng thuyền.

Các cụ nhà ta có câu “Chó nào chó sủa lỗ không, chả thằng ăn trộm cũng ông ăn mày” là dùng để chỉ sự thông minh, sáng dạ của con chó trong việc giữ nhà, nhưng cái tên “cẩu tử ngáo đá” này dường như bị u mê biến chứng, thù hằn cộng sản, nên chả thông minh tí nào khi sủa bừa bãi và vô tổ chức như vậy. Hắn không quên đưa thêm một số nhân vật thiểu năng trí tuệ hay dốt nát có hệ thống nhằm tăng thêm tính thuyết phục cho cái nhận định “cùi bắp” của mình. Chưa dừng ở đó, hắn còn tiếp tục đưa quan điểm của nhà sư vào cuộc tranh luận chính trị này, hắn nói “Chúng ta hãy suy ngẫm lời khuyên bảo của Đức Dalai Lama: “Cộng Sản là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc, sinh sôi, nẩy nở, trên rác rưởi của cuộc đời”. Quan điểm này của nhà sư Datlai Lama đã từ xa xưa và cũ rích lắm rồi, nhưng đã bị tên mộ tặc này khai quật lên. Người ta bảo “ngu như chó” và hắn là một ví dụ điển hình như vậy. Hắn càng sai lầm hơn khi có những hành vi ngớ ngẩn với việc tiếp tục đưa ra những nhận định đánh giá của những kẻ được cả thế giới coi là kẻ thù, là kẻ phản bội của chế độ Cộng sản chủ nghĩa như Mikhail Gorbachev với câu nói hàm hồ: “Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng sản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá”. Hay kẻ tay sai bại trận Nguyễn Văn Thiệu với câu: “Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn kỹ những gì CS làm”. Cộng sản đã nói gì, cộng sản đã làm gì thì cả thế giới đã thấy rõ, những thành quả của chế độ xã hội chủ nghĩa ngày nay đã được cả thế giới nhìn nhận và đánh giá cao với sự vươn lên mạnh mẽ của Trung Quốc hay sự hội nhập mạnh mẽ và phát triển năng động như Việt Nam.

Cẩu thì vẫn chỉ là cẩu, chứ không thể khôn lên để tư duy như một con người được, trong tư tưởng của Nguyên Thạch bao năm nay vẫn là những câu từ trung thành như “Cộng sản là tai ương, là tròng ách… nếu không muốn nói là hiểm họa của nhân loại”. Không biết do ôm hận lâu ngày dẫn đến nhũn não, hay mắt bị mù màu mà hắn dám văng bừa, phủ nhận sạch trơn những thành quả của Đảng Cộng sản Việt Nam đã mang lại cho dân tộc. Sự mụ mị và trí trá một cách trơ trẽn và dai dẳng nhằm ngụy biện cho sự dốt nát của tên “cẩu tử ngáo đá” này thực sự là một nỗi ô nhục cho bầy đàn bè lũ phản động./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

9 thoughts on “Lời lẽ xằng xiên của một “cẩu tử ngáo đá”

 • 3 Tháng Mười Hai, 2015 at 2:52 chiều
  Permalink

  Nguyên Thạch ơi! ông đã được tác gải bài viết này gọị với cái tên trìu mến “cẩu tử ngáo đá” thì còn gì là con người hả ông? tôi thấy nhục cho tên “phản quốc hại dân” này, hắn đã lên cơn nghiện và nôn ra những lời nói không có một chút nhân tính nào; hãy mau tỉnh táo lại, rồi mở cái mắt chó của ông ra mà ngắm nhìn thành quả cách mạng Việt Nam sau hơn 70 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam rồi hãy nói; đừng như chó cắn càn, rẻ tiền theo đuôi bè lũ vong nô phản quốc.

  Reply
 • 3 Tháng Mười Hai, 2015 at 3:26 chiều
  Permalink

  Bằng hết “chiến dịch” này đến “chiến dịch” khác, bọn người như Nguyên Thạch ra sức vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam là “độc đoán”, “đảng trị”, “thực hiện sự chuyên chính của một đảng”, dùng chiêu bài “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” và những ngón đòn ác độc về “đa nguyên đa đảng” để đánh vào nền tảng tư tưởng, cương lĩnh, đường lối của Đảng, đánh vào nguyên tắc tổ chức của Đảng, hòng phá vỡ sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Nhân phẩm hay không nhân phẩm thì hãy để cho lương tri loài người lên tiếng! Hãy nhớ rằng chỉ một thời gian ngắn vừa qua thôi, chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Hoa Kỳ đã được ngài Tổng thống nước chủ nhà đón tiếp trọng thị như thế nào? Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm cấp nhà nước tới Đức nhân dịp hai nước kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao được đón tiếp trọng thị như thế nào? Hay là các vị tổng thống, thủ tướng và mọi người dân khác trên thế giới không thông minh bằng ông Nguyên Thạch?

  Reply
 • 3 Tháng Mười Hai, 2015 at 3:32 chiều
  Permalink

  Chắc nhiều độc giả cũng biết Nguyên Thạch là kẻ như thế nào, nhưng tiện đây, tôi xin nói lại 1 chút về gã. Gã cũng như những kẻ bất mãn với chế độ xã hội chủ nghĩa, thâm thù và hằn học cộng sản chuyên làm “bồi bút” cho trang lá cải “gian dân làm báo”(!!!) và các trang mạng xã hội có nội dung chống Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Chính y và những kẻ cùng hội cùng thuyền của gã đang tự vạch mặt mình trước dư luận xã hội về âm mưu chia rẽ đoàn kết dân tộc nhằm vụ lợi cá nhân. Thực tế cho thấy, các đối tượng mưu sinh bằng nghề hoạt động chống phá Cách mạng Việt Nam, chửi thuê chửi khoán như Nguyên Thạch và những chiến hữu của gã thì chỉ cần khoét sâu mâu thuẫn, hằn thù nhằm chia rẽ dân tộc Việt Nam cũng có nghĩa là cần câu cơm của gã vẫn được đảm bảo bằng nguồn tài chính có được từ các thế lực thù địch bên ngoài. Các bài viết của gã, xét trên mọi góc độ đều bộc lộ rõ sự trí trá, gian manh, vụ lợi, vong ân bội nghĩa của gã. Tuy nhiên, dù xảo trá đến đâu, Nguyên Thạch cũng chỉ là “cẩu tử ngáo đá” mà thôi.

  Reply
  • 3 Tháng Mười Hai, 2015 at 5:24 chiều
   Permalink

   Thêm ít riềng, mẻ + mắm tôm, chắc ổn. Ơ, không bít “cẩu tử ngáo đá” có đi được với anh C2H5OH nút lá chuối thành món RTC được không nhỉ?

   Reply
 • 3 Tháng Mười Hai, 2015 at 11:37 chiều
  Permalink

  Là một thành viên của “bầy đàn” bán nước, hại dân, tên “chó trung thành” Nguyên Thạch suốt ngày sủa càn, cắn bậy. Nhưng, dường như “tiếng sủa” của hắn vẫn lạc tông, lạc điệu bởi sự mụ mị, ngu si của hắn. Và, hắn thực sự là một nỗi ô nhục cho bầy đàn bè lũ phản động. Hắn không còn xứng đáng là người. Phải loại trừ!

  Reply
 • 4 Tháng Mười Hai, 2015 at 12:22 sáng
  Permalink

  “Cẩu tử ngáo đá” – danh này thật xứng với Nguyên Thạch, kẻ phản quốc trơ trẽn tự nhận mình là loài chó trung thành. Chứng “ngáo đá” của hắn thường xuyên tái phát, tái nghiện, không một loại thuốc đặc hiệu nào có thể điều trị được. Phải loại trừ ngay những kẻ bệnh hoạn như hắn để xã hội được trong sạch.

  Reply
 • 4 Tháng Mười Hai, 2015 at 2:47 sáng
  Permalink

  hắn – nguyên thạch – đang lo lắng cho chính cuộc sống bấp bênh của mình. không bấp bênh sao được vì đã lười lao động chân tay lại đi viện đến cái khối óc bé tí (đã bé lại toàn bã đậu) của mình mà mượn lời đồng bọn xào xáo lại trong ngóng của bố thí bẩn thỉu. Ngược lại ở Việt Nam, bất cứ ai muốn lao động làm ăn lương thiện đều được tạo điều kiện làm ăn, phát triển tốt nhất, cuộc sống ngày càng đầy đủ, ấm no và bền vững hơn

  Reply
 • 9 Tháng Mười Hai, 2015 at 8:09 chiều
  Permalink

  Tên “cẩu tử ngáo đá” Nguyên Thạch này đúng là có mặt nhưng lại bị mù màu nên miệng sủa ra những lời lẽ hôi thối quá. Nhưng xét về độ trung thành với lũ vong nô phản quốc của hắn thì cũng sánh ngang được với chó. Những lời lẽ bịa đặt, xảo trá, bôi nhọ của y không thể lừa gạt được người dân Việt đâu. Khuyên Nguyên Thạch hãy dừng ngay cái việc “chửi thuê, rủa mướn” của y hiện nay đi./.

  Reply
 • 10 Tháng Mười Hai, 2015 at 7:40 sáng
  Permalink

  Một đất nước có điểm xuất phát thấp lại bị tàn phá nặng nề của các cuộc chiến tranh giải phóng mà có được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay và được cả thế giới ghi nhận, học tập trong việc thực hiện các mục tiêu thiên niên kỷ thì đất nước đó thật đáng tự hào, nhân dân của đất nước ấy quả là những anh hùng. Ấy vậy mà, tên Nguyên Thạch vẫn “lộng ngôn”, vào hùa, bám váy các thế lực phản động để bôi nhọ, nói xấu chế độ, hủy hoại thanh danh của Đảng. Thật đáng thương cho những con chó “ngu trung” chỉ vì những đồng bạc lẻ mà bản đi cả phẩm giá và lương tri.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.