PHẠM ĐÌNH TRỌNG – KẺ LỘNG NGÔN

Từ ngày 11/10 đến 13/11/2019, với các kỳ 1,2,3 đăng trên trang mạng danlambao, trong đó có bài “Thảm họa cộng sản- Ban lãnh đạo đảng thấp kém”, Phạm Đình Trọng tiếp tục nói xấu, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các ban, bộ, ngành, hòng kích động gây chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước ta.

Nguyễn Đình Trọng nên biết rằng, dù ông có cố ý bóp méo sự thật, phủ nhận, hạ bệ, xuyên tạc hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các ban, bộ, ngành trong hệ thống chính trị thì sự thật về những công lao đóng góp của các đồng chí đó đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước với dân tộc luôn được khẳng định. Điều này, được minh chứng: Phát biểu thảo luận về tình hình kinh tế-xã hội tại Quốc hội ngày 30/10, nhiều ý kiến đại biểu Quốc hội đánh giá cao sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, hiệu quả của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội; cho rằng, những thành tựu kinh tế – xã hội đạt được trong năm 2019 là tích cực, toàn diện. Các đại biểu Quốc hội nhận định, năm 2019, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, từ diễn biến phức tạp, xung đột của khu vực và thế giới, tăng trưởng kinh tế và thương mại toàn cầu giảm, những tác động tiêu cực do thiên tai, dịch bệnh, nhưng với sự đóng góp của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, trong đó với sự quyết liệt chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ kinh tế đất nước tiếp tục đạt được những chuyển biến tích cực, toàn diện trên nhiều lĩnh vực, là năm thứ hai có tốc độ tăng trưởng khá, đạt tương đối đồng bộ các mục tiêu tổng quát đã được Quốc hội đề ra. Kinh tế ở mức ổn định, tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP ước đạt 6,8%, vượt toàn bộ 12/12 chỉ tiêu đề ra. Năng lực cạnh tranh tăng 10 bậc; Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, môi trường tiếp tục được quan tâm; đời sống người dân được cải thiện, số hộ thiếu đói giảm 30,5%. Những kết quả đạt được rất đáng mừng, quan trọng, góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020, tạo tiền đề vững mạnh cho kỳ phát triển mới.

Trong khi nền kinh tế thế giới tụt giảm thì kinh tế-xã hội Việt Nam tiếp tục có bước phát triển và có mức tăng trưởng khá, trong thành tựu chung này, có sự đóng góp quan trọng của Chính phủ trong năm bứt phá (năm 2019) phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020. Những thành quả đạt được đã khẳng định rõ xu hướng phục hồi của nền kinh tế, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Quốc hội và Chính phủ. Đây cũng là yếu tố tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển kinh tế-xã hội trong những năm tiếp theo.

Như vậy, những bài viết với tư tưởng, thái độ hằn học và cuồng ngôn hòng xuyên tạc, bóp méo sự thật của Phạm Đình Trọng trong suốt thời gian vừa qua thì ngày càng thêm khẳng định chính Phạm Đình Trọng ngày càng tha hóa, biến chất trầm trọng, vong ơn, bội nghĩa cần phải lên án, đấu tranh và bác bỏ./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “PHẠM ĐÌNH TRỌNG – KẺ LỘNG NGÔN

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.