Năm XL “sủa càn, cắn bậy”

Các cụ thường nói “chó dại có mùa”, mà thường là vào mùa hè, thế mà hiện nay trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một số phần tử có biểu hiện như những “con cẩu” bị mắc bệnh dại, sủa ra những luận điệu xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội ở Việt Nam. Điển hình cho những phần tử này là gã với biệt danh Năm XL.

Trong bài viết: “Đảng CSVN đi sâu và b(thám) sát quần… chúng”, gã Năm XL sủa ra một loạt luận điệu xấu sa, thô bỉ, vô văn hóa, như: cho rằng cộng sản là những con vịt,…, chúng đang bóp méo sự thật, xuyên tạc trắng trợn một số sự kiện nhằm nói xấu chế độ, Đảng và Nhà nước ta.

Trong bài viết này, Đức Trung tôi xin được vạch mặt, chỉ ra một số những luận điệu xấu xa, thô bỉ mà gã Năm XL sủa ra, cắn bậy như sau:

1. Với cách nhìn sai lệch, đầy thù hận, Năm XL đã xuyên tạc chủ trương đi sâu và bám sát quần chúng của Đảng như là hành vi của bọn mật thám, cảnh sát của chế độ Việt Nam cộng hòa trước đây xoi mói, theo dõi quần chúng cách mạng. Thực tế ở Việt Nam hiện nay không như vậy. Thực hiện cương vị là người lãnh đạo sự nghiệp cách mạng (vấn đề này được hiến định trong Điều 4 Hiến pháp nước ta), trong hoạt động lãnh đạo, Đảng Cộng sản Việt Nam chủ trương đi sâu, bám sát quần chúng, tăng cường mối quan hệ gắn bó, mật thiết giữa cán bộ, đảng viên của Đảng với quần chúng, nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cách mạng, tham gia công tác xây dựng Đảng, phê bình, góp ý cho Đảng, v.v.. Đồng thời, đi sâu, bám sát quần chúng sẽ giúp cho cấp ủy, tổ chức đảng các cấp, nhất là cấp ủy, tổ chức đảng ở cơ sở kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân, qua đó đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo đúng đắn, đáp ứng kịp thời yêu cầu nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân. Như vậy, đi sâu, bám sát quần chúng của Đảng Cộng sản Việt Nam không như luận điệu xuyên tạc của Năm XL.

2. Không hiểu gã Năm XL căn cứ vào đâu mà sủa ra luận điệu ca ngợi tài năng, trình độ đào tạo của bọn viên chức dưới chính quyền Việt Nam cộng hòa (đã bị nhân dân ta lật đổ 40 năm trước) và trâng tráo, thô bỉ cho rằng đội ngũ cán bộ, viên chức của Nhà nước ta hiện nay không có trình độ, năng lực, mọi hoạt động đều chờ hướng dẫn của cấp trên. Có lẽ Năm XL, có mắt nhưng mù, có tai mà điếc khi không biết, hay cố tình không biết những quy định về quy trình triển khai các văn bản pháp luật ở nước ta hiện nay. Hiến pháp là đạo luật cao nhất, để cụ thể hóa Hiến pháp có các luật, để triển khai thực hiện các luật có các nghị định, thông tư, hướng dẫn của Chính Phủ và các bộ, ngành, cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật. Một quy trình triển khai thực hiện pháp luật khoa học, văn minh theo nguyên tắc tập trung dân chủ như vậy mà Năm XL lại cố tình xuyên tạc, bóp méo sự thật, cho rằng công chức, viên chức của Nhà nước ta hiện nay là một lũ “sì tu bit” (stupid), trốn tránh trách nhiệm.

3. Có lẽ gã Năm XL đã mắc bệnh dại và bệnh đã phát tác giai đoạn cuối, nên y chạy ra đường sủa bậy, cắn càn lung tung, sủa ra những luận điệu càng thô bỉ, xấu sa hơn. Y còn sủa ra những luận điệu vu cáo trắng trợn công an Hà Nội đàn áp người dân tưởng niệm 64 chiến sĩ hy sinh ở Trường Sa (ngày 14.3.1988); trâng tráo vu khống cơ quan tố tụng, thực thi pháp luật nước ta xử không nghiêm minh, thậm chí Đội tuyển bóng đá Việt Nam thua Thái Lan 0-3 y cũng đổ lỗi cho Đảng và Nhà Nước ta. Và, đúng là Y điên hết chỗ nói khi sủa ra luận điệu xuyên tạc thô bỉ cho rằng Đảng, Nhà Nước ta can thiệp vào cả việc đứng, hay ngồi của chị em !!!

4. Cuối cùng là, với những lời kết trong bài viết nhằm hô hào, kêu gọi đấu tranh phá hoại Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội ở nước ta hiện nay, gã Năm XL đã lộ rõ chân tướng của kẻ phản dân, hại nước, phản bội Tổ quốc, làm chó săn, tay sai cho các thế lực thù địch. Mục đích Y sủa càn, cắn bậy cũng chỉ nhằm phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với xã hội, tiến tới loại bỏ Đảng khỏi đời sống chính trị, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa, lái Việt Nam theo con đường tư bản chủ nghĩa.

Tóm lại, theo Đức Trung tôi, thì khi Năm XL sủa ra những luận điệu thô bỉ, vô văn hóa thì y không khác gì một con cẩu điên và rất nguy hiểm trong đời sống xã hội nước ta. Những con cẩu điên như Năm XL cần phải bị lên án và nghiêm trị./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

3 thoughts on “Năm XL “sủa càn, cắn bậy”

 • 10 Tháng Mười Một, 2015 at 1:55 chiều
  Permalink

  trước kia cũng như hiện nay, đa số người Việt Nam ở nước ngoài đều một lòng hướng về quê hương, dất nước, đều mong muốn được cống hiến sức lực và trí tuệ vào công cuộc xây dựng đất nước, đều tự hào vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà nước ta đã đật được trong thời gian qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên có một số kẻ: Năm XL, Nguyễn Tiến Trung, Cù Huy Hà Vũ…. có lẽ do uống phải thuốc dại của bọn thù địch nên đã sủa càn, cắn bậy, vu khống, nói xấu Đảng một cách trơ trẽn. Những loại bị mắc bệnh dại như vậy thì mọi người nên tránh xa và cách ly chúng khỏi xã hội loài người.

  Reply
 • 12 Tháng Mười Một, 2015 at 3:41 sáng
  Permalink

  Những loại như Năm XL là loại “chó dại không theo mùa”, Nó chỉ mắc bệnh “dại” và sủa càn, cắn bậy khi đất nước ta chuẩn bị và tổ chức những sự kiện lớn của đất nước thôi. Tuy nhiên, do chưa được đào tạo cơ bản để chống phá hoặc là do mới vào nghề nên những luận điệu ” sủa càn, cắn bậy” của Năm XL đưa ra nhằm chống phá, gây mất ổn định ở Việt Nam lại thô thiển, trơ trẽn mà mới đọc qua ai cũng hiểu được ý đồ đen tối của y. Những loại bị mắc bệnh dại như thế này thì mọi người không những cần tránh xa, cách ly mà còn đập cho một trận để đỡ ” sủa càn, cắn bậy” lung tung.

  Reply
 • 1 Tháng Mười Hai, 2015 at 12:43 sáng
  Permalink

  Những lời lẽ của Năm XL không có gì xa lạ, vẫn là luận điệu của lẻ bán nước, hại dân. Âm mưu đen tối và thủ đoạn thâm độc của hắn không thể che giấu. Hắn đã lộ rõ là kẻ phản động, nuôi dã tâm phá hoại Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta. Hành động của hắn đáng bị lên án, trừng phạt nghiêm khắc.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.