Nhận diện sự thật: Chủ nghĩa Mác – Lênin có thật sự lỗi thời?

Thời gian gần đây, lợi dụng việc đóng góp ý kiến cho Đảng khi Đại hội XII xác định lợi ích quốc gia dân tộc là tối thượng trong các mối quan hệ quốc tế, một số phần tử cơ hội và thù địch đã mạo nhận là những nhà hoạt động xã hội hoặc nhà hoạt động dân chủ nhân quyền, những người yêu nước tìm cách phản bác và phủ nhận chủ nghĩa Mác – Lênin với nhiều hình thức và mức độ khác nhau. Để trả lời cho câu hỏi “Chủ nghĩa Mác – Lênin có thật sự lỗi thời?”, chúng tôi xin mời quý vị và các đồng chí cùng theo dõi cuộc trao đổi với TS. Cao Đức Thái – Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quyền con người, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh – để nhìn nhận rõ hơn về vấn đề này

Bình luận bằng tài khoản Facebook

2 thoughts on “Nhận diện sự thật: Chủ nghĩa Mác – Lênin có thật sự lỗi thời?

 • 10 Tháng Mười, 2016 at 9:48 chiều
  Permalink

  Những dẫn chứng mà TS. Cao Đức Thái đưa ra là hết sức thuyết phục nhằm khẳng định sức sống mãnh liệt của chủ nghĩa Mác – Lênin. Mọi luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ chủ nghĩa Mác – Lênin trong giai đoạn hiện nay chỉ là luận điệu của các thế lực phản động, cơ hội hòng thay đổi chính quyền ở những đất nước tiến bộ theo thể chế xã hội chủ nghĩa mà thôi.

  Reply
 • 19 Tháng Mười, 2016 at 9:27 sáng
  Permalink

  Nghiên cứu chủ nghĩa Mác – Lê-nin cho thấy, ngoài những vấn đề cơ bản, nó còn chứa đựng nhiều nội dung tri thức thuộc các ngành khoa học khác nhau và còn rất nhiều luận điểm đặc sắc khác về sự hình thành, phát triển của chủ nghĩa xã hội, cho đến nay vẫn còn nguyên giá trị, trở thành hệ tư tưởng, kim chỉ nam cho giai cấp công nhân và cả nhân loại để cải tạo thế giới.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.