Phạm Văn – Con vi trùng độc hại

Với tiêu đề bài viết “nhân dân sẽ tự sản sinh ra người lãnh đạo ưu tú – lãnh tụ trong chính cuộc biểu tình – đấu tranh của mình”, trên trang mạng Danlambao, một lần nữa Phạm Văn lại lộ rõ bộ mặt phản động, hại dân, hại nước.

Cùng một giọng điệu phản động với tên “ngáo đá dân chủ” Nguyên Thạch, Phạm Văn cho rằng: phải có “lãnh tụ” cho cuộc biểu tình – đấu tranh của nhân dân, nhất là vào lúc này, là “đòi hỏi khắt khe đầy tính ngụy biện”. Tức là theo y nhân dân tham gia biểu tình chưa cần, không cần có “lãnh tụ” nào cả. Rồi y đem một số vụ biểu tình như: vụ dàn khoan 981, Fomorsa Hà Tĩnh và cả mấy cái gọi là “hiện tượng” mà y tự vẽ ra… để chứng minh cho cái lập luận “không cần có các lãnh tụ” đó.

Với bản chất của kẻ phản động, hại dân, hại nước, Phạm Văn rêu rao rằng: những cuộc “đấu tranh” của nhân dân là “do chính người dân tự nhận thức được, tự nhân dân tiến hành”… để bao biện cho cái miệng lưỡi và âm mưu bẩn thỉu kích động, lôi kéo biểu tình của những phần tử phản động và chính bản thân y. Nhưng thực tế, đại đa số người dân Việt Nam ai cũng biết rằng, một số cuộc biểu tình xảy ra ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Hà Tĩnh, … gần đây là do sự xúi giục, kích động của những kẻ đội lốt dân chủ đứng đằng sau như Phạm Văn và đồng bọn của y. Những lời thú nhận của một số thanh niên nhẹ dạ cả tin bị bọn chúng kích động và có những hành vi đập phá, tấn công người thi hành công vụ trong thời gian qua là minh chứng rõ ràng cho việc tình yêu nước của nhân dân đã bị bọn phản động lợi dụng. Và, một lần nữa, những lời dối trá của Phạm Văn càng làm rõ hơn cái bộ mặt giả nhân, giả nghĩa của y. Y và đồng bọn sẵn sàng phủi tay, rũ bỏ trách nhiệm khi tuyên bố việc biểu tình, đập phá công sở là do người dân tự tiến hành… và dĩ nhiên: “tự làm” thì “tự chịu”. Đây cũng là lời cảnh tình cho bất kỳ người nào còn mơ hồ, ảo tưởng về những nhà “lãnh đạo”, những nhà “dân chủ” như Phạm Văn.

Tiếp tục thể hiện dã tâm chống đối, Phạm Văn cố tình xuyên tạc lý luận Chủ nghĩa Mác – Lênin về mối quan hệ biện chứng giữa quần chúng nhân dân với cá nhân lãnh tụ, y cho rằng: “những người cộng sản đã hiểu một cách cực đoan, tuyệt đối hóa vai trò của quần chúng nhân dân”. Tiền hậu bất nhất, ngay sau đó, y lại rêu rao rằng, những người cộng sản mắc tệ sùng bái cá nhân khi “xây dựng thần tượng, dựng lăng – đền thờ, thậm chí ngay giữa thủ đô văn hiến”. Đã là Người thì phải có đạo lý “uống nước phải nhớ nguồn”, có lẽ nào Phạm Văn lại không hiểu việc tôn vinh những người có công với nước, với dân là truyền thống tốt đẹp và là một nét đặc sắc trong văn hóa của người Việt Nam!

Tiếp đó, Phạm Văn lại tự vả vào mồm mình khi nói rằng: “những cuộc đấu tranh của nhân dân… sẽ tự sản sinh ra những người lãnh đạo… ngoài sự định trước của nhân dân”. Phải chăng, Phạm Văn đang trông chờ sự “xuất hiện của hào kiệt” hay y đang hoang tưởng, tự cho rằng những kẻ như y là hào kiệt, là cứu tinh của nhân dân? Không biết Phạm Văn có thể cứu được ai, nhưng chính cái đầu óc hủ bại của y mới cần phải giải cứu trước. Cá nhân lãnh tụ là người đại diện cho lợi ích của quảng đại quần chúng nhân dân. Họ không phải là người đứng bên ngoài hay bên trên quần chúng mà là sản phẩm, là một nhân tố tự nhiên của phong trào quần chúng. Không thể có một vĩ nhân nào đó từ trên trời rơi xuống “ngoài sự định trước của nhân dân” để lãnh đạo nhân dân như Phạm Văn nói cả.

Tuyệt đối hóa vai trò của quần chúng nhân dân mà bỏ qua vai trò của cá nhân, hoặc tuyệt đối hóa vai trò của cá nhân lãnh tụ mà xem thường vai trò của quần chúng nhân dân đều dẫn đến những sai lầm, phiến diện và do đó không thể lý giải chính xác tiến trình vận động, phát triển của lịch sử xã hội. Đó mới là tư tưởng nhất quán của chủ nghĩa Mác – Lênin mà Đảng ta đã trung thành vận dụng.

Lịch sử cách mạng Việt Nam đã chứng minh, Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất đại diện cho lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của toàn dân tộc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân ta đã làm nên những chiến công thần kỳ cả trong đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc và cả trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Dân tộc Việt Nam tự hào có Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, kết tinh của ý chí và sức mạnh dân tộc Việt Nam. Bất kể người Việt Nam có lương tri nào cũng đều hiểu được điều đó. Còn những kẻ bán nước, cầu vinh, thích khua môi, múa mép như Phạm Văn, như Nguyên Thạch hay như những nhà “dân chủ ngáo đá” sẵn sàng phủi tay, chối bỏ những hành động đê hèn, bẩn thỉu của chúng… thì rốt cuộc cũng chỉ là những thứ vi trùng cần loại bỏ.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

13 thoughts on “Phạm Văn – Con vi trùng độc hại

 • 3 Tháng Mười, 2018 at 7:24 sáng
  Permalink

  ai là kẻ đứng sau những cuộc lần gây rối làm mất trật tự an toàn xã hội mang tính phá hoại thời gian qua thì Nhân dân đã biết, người dân đã vạch mặt gọi tên chính xác rồi. mọi phân tích, ngụy biện của phạm văn chỉ chứng tỏ cho nhân dân thấy y là kẻ thuộc loại nào và cần đề phòng y ra sao. Phạm văn tên “ngáo dân chủ” đích thực.

  Reply
 • 3 Tháng Mười, 2018 at 7:37 sáng
  Permalink

  Những phần tử phản động đứng đầu để lôi kéo, dụ dỗ quần chúng nhân dân cần phải xử lý nghiêm

  Reply
 • 3 Tháng Mười, 2018 at 9:33 sáng
  Permalink

  Lịch sử cách mạng Việt Nam đã chứng minh, Đảng Cộng sản Việt Nam là lực lượng duy nhất đại diện cho lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của toàn dân tộc

  Reply
 • 3 Tháng Mười, 2018 at 10:07 sáng
  Permalink

  Những kẻ tâm địa bẩn thỉu, xấu xa như Phạm Văn, Nguyên Thạch họ không bận tâm đến hệ lụy, sẵn sàng đưa đất nước vào cảnh rối loạn, đẩy nhân dân vào nguy cơ kiệt quệ, nồi da nấu thịt, hỗn loạn đầy máu và nước mắt như đã xảy ra tại một số nước sau khi diễn ra các cuộc “cách mạng”. Để chủ động ngăn chặn, xử lý kịp thời các hoạt động chống phá, gây rối, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, sự bình yên cho cuộc sống của người dân, giữ nghiêm kỷ cương phép nước, mỗi người dân cần nêu cao ý thức cảnh giác, tỉnh táo trước mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động.

  Reply
 • 3 Tháng Mười, 2018 at 3:04 chiều
  Permalink

  PHẠM VĂN LUÔN CỐ TÌNH ĐI NGƯỢC LAị XU HƯỚNG CỦA LỊCH SỬ CHỐNG ĐỐI LẠI ĐƯỜNG LỐI CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA

  Reply
 • 3 Tháng Mười, 2018 at 5:44 chiều
  Permalink

  Những nhà “lãnh đạo” như Phạm Văn, Nguyên Thạch luôn sẵn sàng “phủi tay” và kết quả chỉ những người dân nhẹ dạ có những hành vi vi phạm pháp luật phải gánh chịu hậu quả

  Reply
 • 5 Tháng Mười, 2018 at 7:12 sáng
  Permalink

  Phạm Văn cố tình xuyên tạc lý luận Chủ nghĩa Mác – Lênin về mối quan hệ biện chứng giữa quần chúng nhân dân với cá nhân lãnh tụ để phục vụ mưu đồ xấu xa của mình!

  Reply
 • 5 Tháng Mười, 2018 at 9:09 sáng
  Permalink

  Những kẻ bán nước, cầu vinh, thích khua môi, múa mép như Phạm Văn, Nguyên Thạch thì rốt cuộc cũng chỉ là những con vi trùng độc hại cần loại bỏ.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 6:31 sáng
  Permalink

  Những loại “vi trùng” này cần bị loại bỏ để môi trường sống của chúng ta trở nên trong lành hơn./.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 11:12 sáng
  Permalink

  Những người tham gia cầm đầu biểu tình đập phá vừa rồi toàn thành phần bất hảo, vô công dỗi nghề, … lấy đâu ra đủ tư cách để nhân dân đi theo mà làm “lãnh tụ” như Phạm Văn hoang tưởng ra.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 1:24 chiều
  Permalink

  Những lời thú nhận của một số thanh niên nhẹ dạ cả tin bị bọn chúng kích động và có những hành vi đập phá, tấn công người thi hành công vụ trong thời gian qua là minh chứng rõ ràng cho việc tình yêu nước của nhân dân đã bị bọn phản động lợi dụng.

  Reply
 • 10 Tháng Mười, 2018 at 9:22 sáng
  Permalink

  Phạm Văn – bộ mặt phản động, hại dân, hại nước.

  Reply
 • 11 Tháng Mười, 2018 at 6:58 sáng
  Permalink

  Phạm Văn với bản chất của kẻ phản động, hại dân, hại nước chính là con vi trùng độc hại, cần phải loại bỏ con vi trùng này khỏi đời sống xã hội

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.