Những người phụ nữ vô trách nhiệm với gia đình

Trong những năm qua, các lực lượng chống phá cách mạng Việt Nam giống như một bức tranh với nhiều gam màu hết sức đa dạng và phức tạp. Đối tượng già có, trẻ có, nông dân có, trí thức có, trai có, gái có… Đặc biệt, có sự tham gia của một số phụ nữ như: Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Bùi Thị Minh Hằng, Hồ Thị Bích Khương, Nguyễn Thị Minh Thúy, Trần Thị Nga….Ở những người phụ nữ này có một điểm chung đó là sự vô trách nhiệm đối với chính gia đình thân yêu của họ và đối với xã hội.

Trước hết, đối với một người phụ nữ Á Đông, đặc biệt là ở Việt Nam, trong điều kiện hội nhập quốc tế và khu vực ngày càng sâu rộng, họ đã có nhiều chuyển biến mạnh mẽ trong tư duy và lối sống. Nhưng những giá trị đạo đức truyền thống, ý thức trách nhiệm đối với gia đình của người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà” vẫn luôn luôn được đề cao và chú trọng. Vậy mà, những người phụ nữ này đã cố tình làm những điều trái với luân thường, đạo lý, bôi tro trát trấu lên mặt các bậc sinh thành ra họ bằng các hành vi vi phạm pháp luật, phá hoại đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, mà chính cha mẹ và người thân của họ đã đổ bao mồ hôi, sương máu mới có cuộc sống yên bình hôm nay.

Những đứa con của của họ hoàn toàn không có lỗi lầm gì, chúng cũng giống như mọi đứa trẻ khác, cần có tình thương của cha mẹ, cần có một mái ấm gia đình để yêu thương che chở. Thế nhưng, chính mẹ của chúng đã ngang nhiên vi phạm pháp luật; biết là phạm pháp nhưng vẫn cố tình làm mà không nghĩ đến mong ước chính đáng của các con, để đàn con thơ bơ vơ giữa dòng đời và phải tủi hổ với chúng bạn và mọi người về những lỗi lầm do mẹ chúng gây ra. Hình ảnh của Nga Phủ Lý luôn lôi những đứa con nheo nhóc của mình khắp phường nọ, phố kia, hết đầu đường đến xó chợ để thực hiện “công việc” vu cáo, xuyên tạc chính quyền. Cấn Thị Thêu, không những không dạy cho những đứa con của mình điều hay, lẽ phải mà Thị còn là người biến các con của mình thành những kẻ quá khích, lôi kéo các phần tử xấu phá hoại đất nước. Trường hợp của Mẹ Nấm, của Hồ Thị Bích Khương khi nhập trại tù đã để lại những đứa con của mình nheo nhóc, không làm tròn bổn phận của người mẹ.

Những người mẹ này đã bị các thế lực thù địch kích động, lôi kéo, mua chuộc, dụ dỗ tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây rối, làm mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Vì thế mà họ đã quên mất nghĩa vụ của mình với quê hương đất nước, bỏ qua đạo lý tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam vào con đường chống phá đất nước như một con thiêu thân. Hết lần này đến lần khác vi phạm pháp luật như: Cấn Thị Thêu thì cũng 2 lần vào tù, Hồ Thị Bích Khương cũng không kém đấy là còn chưa kể một loạt những hành vi vi phạm pháp luật hành chính các loại mà họ và đồng bọn gây ra…

Tất cả những điều trên cho thấy họ chẳng những vô trách nhiệm với gia đình và xã hội mà còn vi phạm nghiêm trọng pháp luật Nhà nước. Chị em phụ nữ nên hết sức cảnh giác, không để các thế lực thù địch lợi dụng, kích động và đấu tranh bác bỏ những luận điệu sai trái, phản động của chúng./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

15 thoughts on “Những người phụ nữ vô trách nhiệm với gia đình

 • 17 Tháng Chín, 2018 at 10:25 chiều
  Permalink

  Mong rằng những người phụ nữ này sớm tỉnh ngộ để nhận được sự khoan hồng của pháp luật!

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 7:08 sáng
  Permalink

  Là phụ nữ đã không chăm lo, vun vén cho gia đình, nuôi dạy con cái lại còn vi phạm nghiêm trọng pháp luật Nhà nước. Hãy sớm tỉnh ngộ

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 7:14 sáng
  Permalink

  CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH LỢI DỤNG, KÍCH ĐỘNG CÁC ĐỐI TƯỢNG LÀ PHỤ NỮ THA HÓA VỀ BẢN CHẤT ĐỂ CHỐNG PHÁ ĐƯỜNG LỐI, CHỦ TRƯƠNG CỦA ĐẢNG, PL NHÀ NƯỚC

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 7:15 sáng
  Permalink

  Hãy sớm tỉnh ngộ chăm lo vun vén gia đình và nuôi dạy con cái cho tốt. hãy tỉnh ngộ để giữ gìn môi trường sống hòa bình, yên bình cho chính những đứa con, những người thân yên mình. “Cánh mạng dân chủ” ở phương tây reo rắc quá nhiều đớn đâu rồi

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 7:36 sáng
  Permalink

  Người phụ nữ có vai trò trong các hoạt động xã hội. Các mối quan hệ xã hội tốt đẹp (xóm giềng, thân tộc, bạn bè, cơ quan, đoàn thể…) sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ gia đình thêm gắn bó, chan hòa vì có sự mến mộ của những người khác dành cho gia đình. Nhưng lại cũng có những người phụ nữ sẵn sàng bỏ qua những thứ vô cùng giá trị với bản thân mình để nghe theo, chạy theo những cám dỗ đời thường chỉ để nhận lấy những hư ảo, thật đáng thương và đáng trách. Mong những người phụ nữ như: Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Bùi Thị Minh Hằng, Hồ Thị Bích Khương, Nguyễn Thị Minh Thúy, Trần Thị Nga….hãy tỉnh giấc đừng để chính bản thân mình bị lợi dụng mà đánh mất đi chính hạnh phúc và tương lai của gia đình và xã hội.

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 8:08 sáng
  Permalink

  Phụ nữ phải tham gia ngày càng nhiều hơn vào các hoạt động chính trị – xã hội. Tuy nhiên nếu chạy theo những thứ hư ảo, những thứ bánh vẽ mà bọn “dân chủ” dựng lên mà quên mất đi thiên chức và bổn phận của mình thì thật đáng trách

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 8:32 sáng
  Permalink

  Thật đúng là những tên bất mãn, phản động, phá hoại, cản trở sự phát triển nằm ở đủ các thành phần xã hội, không phân biệt độ tuổi, giới tính.

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 3:41 chiều
  Permalink

  Các “chụy” này làm gì có gia đình đâu. Suốt ngày chỉ lo đi làm những việc không đâu

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 3:45 chiều
  Permalink

  Những người phụ nữ vô trách nhiệm đối với chính gia đình và xã hội như: Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Bùi Thị Minh Hằng, Hồ Thị Bích Khương, Nguyễn Thị Minh Thúy, Trần Thị Nga…là không thể chấp nhận được trong xã hội ta. Thật hổ thẹn thay một nửa thế giới !.

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 9:25 chiều
  Permalink

  Những người phụ nữ không làm chủ được bản thân, sa ngã đã bị các thế lực thù địch kích động, lôi kéo, mua chuộc, dụ dỗ tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây rối, làm mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hành động của họ thật đáng bị lên án

  Reply
 • 19 Tháng Chín, 2018 at 10:53 sáng
  Permalink

  Chị em phụ nữ nên hết sức cảnh giác, không để các thế lực thù địch lợi dụng, kích động và đấu tranh bác bỏ những luận điệu sai trái, phản động của chúng.

  Reply
 • 19 Tháng Chín, 2018 at 2:28 chiều
  Permalink

  Chị em phụ nữ nên hết sức cảnh giác, không để các thế lực thù địch lợi dụng, kích động và đấu tranh bác bỏ những luận điệu sai trái, phản động của chúng.

  Reply
 • 19 Tháng Chín, 2018 at 9:45 chiều
  Permalink

  Bọn bất mãn, phản động, háo danh, tự cao tự đại, tưởng mình luôn là nhất mà đi phá hoại đất nước thì có phân biệt tuổi tác, giới tính đâu.

  Reply
 • 24 Tháng Chín, 2018 at 7:46 sáng
  Permalink

  Chống phá đất nước như một con thiêu thân, những người phụ nữ đó không những đi ngược với những phẩm hạnh tốt đẹp, vốn có của người phụ nữ Việt Nam, mà còn vi phạm nghiêm trọng pháp luật của Nhà nước.

  Reply
 • 26 Tháng Chín, 2018 at 8:39 sáng
  Permalink

  Người phụ nữ có vai trò to lớn trong các hoạt động xã hội, góp phần thúc đẩy các quan hệ xã hội thêm gắn bó, chan hòa.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.