Nguyên Anh kẻ vô nhân tính

Hiện nay, lợi dụng tình hình dịch bệnh covid-19, trên các trang mạng xã hội, các thế lực thù địch đang dùng mọi thủ đoạn, kể cả lợi dụng tình hình đại dịch để chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Nguyên Anh với bài viết: “Con đường của những người đấu tranh”, đăng trên trang badamxoe tháng ba 18.2020) là một kẻ trong số đó.

Vì động cơ chính trị, Nguyên Anh thèm khát đến điên rồ về bùng phát đại dịch Corona với loài người. Trên trang viết của mình, Nguyên Anh đã có hành vi kích động xóa bỏ thể chế chính trị và những giá trị tốt đẹp của chế độ xã hội ở nước ta là độc lập, tự do, hạnh phúc, bình đẳng và dân chủ. Nguyên Anh xuyên tạc về những giá trị tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Do có động cơ chống đối chính trị, chống phá Đảng, Nguyên Anh thật điên rồ khi chọn thời cơ để xóa bỏ Đảng ta từ thảm họa một đại dịch COVID-19. Với ý muốn lợi dụng thời cơ đại dịch để lật độ Đảng ta, chế độ ta cho thấy con người Nguyên Anh thật ác độc và vô nhân tính. Vì động cơ chính trị mà Nguyên Anh trở nên kẻ mặt người dạ thú.

Nguyên Anh đi ngược dòng đời tốt đẹp, châm ngòi cho bạo loạn, lật đổ, phá hoại cuộc sống yên bình của nhân dân ta. Là kẻ mặt người dạ thú, Nguyên Anh mang nặng sự thâm thù với chế độ và với đồng bào ta. Có lẽ mọi người đều đã rõ, sự nghiệp đổi mới đã đưa nước ta phát triển kỳ diệu mà bất cứ người Việt Nam nào cũng cảm nhận được và thế giới cũng ngưỡng mộ, thán phục. Là người Việt Nam, lẽ ra cùng chung vui, hạnh phúc như bao người khác nhưng Nguyên Anh lại trở nên vô cảm, hằn học, bất mãn với đời, với chế độ. Về đạo lý, là người Việt Nam lẽ ra Nguyên Anh phải có ý thức về truyền thống dân tộc, việc làm thiết thực góp phần dù là nhỏ bé để cho sự phát triển của đất nước và cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân. Đã không làm được chút gì cho đất nước nhưng Nguyên Anh lại ra sức kích động, châm ngòi cho các hoạt động khủng bố, gây tội ác chống lại loài người và bạo loạn, lật đổ chế độ chính trị. Điều đó cho thấy Nguyên Anh là kẻ vô cảm, vô nhân tính và là kẻ phản bội Tổ quốc.

Nguyên Anh đã từ bỏ những điều cao quý của người Việt Nam là yêu nước, nhân ái, chia bùi sẻ ngọt, lá lành đùm lá rách. Trong nạn đại dịch COVID-19 này, Nguyên Anh đã mơ đến những điều mà chỉ có ma quỷ mới mong muốn như loạn lạc, đói kém, dịch bệnh, cướp bóc. Y chẳng những không chung tay, góp sức gì cho đất nước mà nửa lời động viên cũng không có để mà cảm thông, chia sẻ với những người không may mắn bị bệnh dịch. Chúng ta đều biết: “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, Người trong một nước phải thương nhau cùng”, đó là lòng nhân ái, bao dung, lá lành đùm lá rách, hoạn nạn có nhau là cốt cách, đặc trưng nổi bật nhất của con người Việt Nam. Điều đó càng thể hiện rõ hiện nay khi cả nước ta đang chung sức, đồng lòng, giúp đỡ nhau trong cuộc chiến chống dịch COVID-19. Là người Việt Nam, Nguyên Anh đã vì động cơ chính trị thấp hèn mà quên đi đạo lý con người, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, cố tình làm những điều xấu xa, bỉ ổi, vô nhân tính để chống lại đất nước, phá hoại cuộc sống yên bình của nhân dân ta.

 Mỗi chúng ta tự hào về đất nước khi các tổ chức quốc tế, bầu bạn và nhân dân trên thế giới yêu quý Việt Nam vì con người thân thiện, trọng nghĩa tình, về dân tộc đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, về đất nước yên bình, tươi đẹp xếp vào tốp đầu thế giới. Chúng ta tự hào về Việt Nam trong chiến tranh, trong hòa bình và ngay cả trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19 hiện nay. Điều đó càng khẳng định rõ tính ưu việt của chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

Hiện nay, các thế lực thù địch không từ thủ đoạn bỉ ổi, vô nhân tính nào để xuyên tạc sự thật, bịa đặt, kích động bạo lực, gây rối loạn xã hội, phá hoại cuộc sống yên bình của nhân dân. Chúng ta cần nêu cao cảnh giác đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn phá hoại của các thế lực thù địch, phản động nói chung những kẻ vô nhân tính, giả nhân giả nghĩa nói riêng.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Nguyên Anh kẻ vô nhân tính

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.