Nguyễn Dân – kẻ có “nghề” xuyên tạc

Vừa qua, Nguyễn Dân có bài viết “Tại sao một đất nước mãi lạc hậu, đói nghèo, mà cứ phải kiên định?” để hùa theo làn sóng của những kẻ phản động, bất mãn đạo đức giả, vờ làm trò đưa ra các “suy ngẫm” bệnh hoạn, các “trăn trở” giả cầy về tình hình đất nước. Song, thực chất đó là những sự xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn phủ nhận thành tựu phát triển kinh tế xã hội mà toàn thể dân tộc Việt Nam đã gắng sức đạt được qua hơn 30 năm đổi mới nhằm lừa mị người dân nhẹ dạ, cả tin.

Nguyễn Dân lập lờ, tráo trở xuyên tạc rằng quá trình xây dựng đất nước theo thể chế hiện nay là đi vào “ngõ cụt” .

Mở đầu bài viết Nguyễn Dân đã bày trò “lập lờ đánh lận con đen” khi xuyên tạc câu nói của một vị lãnh đạo rằng: “Đổi mới chỉ là một giai đoạn, còn xây dựng chủ nghĩa xã hội lâu dài lắm…” thành sự nghi ngờ, nghi ngại không thành công… Trong khi sự thực lịch sử mà cả thế giới đều biết rõ là bất cứ một quốc gia nào đi theo một chế độ hay mô hình phát triển nào đó cũng đều cần có một khoảng thời gian nhất định, dài hay ngắn khác nhau để xây dựng, hoàn thiện. Sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, đòi hỏi cần có hàng thế kỷ để hoàn thiện là đương nhiên.

Công cuộc đổi mới đất nước là lâu dài, tuy nhiên, mọi người dân Việt Nam và cộng đồng quốc tế đều cảm nhận rất rõ sự thay đổi, tiến bộ và những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội to lớn mà đất nước, con người Việt Nam hiện nay đã đạt được từng bước qua hơn 30 năm đổi mới.

Ngay trong từng bước xây dựng chủ nghĩa xã hội, người dân nước ta đã tạo ra và được hưởng thụ các thành tựu về phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế… Đời sống Nhân dân từ thành thị đến nông thôn đều được cải thiện rõ rệt. Có lẽ chỉ có những kẻ phản động, bất mãn như Nguyễn Dân mới không nhìn thấy sự thay đổi, tiến bộ vượt bậc … của toàn thể người dân Việt Nam hiện nay so với trước đây.

Nguyễn Dân điên cuồng chống phá đất nước, nhưng lại đui mù và “cấm khẩu” trước sự vi phạm dân chủ, nhân quyền, bất bình đẳng ở Mỹ

Nguyễn Dân lập lờ, đổi trắng thay đen, lừa phỉnh, dẫn dụ người đọc đến sự nhầm lẫn giữa chủ nghĩa xã hội với chủ nghĩa cộng sản nguyên thủy mà loài người đã trải qua trước đây. Từ đó, Nguyễn Dân xuyên tạc rằng đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta sẽ làm cho “đất nước, dân tộc sẽ trở về cội nguồn: “cuốc bẫm cày sâu”. Trong khi những ngày này, nước Mỹ đang chìm trong biểu tình, bạo lực, cướp phá, bất công xã hội thì không hề thấy những kẻ như Nguyễn Dân “lên tiếng”, “lên hình” đấu tranh cho nhân quyền, bình đẳng ?

Thực tế những thành tựu to lớn trên mọi mặt đời sống kinh tế – xã hội mà Việt Nam đạt được những năm qua là minh chứng rõ ràng cho sự đúng đắn, phù hợp trong đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về phát triển kinh tế – xã hội đất nước. Sự thật đó đã vạch mặt những kẻ xuyên tạc con đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn như Nguyễn Dân./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Nguyễn Dân – kẻ có “nghề” xuyên tạc

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.