Nguyên Thạch – Kẻ “ngáo đá dân chủ”

Càng ngày, Nguyên Thạch càng lộ rõ bản chất của một “kẻ ngáo đá dân chủ”, càng dấn sâu vào vòng tội lỗi khi thực hiện những hành vi hại dân, phản nước. Là môn đồ của đám bồi bút rẻ tiền, văn chương láo nháo, tư duy có phần lẩn thẩn do “ngáo đá dân chủ” nên cứ mở mồm là chửi Đảng, chê dân coi thường những giá trị của dân tộc. Thứ mà Nguyên Thạch tôn thờ chỉ là mớ “dân chủ cực đoan, cuồng nộ”, và hành động kiểu “ngáo đá” bất chấp sự thật cũng như luân thường, đạo lý.

Với đầu đề “Chế độ cộng sản, một chế độ vô vọng phải thay thế”, Nguyên Thạch đã thể hiện rõ sự cực đoan, mù quáng, kém hiểu biết khi phê phán chủ nghĩa Mác – Lênin và vai trò của các Đảng Cộng sản trong xã hội hiện đại đối với các dân tộc và nhân loại về lý luận và thực tiễn. Dư luận đặt câu hỏi khi viết những dòng này Nguyên Thạch bị thiểu năng trí tuệ hay sao mà không thấy hiện thực của đất nước đang thay da, đổi thịt từng ngày dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Một hiện thực mà bất cứ con người có lương tri nào cũng biết và cảm nhận được giá trị của nó với chính lý tưởng và cuộc sống của họ, chỉ có những kẻ ngáo đá, cực đoan, thiểu năng trí tuệ như Nguyên Thạch, mới chê bai, phản bác một cách thê thảm như vậy.

Nguyên Thạch cho rằng, sự lãnh đạo của Đảng là thứ kim cô, cương tỏa cá nhân không ai có thể tháo gỡ nó; Đảng Cộng sản đang trì trệ, tụt hậu cùng thảm bại! Tiếc thay, đây là sự ngụy biện lố bịch nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, vì Đảng lãnh đạo bằng chủ trương, nghị quyết được công khai bàn bạc, và không ngừng được đổi mới qua từng giai đoạn; trong quá trình lãnh đạo luôn phát huy tính sáng tạo, tinh thần độc lập, tự chủ, tự chịu trách nhiệm của cán bộ, đảng viên. Sự lãnh đạo của Đảng không phải là thứ vòng kim cô để kìm nén, hủy hoại sự sáng tạo, hay trói buộc tập thể, cá nhân trong hoạt động của Đảng, điều này được kiểm chứng trong quá trình lãnh đạo của Đảng và niềm tin của đảng viên, của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Cho nên, những lời Nguyên Thạch viết ra cũng chỉ là sự xảo trá, lẫn lộn trắng đen để lừa gạt những người nhẹ dạ, cả tin, thiếu hiểu biết mà thôi.

Cuối cùng, từ sự chê bai, Nguyên Thạch đưa ra các luận điệu kêu gọi sự chống đối, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiêu diệt chủ nghĩa Cộng sản, thay đổi chế độ một cách mộng mị, hoang tưởng.

Xưa nay, tất cả những kẻ phản nước, hại dân đều chịu một kết cục buồn, kẻ ngáo đá Nguyên Thạch rồi cũng sẽ cùng chung số phận vì sự vắt chanh, bỏ vỏ của đám dân chủ mà thôi./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

16 thoughts on “Nguyên Thạch – Kẻ “ngáo đá dân chủ”

 • 4 Tháng Chín, 2018 at 9:40 chiều
  Permalink

  Những lời gian xảo Nguyên Thạch chỉ là sự lẫn lộn trắng đen để lừa gạt những người nhẹ dạ, cả tin, thiếu hiểu biết mà thôi!

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2018 at 7:58 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch và những kẻ bồi bút, ngứa mồm như hắn ta chỉ mong muốn xúi giục, lừa bịp người dân đi gây rối, phá hoại. Cần vạch mặt những tên như Nguyên Thạch để nhân dân ta nhận rõ và cảnh giác trước những kẻ xúi giục phá hoại đó.

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2018 at 8:31 sáng
  Permalink

  Những kẻ như Nguyên Thạch rồi cũng vắt chanh, bỏ vỏ của đám dân chủ mà thôi

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2018 at 9:48 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch đích thực kẻ ngáo dân chủ, bán nước hại dân. Đáng bị nguyền rủa

  Reply
 • 5 Tháng Chín, 2018 at 10:44 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch cũng như mọi tên phản nước hại dân chỉ mong đất nước ta mãi đói nghèo lạc hậu thôi chứ chúng mong j khác đâu. Dân chủ chỉ là cái bài quá quen thuộc mà những kẻ như y lợi dụng để chống phá nước ta

  Reply
 • 6 Tháng Chín, 2018 at 7:42 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch càng ngày càng chống đối gay gắt, lộ rõ bộ mặt bán nước hại dân. Những luận điệu của hắn xuyên tạc trắng trợn, phản ánh hoàn toàn sai sự thật.

  Reply
 • 6 Tháng Chín, 2018 at 8:02 sáng
  Permalink

  Sự loạn ngôn của Nguyên Thạch thể hiện ra Y là kẻ ngu dốt nhưng lại thích thể hiện. Chắc chắn rằng những luận điệu xuyên tạc của thằng “ngáo” sẽ không dễ dàng lừa gạt được mọi người. Bởi với hiện tại, Đảng Cộng sản Việt Nam đang làm rất tốt vai trò của mình, đất nước ngày càng đổi mới và phát triển, an sinh xã hội được đẩy mạnh, vị thể của đất nước với uy tín ngày càng cao trên trường quốc tế…đây là sự thực không thể chối bỏi hay xuyên tạc.

  Reply
 • 6 Tháng Chín, 2018 at 8:08 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch – kẻ đâm bị thóc, chọc bị gạo luôn có những quan điểm, thái độ đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc

  Reply
 • 6 Tháng Chín, 2018 at 8:25 chiều
  Permalink

  Những luận điệu của Nguyên Thạch là sự xảo trá, lẫn lộn trắng đen để lừa gạt những người nhẹ dạ, cả tin, thiếu hiểu biết mà thôi. Mỗi chúng ta hãy đề cao cảnh giác với những chiêu trò lừa gạt này của Nguyên Thạch.

  Reply
 • 10 Tháng Chín, 2018 at 8:55 sáng
  Permalink

  Bản chất của một “kẻ ngáo đá dân chủ” Nguyên Thạch chính là hại dân, phản nước

  Reply
 • 11 Tháng Chín, 2018 at 9:33 chiều
  Permalink

  Chẳng phải ngáo đá đâu, mà hắn đang thực hiện sách lược “cái sai nói trăm lần cũng thành đúng” đây mà./.

  Reply
 • 12 Tháng Chín, 2018 at 9:31 sáng
  Permalink

  Những lời Nguyên Thạch viết ra cũng chỉ là sự xảo trá, lẫn lộn trắng đen để lừa gạt những người nhẹ dạ, cả tin, thiếu hiểu biết mà thôi

  Reply
 • 17 Tháng Chín, 2018 at 3:37 chiều
  Permalink

  Nguyên Thạch rồi cũng có cái kết giống như Bùi Tín hay những kẻ phản động khác mà thôi

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 1:37 chiều
  Permalink

  Đúng là đầu óc của Nguyên Thạch có vấn đề nên Y mới có suy nghĩ là “Chế độ cộng sản, một chế độ vô vọng phải thay thế”, đặc biệt khi Y thể hiện rõ sự cực đoan, mù quáng, kém hiểu biết về bản chất cách mạng, khoa học của chủ nghĩa Mác – Lênin và vai trò của các Đảng Cộng sản trong xã hội hiện đại đối với các dân tộc và nhân loại. Đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh mãi mãi là kim chỉ nam cho mọi hành động của Đảng.

  Reply
 • 19 Tháng Chín, 2018 at 2:50 chiều
  Permalink

  Những lời Nguyên Thạch viết ra cũng chỉ là sự xảo trá, lẫn lộn trắng đen để lừa gạt những người nhẹ dạ, cả tin, thiếu hiểu biết mà thôi.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.