Ng. Dân – Kẻ phản bội, ngoan cố!

Gần đây, trên một số diễn đàn phản động xuất hiện bài viết Lầm lạc ngoan cố của Ng. Dân – một “nhà dân chủ” đã khá “quen thuộc” với nhiều chiêu trò chống Đảng điên cuồng. Để phục vụ cho mưu đồ đen tối của mình, Ng. Dân đang tâm “cạn tàu ráo máng” phủ nhận, xuyên tạc lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

 1. Không thể xuyên tạc lịch sử hào hùng và đau thương của dân tộc

Lịch sử dân tộc Việt Nam gắn liền với những cuộc chiến hào hùng nhưng đầy đau thương, mất mát. Trong thế kỷ 19 và 20, thực dân Pháp, phát xít Nhật rồi đế quốc Mỹ “nối đuôi nhau” đến Việt Nam mang theo mĩ từ “khai hóa”, nhưng thực chất là xâm lăng chiếm cứ, muốn xóa sổ Việt Nam trên tư cách chủ quyền quốc gia dân tộc. Khi đánh bại lực lượng phong kiến đã bạc nhược ở Việt Nam, thực dân Pháp rồi phát xít Nhật, đã áp đặt chế độ thuộc địa, duy trì chế độ phong kiến bù nhìn, tay sai làm công cụ bóc lột nhân dân Việt Nam đến tận xương tận tủy. Nạn đói khủng khiếp năm 1945 là minh chứng rõ ràng cho tội ác của Pháp, Nhật. Chỉ tính từ tỉnh Quảng Trị trở ra Bắc Bộ (với “đỉnh điểm” là tỉnh Thái Bình) nạn đói đã làm chết hơn 2 triệu người, chiếm gần 10% dân số Việt Nam khi đó, nhiều làng xã chết từ 50% đến 80% dân số, nhiều gia đình, dòng họ chết không còn ai. Nối tiếp thực dân Pháp, đế quốc Mỹ đã tiến hành một cuộc chiến tranh xâm lược mang tính hủy diệt đối với dân tộc Việt Nam; muốn chia cắt lâu dài đất nước Việt Nam. Với dã tâm tàn độc, đế quốc Mỹ đã sử dụng tất cả những vũ khí, kỹ thuật quân sự tiên tiến nhất, kể cả vũ khí sinh học, hoá học (trừ vũ khí hạt nhân), nhằm “giết chết những gì động đậy, phá sập những gì bất động”, rắp tâm đẩy Việt Nam vào “thời kỳ đồ đá”.

Trong tình cảnh ấy, khát vọng cháy bỏng của toàn thể nhân dân Việt Nam là thoát khỏi cảnh lầm than, nô lệ, thoát khỏi sự đàn áp, bóc lột, giày xéo của ngoại bang. Độc lập, tự do trở thành khát vọng cháy bỏng trong tâm can mỗi người dân nước Việt. Thực tiễn lịch sử đã chỉ ra, không có một lực lượng chính trị nào có thể lãnh đạo toàn dân đấu tranh để thực hiện khát vọng ấy. Chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam – lực lượng chính trị duy nhất luôn giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội mới có đủ “tâm và tầm” tập hợp, lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành độc lập, tự do triệt để. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn thể nhân dân Việt Nam đã hiên ngang cùng “nằm gai nếm mật”, sát cánh bên nhau trên mọi nẻo đường kháng chiến, cho dù phải chịu cảnh điêu linh, thống khổ để đương đầu với ngoại bang. Sức mạnh ấy đã khiến những kẻ thù mạnh nhất của thế giới đương đại phải giương cờ trắng đầu hàng vô điều kiện, cuốn gói tháo lui ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Non sông Việt Nam được nối liền một dải, người dân Việt Nam khắp Bắc – Trung – Nam trở thành người một nhà. Dân tộc Việt Nam tự hào sánh vai với các cường quốc, năm châu. Dù trải qua thăng trầm của thời gian, mọi đau thương, mất mát sẽ dần lui vào quá khứ, nhưng không một người Việt Nam yêu nước nào được phép lãng quên những trang sử hào hùng minh chứng cho sự kiên cường bất khuất của dân tộc.

Vậy mà, với đầu óc mụ mị và dã tâm đen tối, Ng. Dân đã chà đạp lên tất cả. Y cả gan lớn tiếng, đánh đổ thực dân Pháp để giành lấy độc lập tự do là sai lầm, chống Mỹ cứu nước là sai lầm. Thật trơ trẽn và đê tiện! Hành động ngang nhiên chà đạp lên lịch sử của Ng. Dân không chỉ là sự vô ơn với tổ tiên, cội nguồn mà còn là sự “bôi tro, trát trấu” vào mặt những “đấng sinh thành” đã sinh ra y.

 1. Tiến lên chủ nghĩa xã hội là con đường tương lai của dân tộc Việt Nam

Dưới sự lãnh đạo của Ðảng Cộng sản, lịch sử dân tộc Việt Nam đã chứng minh hùng hồn cho sự lựa chọn duy nhất đúng đắn của toàn Ðảng, toàn dân ta về con đường phát triển đi lên chủ nghĩa xã hội của cách mạng Việt Nam. Những dấu mốc trên dòng chảy thời gian như các năm 1945, 1954, 1975 và 1986 là những bước ngoặt lịch sử to lớn của dân tộc Việt Nam. Ngày nay, dưới ngọn cờ chủ nghĩa xã hội, đất nước ta đang từng ngày đổi thay, thế và lực ngày càng mạnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng lớn, hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế ngày càng ấn tượng hơn. Công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế từ năm 1986 đến nay do Đảng Cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo đã đem lại những thành tựu có ý nghĩa thời đại. Từ một nước nghèo, trải qua hơn 30 năm chiến tranh, bị cấm vận, cho đến nay, Việt Nam đã trở thành nước có mức thu nhập trung bình, trở thành đối tác chiến lược, đối tác toàn diện, bình đẳng với nhiều nước lớn, trong đó có Nga, Trung Quốc (đối tác chiến lược toàn diện) và Hoa Kỳ (đối tác toàn diện).

Tuy nhiên, “nối gót” các thế lực thù địch Ng. Dân không chịu thừa nhận thực tiễn thắng lợi to lớn mà nhân dân Việt Nam đã giành được trên con đường đi lên chủ nghĩa xã hội dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với thái độ hằn học, Y lớn tiếng cho rằng bước đường tiến lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam là tối tăm, mờ mịt, chỉ có đưa dân vào khốn khổ bần cùng… Luận điệu sai trái thù địch ấy không có mục đích nào khác, là nhằm làm cho nhân dân ta mất niềm tin vào Ðảng, vào chế độ xã hội chủ nghĩa, cổ súy cho con đường tư bản chủ nghĩa. Những luận điệu sai trái thù địch ấy, tất nhiên chẳng thể lừa bịp được ai, bởi nó mang theo dã tâm rất lớn của Ng. Dân – kẻ phản trắc muốn kéo lùi lịch sử dân tộc. Hơn ai hết, mỗi người dân Việt Nam yêu nước đều nhận thức sâu sắc những thành tựu có được của đất nước hiện nay đều xuất phát từ sự kiên định chân lý: “Ðộc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội” dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

10 thoughts on “Ng. Dân – Kẻ phản bội, ngoan cố!

 • 13 Tháng Mười Hai, 2018 at 9:11 sáng
  Permalink

  Tiến lên chủ nghĩa xã hội là tương lại, là khát vọng là con đường mà toàn dân tộc ta đang đi. Những lời lẽ phản động cần phải được ngăn chặn loại bỏ.

  Reply
 • 14 Tháng Mười Hai, 2018 at 11:18 sáng
  Permalink

  Ng. Dân – kẻ phản trắc muốn kéo lùi lịch sử dân tộc

  Reply
 • 17 Tháng Mười Hai, 2018 at 6:44 sáng
  Permalink

  Ng. Dân không chỉ là tên “cạn tàu ráo máng” mà còn là kẻ hèn hạ khi phủ nhận, xuyên tạc lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

  Reply
 • 18 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:44 sáng
  Permalink

  Ng. Dân là tên phản động bán nước cần được nhận diện, đấu tranh loại bỏ!.

  Reply
 • 18 Tháng Mười Hai, 2018 at 3:44 chiều
  Permalink

  Lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam là bất diệt

  Reply
 • 18 Tháng Mười Hai, 2018 at 9:35 chiều
  Permalink

  Luận điệu cuả Ng Dân thể hiện bản chất chống phá cách mạng nước ta một cách điên cuồng

  Reply
 • 18 Tháng Mười Hai, 2018 at 9:36 chiều
  Permalink

  Lịch sử dân tộc Việt Nam luôn là những trang sử hào hùng, không kẻ nào có thể xuyên tạc được

  Reply
 • 19 Tháng Mười Hai, 2018 at 6:30 sáng
  Permalink

  Những luận điệu “cạn tàu ráo máng” phủ nhận, xuyên tạc lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam của Ng.Dân thật đáng lên án.

  Reply
 • 19 Tháng Mười Hai, 2018 at 8:02 sáng
  Permalink

  Niềm tin vào tương lai của đất nước mãi là nguồn gốc, động lực của sự phát triển

  Reply
 • 27 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:32 sáng
  Permalink

  Đã từ lâu, Ng. Dân đã bọc lộ bản chất là kẻ phản động. Tên này cần được pháp luật trừng trị thích đáng

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.