Ngô Nhân Dụng hay Ngô Bất Nhân?

Thời gian qua, trên không gian mạng xuất hiện bài viết: “Không tự chuyển hóa là phản bội dân tộc” của tác giả Ngô Nhân Dụng. Vậy, sự thực sự kêu gọi “tự chuyển hóa” mà Ngô Nhân Dụng “múa bút, khua môi” đó là như thế nào? Và thực chất tâm địa của Ngô Nhân Dụng là gì?

Thứ nhất, Ngô Nhân Dụng lừa bịp coi tội phạm chống đối, giết người là “dân oan”, cổ xúy cho tội ác. Đọc bài viết của Ngô Nhân Dụng đến đoạn y nói về hành động giết nhiều người của Đặng Ngọc Viết tại Thái Bình năm 2013 và gọi Đặng Ngọc Viết là “dân oan” thì thực sự tôi cảm thấy ghê sợ cái con quỷ dữ đang ẩn náu trong não trạng bệnh hoạn của Ngô Nhân Dụng. Tính mạng con người quý giá vô cùng, Phật từng dạy “cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp” đó sao. Thế mà, ở đây vì bức xúc cách giải quyết đền bù đất đai mà Đặng Ngọc Viết đã giết hại dã man bốn mạng người. Hành động giết nhiều người chỉ vì bức xúc chuyện đền bù là không thể chấp nhận được. Thế nhưng, Ngô Nhân Dụng vẫn gọi kẻ giết người máu lạnh Đặng Ngọc Viết là “dân oan”. Như thế, Ngô Nhân Dụng đã cổ vũ, xúi dục người khác hành xử theo kiểu giết người một cách dã man.

Hành động giết nhiều người rồi tự sát của Đặng Ngọc Viết là hành động đáng bị lên án để cảnh tỉnh những ai có hành động man rợ, thiếu suy nghĩ. Thế nhưng, Ngô Nhân Dụng lại dùng lời lẽ mỹ miều, xảo trá để cổ xúy cho tội ác dã man đó. Những lời lẽ cổ vũ cái man rợ đó của Ngô Nhân Dụng chỉ nhằm mục đích đánh lừa dư luận rằng chính sách, pháp luật, quy hoạch… của Nhà nước đều là không đúng đắn nên người dân phản ứng bằng hành động cực đoan là đi giết cán bộ nhà nước. Như thế, mục đích của Ngô Nhân Dụng chính là kêu gọi người dân chống đối lại đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Ngô Nhân Dụng lợi dụng một số hiện tượng tiêu cực và phản ứng cực đoan của một số ít người trong xã hội để xúi dục người dân, tập hợp lực lượng để chống phá theo hướng cực đoan. Với mỗi người dân lương thiện cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu thâm độc, xảo trá của Ngô Nhân Dụng. Không đồng tình và không làm theo những tuyên truyền lừa bịp của con người vi phạm pháp luật, bất nhân, bất nghĩa và phản bội lại nhân dân, dân tộc.

Thứ hai, Ngô Nhân Dụng cổ vũ cho những kẻ phản bội Tổ quốc và chống phá đất nước. Sau khi cổ xúy cho những kẻ chống đối giết người máu lạnh thì tên ác quỷ phản động Ngô Nhân Dụng lại quay sang lừa phỉnh, tung hô những kẻ bất mãn, phản bội Tổ quốc. Ngô Nhân Dụng rêu rao rằng: “Những người đang “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa” bây giờ chỉ noi theo các đàn anh đi trước, từ Hoàng Minh Chính, Trần Độ tới Tống Văn Công, đặt vận mệnh dân tộc lên trên vận mệnh đảng và chế độ! Họ không chấp nhận tiếp tục nhắm mắt, cúi đầu theo đảng cho nên họ mới lên tiếng đòi cho người dân Việt được sống tự do dân chủ, đòi phải cứng rắn đương đầu với kẻ thù xâm lăng cướp nước”. Ngô Nhân Dụng khua môi, múa mép kêu gọi “cứng rắn đương đầu với kẻ thù xâm lăng cướp nước” thực chất chỉ là để tuyên truyền xuyên tạc, chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của chúng ta hiện nay. Vì những kẻ tâm địa độc ác xúi bẩy, cổ vũ cho kẻ sát nhân máu lạnh thì làm gì có tình yêu con người, tình yêu Tổ quốc. Trong bài viết, Ngô Nhân Dụng đã sử dụng những ngôn từ xảo trá để tung hô, cổ xúy cho những kẻ chống đối giết người máu lạnh cũng như những kẻ phản bội lại đất nước.

Như vậy, mọi người dân Việt Nam lương thiện đều có thể thấy rõ tâm địa độc ác, bệnh hoạn của Ngô Nhân Dụng. Chúng ta cần hết sức cảnh giác với mưu hèn, kế bẩn của Ngô Nhân Dụng, kẻ bất nhân, bất nghĩa, vô đạo đức./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Ngô Nhân Dụng hay Ngô Bất Nhân?

  • 15 Tháng Tám, 2017 at 10:05 chiều
    Permalink

    vận động đổi thay là linh hồn của phép biện chứng mà phép biện chứng là linh hồn của chủ nghĩa mac lê.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.