LUẬN ĐIỆU CỦA KẺ CUỒNG LOẠN, PHẢN CHỦ

Trong đám mang danh dân chủ để chống Đảng, chống phá đất nước, Nguyên Thạch xứng danh là một trong những kẻ đầu têu, cuồng loạn. Việc cố tình xuyên tạc trắng trợn tình hình đất nước, chống Đảng, Nhà nước đã nhuộm đen đầu óc cực đoan, ngu tối và gần đây là sự thất thế trong vai trò “bưng bô” cho đám dân chủ đã khiến cho y trở thành kẻ phản chủ.

Trong bài viết “ĐCSVN, sự nghịch lý” đăng trên trang mạng danlambaovn, kẻ cuồng loạn này giở trò phê phán, vu cáo Đảng: “Đảng là trên hết, đảng ngồi xổm trên Pháp luật, đảng ngồi xổm trên đầu dân”. Tuy, đây là những luận điệu cũ rích của đám dân chủ, không còn bịp bợm được ai, chẳng qua là lời lẽ của những kẻ như Nguyên Thạch thường giở trò “nhai lại” mỗi khi chúng cạn tiền. Nhưng, sự xuyên tạc của Nguyên Thạch là hết sức trắng trợn và lố bịch bởi từ khi thành lập đến nay, trải qua gần 90 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn tuân thủ tôn chỉ, mục đích là giữ vai trò lãnh đạo cách mạng, Đảng thực hiện vai trò lãnh đạo qua chính cương, sách lược, cương lĩnh, chỉ thị, nghị quyết, lợi ích của Đảng gắn liền với lợi ích giai cấp, dân tộc và các tầng lớp nhân dân. Đảng chưa bao giờ và không bao giờ bao biện, làm thay chức năng của Quốc hội, của Nhà nước, của Chính phủ trong quản lý, điều hành đất nước, Đảng chưa bao giờ đứng trên pháp luật, đứng ngoài pháp luật. Do đó, việc nghiên cứu, ban hành và thực thi luật pháp là chức năng của Quốc hội, của Nhà nước, của Chính phủ nên những lời lẽ của Nguyên Thạch là sự xuyên tạc, vu cáo trắng trợn, thể hiện rõ bản chất lưu manh của kẻ cơ hội chính trị, kẻ phản động, chống Đảng, chống Nhà nước Việt Nam.

Khi cạn trò bôi nhọ Đảng, Nhà nước, bội nhọ nhân dân, coi nhân dân như lũ ngu dốt, đần độn cần phải thức tỉnh kiểu “Xuân tóc đỏ”, Nguyên Thạch lại giở trò chê bai, kích động đội ngũ trí thức cả trong và ngoài nước, cho họ là đám “trí nô”, “bưng bô”. Việc phê phán, chê bai đội ngũ trí thức cho thấy, Nguyên Thạch đã vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của đội ngũ trí thức người Việt kể cả trong nước và nước ngoài. Điều đó cho thấy, Nguyên Thạch là kẻ dân chủ cực đoan, ngông cuồng không hạn độ, coi thường kỷ cương pháp luật, coi thường nhân cách, danh dự cá nhân cần phải bài trừ, lên án. Dư luận cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi, Nguyên Thạch là hạng người nào mà dám chê bai đội ngũ trí thức, dám dùng câu cửa miệng “bưng bô” của Y để miệt thị, thóa mạ đội ngũ trí thức. Chẳng lẽ, đội ngũ trí thức cả nước lại hèn kém hơn một gã trí thức nửa mùa, một tay đồ tể phản động, một con thiêu thân, cuồng loạn bị đám dân chủ cực đoan, vô chính phủ sai khiến hay sao.

Điều đáng nói hơn là trong bài này, Nguyên Thạch đã dùng mớ hổ lốn văn chả ra văn, thơ chẳng ra thơ để bày tỏ sự cực đoan, cuồng loạn của mình. Dấu hiệu này chứng tỏ Nguyên Thạch đã rất già nua về cả thể chất và tinh thần không còn mấy sức lực để cung phụng cho các thế lực ngoại bang, thù địch sai khiến. Vì vậy, trong bài viết này ở Nguyên Thạch cũng có dấu hiệu bất trắc, phản chủ vì lực bất tòng tâm, vì gã không còn đủ sức lực để “bưng bô” cho đám dân chủ cực đoan sai khiến nên đã dám vạnh vẽ chế bai cả đám này.

Vì trí tuệ cuồng loạn và phải làm con thiêu thân phản dân, hại nước cho các thế lực tay sai, phản động, cả cuộc đời chỉ biết có chửi bới, phá phách, xảo ngôn, xuyên tạc, đổi trắng thay đen. Nên khi thân tàn, lực kiệt thì gieo gió gặp bão, ác giả, ác báo, nghiệp chướng ập đến gõ đầu còn đâu lối thoát cho một kẻ suốt đời hủ bại, chỉ biết phản bội nhân dân, Tổ quốc mình.

Chính sự cuồng loạn đã làm cho tâm thần của Nguyên Thạch nhanh chóng suy kiệt, dẫn đến rối trí, loạn thần. Kết cục của một kẻ phản dân, hại nước cũng sẽ đến thời điểm kết thúc. Lời khuyên cho Nguyên Thạch là, lá rụng về cội, hãy nhìn vào những tấm gương tày liếp, những kết cục đen tối của những kẻ vong ân, bội nghĩa, chuyên xảo trá đổi trắng thay đen, cam tâm làm tay sai, phản động, phản bội như Bùi Tín… mà tu tỉnh, sám hối khi còn chưa quá muộn./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.