Nguyễn Tiến Dân thêm một lần gây tội ác

Mới đây, Nguyễn Tiến Dân lại “trình làng” bài viết “Sấm Trạng Trình” nói gì về sự sụp đổ của nhà Sản?”. Xuyên suốt bài viết là lối văn tự biện, không che dấu sự hằn học và mưu đồ chính trị dơ bẩn của y. Tỏ ra là người “học sâu” “hiểu rộng”, Nguyễn Tiến Dân đã viết lên một “vở tuồng” mà kịch bản được “chống lưng” bởi “cái gọi là lời sấm của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm”. Y “tự sướng” với việc dịch nghĩa một cách thô thiển, kệch cỡm đôi câu đối của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, rồi tự đắc rằng “tứ trụ” của chế độ chính trị Việt Nam sẽ làm tan rã chế độ Cộng sản, vì ứng nghiệm của sấm Trạng Trình. Thật nực cười và đáng thương cho sự ngu dốt của y.

Lợi dụng tiên tri để lôi kéo, mị dân tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước là những âm mưu, thủ đoạn không có gì mới của đám “dân chủ” bán nước hại dân, và Nguyễn Tiến Dân đang đi theo lối mòn của “vết xe đổ” đó. Rõ ràng, y và đám “dân chủ” của y đang bế tắc sau những thất bại ê chề, của những chiêu trò chống phá cách mạng nước ta trước đó. Và, để “ru ngủ” bản thân, ảo tưởng về một “tương lai mới”, chúng phải tìm đến yếu tố tâm linh, đến thế lực siêu nhiên. Mượn hình ảnh của Trạng Trình Nguyễn Bình Khiêm với những lời “sấm truyền” linh nghiệm, dường như là sự bấu víu, cứu cánh cho những mưu đồ chính trị bẩn thỉu đang “bên bờ vực” của Nguyễn Tiến Dân.

Để “làm sâu” cho vở tuồng do chính mình dựng lên, Nguyễn Tiến Dân còn cố công tìm tòi, trích dẫn, đưa ra một “mớ” lý thuyết rời rạc, “tự cổ chí kim”, xen kẽ những sự kiện thu thập từ “vỉa hè”, để đi đến một “kết luận”: Đảng Cộng sản Việt Nam vô kế khả thi, để dẫn dắt Đất nước, thoát ra ngoài những cuộc khủng hoảng. Có lẽ, Nguyễn Tiến Dân đã bị những đồng đô la của các thế lực thù địch làm lóa mắt nên ông đã cố tình xuyên tạc sự thật. Bởi, một người dân bình thường cũng có thể nhận rõ “những thành tựu có ý nghĩa lịch sử” trong sự phát triển đất nước những năm qua; hiểu rõ sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Trong những năm đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, với đường lối đúng đắn và giải pháp phù hợp, nước ta đã đạt được nhiều thành tựu phát triển kinh tế gây ấn tượng, được thế giới đánh giá cao; sức mạnh tổng hợp của đất nước tăng lên nhiều. Sau 10 năm đổi mới (năm 1996), đất nước đã thoát khỏi khủng hoảng kinh tế – xã hội; sau 25 năm đổi mới (năm 2010) đất nước đã ra khỏi tình trạng nước nghèo kém phát triển, bước vào nhóm nước có thu nhập trung bình. Sau 15 năm phấn đấu thực hiện Mục tiêu Thiên niên kỷ (2000 – 2015), Việt Nam đã trở thành một trong sáu nước hoàn thành các mục tiêu đã xác định. Những tiền đề vật chất quan trọng này, là điều kiện để nước ta tiếp tục thực hiện những mục tiêu phát triển kinh tế,  giáo dục, văn hóa, xã hội… theo định hướng xã hội chủ nghĩa; khẳng định vị thế thực sự của Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng thời, là minh chứng không thể phủ nhận về “tâm” và “tầm” của Đảng ta. Với sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 một lần nữa khẳng định, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, nước ta đang có sự ổn định và phát triển đúng hướng. Những luận điệu xuyên tạc hết sức lố bịch của Nguyễn Tiến Dân và bè lũ bán nước chẳng thể phủ nhận sự khách quan đó. Nó chỉ cho thấy tâm địa độc ác của những kẻ phản động, bám gót ngoại bang, cản trở bước phát triển của đất nước vì những lợi ích cá nhân thấp hèn.

Đất nước đang trên đà phát triển. Con đường phía trước còn nhiều thách thức, chông gai. Để tương lai Việt Nam trở nên tươi đẹp và phồn thịnh hơn, mỗi người dân Việt Nam hãy cùng góp sức, chung tay dựng xây đất nước, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Điều tối quan trọng là, mỗi người dân Việt Nam hãy luôn giữ vững niềm tin đối với Đảng cộng sản Việt Nam, tin vào đường lối lãnh đạo đất nước của Đảng. Đồng thời, nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh không khoan nhượng với những luận điệu xuyên tạc và âm mưu thâm độc của bè lũ bán nước như Nguyễn Tiến Dân./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

6 thoughts on “Nguyễn Tiến Dân thêm một lần gây tội ác

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.