PHẠM VĂN – KẺ VÔ LƯƠNG TRI

Trên trang Danlambao vừa qua có đăng tải bài viết của Phạm Văn nói về lương tri và lẽ thật (sự thật). Nếu chỉ bàn đến những vấn đề thế nào là lương tri, thế nào là sự thật thì cũng không cần phải lên tiếng. Nhưng điều cần bàn ở đây là Phạm Văn đã quy chụp, xuyên tạc, bôi nhọ đến lương tri, lòng tự tôn, tự hào của của Dân tộc, Nhân dân Việt Nam.

Trước hết Phạm Văn là một kẻ hàm hồ không biết đến lương trị và sự thật nên mới dám cho rằng cả Dân tộc, Nhân dân Việt Nam ngộ nhận về cái thiện, cái đẹp và lịch sử dân tộc. Y viết: “Chúng ta cần đối mặt với thực tế là nói chung Dân tộc, Nhân dân chúng ta đã có ngộ nhận, những ngộ nhận rất lớn về sự thật, cái thiện cái đẹp, đặc biệt là về sự thật trong toàn bộ lịch sử hiện đại cho đến nay”. Nói đến điều này chắc hẳn ai là người Việt Nam cũng rất phẫn nộ vì sự phỉ báng lương tri cái hồn cốt Dân tộc của Phạm Văn. Y là ai mà dám cả gan đánh giá cả dân tộc Việt Nam là kém cỏi đến mức không nhận ra sự thật, không biết đến đâu là cái thiện, đâu là cái đẹp thì y mới đúng là kẻ vô lương tri không biết đâu là đúng đâu là sai, không biết đâu là đẹp, là xấu. Bởi là Người Việt Nam ai ai cũng tự hào về lịch sử dựng nước và giữ nước suốt mấy ngàn năm qua. Với lịch sử hiện đại, mỗi người dân Việt Nam đều có quyền tự hào về công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc, đưa người dân Việt Nam từ thân phận nô lệ trở thành người chủ của đất nước. Thử hỏi Phạm Văn có biết rõ điều đó hay không?!

Thứ hai, Phạm Văn là kẻ cố tình xuyên tạc sự thật, bôi nhọ truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam, phủ nhận thành quả xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Nhân dân Việt Nam. Không biết y ăn cơm của ai, được ai hà hơi tiếp sức mà y dám viết: “phải nói rằng một phần do thời gian và điều kiện cần thiết chưa có, chưa đủ để thấu hiểu và thấu cảm, một phần khác do bị tuyên truyền dối trá, làm cho sự thật, cái thiện, cái đẹp lẫn lộn với cái giả, cái ác, khiến cho cái giả, cái ác, nhất là cải giả tồn tại kéo dài, làm cho tình trạng ngộ nhận càng năng nề khủng khiếp hơn”. Mọi người dân Việt Nam đều có thể nhận thấy đây là luận điệu của những kẻ bồi bút, dựng chuyện, xuyên tạc bỉ ổi nhất về đất nước và con người Việt Nam. Bởi sự thật phát triển về kinh tế, xã hội Việt Nam những năm qua, nhất là năm 2019 được thể giới đánh giá là điểm sáng trong bối cảnh thế giới có nhiều bất ổn; mặt khác uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế đang cao hơn bao giờ hết khi được bầu là Ủy viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc với số phiếu gần như tuyệt đối và hiện là Chủ tịch ASEAN 2020. Đó là sự ngộ nhận của thế giới về Việt Nam hay sao?. Phạm Văn đã dẫm vào vết xe của những kẻ phản động luôn mang tâm địa đen tối, đối lập với dân tộc, với đất nước và con người Việt Nam, không lấy lòng tự, hào tự tôn dân tộc mà báo đáp, ngược lại theo đuôi kẻ khác bịa đặt nói xấu chế độ, nói xấu dân tộc và quê hương đất nước, nơi đã từng nuôi dưỡng, cho y cuộc sống. Thật là một tâm địa đen tối và bỉ ổi.

Mới chỉ ra vài điều như vậy đã thấy rõ dã tâm địa đen tối của Phạm Văn – kẻ hàm hồ cố tình xuyên tạc, xúc phạm đến lòng tự tôn, tự hào về truyền thống văn hóa của Dân tộc Việt Nam, Nhân Dân Việt Nam, đến lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước với biết bao xương máu của các thế hệ người Việt đổ xuống mới giành được. Chính Y sẽ bị mọi người dân Việt Nam lên án, vạch mặt xảo trá, bất chấp đạo lý, lương trị chỉ để nhằm thực hiện mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “PHẠM VĂN – KẺ VÔ LƯƠNG TRI

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.