PHẠM MINH VŨ TRÁO TRỞ ĐÁNH ĐỒNG TỘI PHẠM VỚI NGƯỜI DÂN LƯƠNG THIỆN

Trong dân gian từ bao đời luôn có những lời cảnh báo với người dân lương thiện về những kẻ gian xảo cố tình lừa phỉnh, đánh đồng người lương thiện với kẻ bất lương, giữa việc làm tốt với việc làm xấu, như “lập lờ đánh lận con đen”, “thay trắng đổi đen”, “bì phấn với vôi”… Nhờ sự cảnh báo ấy, chúng ta có thể nhận ra ngay sự tráo trở, ngụy biện của Phạm Minh Vũ trong bài viết “Đảng và Dân” của Y. Sự lật lọng, tráo trở, thâm hiểm của kẻ phản động Phạm Minh Vũ chính là ở chỗ Y đã đánh đồng những tên tội phạm giết người một cách đê hèn và dã man, tội phạm chống phá đất nước với những người dân lương thiện. Từ sự đánh đồng đó, Phạm Minh Vũ xuyên tạc việc Nhà nước ta đấu tranh phòng, chống tội phạm là đàn áp nhân dân.

Phạm Minh Vũ lật lọng đánh đồng những tên tội phạm giết người với người dân lương thiện.

Sự bịa đặt, đánh đồng bất lương, vô đạo của Phạm Minh Vũ bộc lộ rõ khi Y gọi những tên tội phạm giết người thi hành công vụ một cách dã man và đê hèn như cha con ông Lê Đình Kình và đồng phạm ở xã Đồng Tâm là “người dân Đồng Tâm”. Hàng ngàn người dân lương thiện ở xã Đông Tâm đã vô cùng phẫn nộ với kẻ phản động tráo trở, vô đạo đức Phạm Minh Vũ đánh đồng họ với vài tên tội phạm man rợ, làm ô danh người dân xã Đồng Tâm.

Thực tế trong những năm qua, đại đa số người dân Việt Nam đều nhận rõ và phân biệt rạch ròi giữa những người dân lương thiện đang nỗ lực góp phần xây dựng đất nước với những kẻ tội phạm, phá hoại đất nước. Tuy nhiên, vẫn còn một số người dân nhẹ dạ cả tin, bị những tên phản động, bất mãn như Phạm Minh Vũ tuyên truyền, lừa phỉnh một cách tinh vi, thâm hiểm nên còn mơ hồ trong phân định người tốt kẻ xấu, người công dân tốt với kẻ chống phá đất nước.

Phạm Minh Vũ vu khống, bịa đặt gây chia rẽ trong nội bộ nhân dân và giữa nhân dân ta với Đảng và Nhà nước.

Lợi dụng sự mơ hồ, nhẹ dạ, cả tin của một số người dân, các thế lực thù địch, phản động, trong đó có Phạm Minh Vũ đã ráo riết tuyên truyên, xuyên tạc, bịa đặt để làm cho một bộ phận nhân dân ta hiểu sai về tình hình thực tế của đất nước. Đó là việc gây chia rẽ trong nội bộ nhân dân ta, chia rẽ về nhận thức, quan điểm, suy nghĩ và hành động giữa những người dân nhận thức đúng và người dân nhận thức không đúng tình hình đất nước.

Bên cạnh việc gây chia rẽ, mất đoàn kết trong nội bộ nhân dân ta, những kẻ phản động như Phạm Minh Vũ còn gây chia rẽ, làm giảm niềm tin của toàn thể nhân dân ta với Đảng và Nhà nước. Chúng vu khống, bôi nhọ, đối lập Đảng và  Nhà nước với nhân dân. Phạm Minh Vũ còn bịa đặt rằng “người dân huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh nói “cộng sản ác ôn lắm”.

Có lẽ, chỉ những kẻ “phản động bàn phím”, cùng với một số “người mơ hồ bàn phím” mới nói như trên, còn đại đa số nhân dân ta đều hiểu rõ tình hình đất nước, đều tin tưởng vào Đảng và Nhà nước ta. Thực tế những thành tựu của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là thành tựu của 35 năm đổi mới đã được nhân dân ta và cộng đồng quốc tế ghi nhận, đánh giá cao.

Trong cả năm qua, truyền thông quốc tế cũng như người dân Việt Nam đều cảm nhận rất rõ ngay từ rất sớm và trong suốt quá trình phòng chống dịch bện Covid – 19, Đảng và Nhà nước đã chỉ đạo các cấp, các ngành nắm chắc tình hình, diễn biến, kịp thời có những giải pháp hiệu quả vừa đảm bảo phòng, chống dịch bệnh vừa đảm bảo đời sống người dân, phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

Sự bịa đặt, xuyên tạc trắng trợn của Phạm Minh Vũ ở trên đã cho thấy rõ bộ mặt nham hiểm, phản động, xuyên tạc, chống phá của y. Vì vậy, mỗi người dân Việt Nam cần tỉnh táo nhận diện và đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chống phá Đảng, Nhà nước của Phạm Minh Vũ cùng đồng bọn./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “PHẠM MINH VŨ TRÁO TRỞ ĐÁNH ĐỒNG TỘI PHẠM VỚI NGƯỜI DÂN LƯƠNG THIỆN

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.