Phạm Văn – khi kẻ vô ơn bàn về “biết ơn”!

Vẫn với các chiêu trò, thủ đoạn núp bóng, mượn danh “nhà dân chủ” để thực hiện các chiêu trò chống đối, phản động, mới đây Phạm Văn tiếp tục thể hiện mình là một tên “lưu manh, giả danh tri thức”. Mượn cớ “luận bàn” về cái gọi là điều phi lý và hết sức ngược đời, Phạm Văn đã bộc lộ rõ sự cay cú, hận thù và ý đồ chống đối Đảng, Nhà nước một cách điên cuồng. Bằng những luận điệu tưởng như “cao siêu”, “uyên thâm” với những cụm từ được cắt ghép và xuyên tạc một cách có chủ đích, y công khai chỉ trích Đảng Cộng sản Việt Nam là chế độ “quân chủ gia trưởng”, là “vô ơn” vì Đảng Cộng sản Việt Nam phải biết ơn dân, thay vì bắt dân “ơn đảng”.

Nói ra điều này, y càng thể hiện rõ bản chất ngu dốt và tâm địa hẹp hòi của mình. Bởi lẽ, từ trước đến nay Đảng chưa bao giờ quên ơn nhân dân, chưa bao giờ xa dân. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời từ phong trào công nhân và phong trào yêu nước Việt Nam. Thực tiễn cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng Cộng sản Việt Nam đã chứng tỏ là “con nòi” của dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam luôn coi Đảng Cộng sản Việt Nam là Đảng của mình, “ý Đảng và lòng dân” luôn thống nhất. Đảng không có lợi ích nào khác ngoài việc phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân.

Dường như lo sợ mọi người không thấy hết được cái ngu dốt, hẹp hòi của mình, Phạm Văn lại tiếp tục cho rằng Đảng bắt dân “ơn đảng”. Thực tế, Đảng Cộng sản Việt Nam chưa bao giờ và không bao giờ đứng trên nhân dân. Là một Đảng cách mạng chân chính, đội tiền phong của giai cấp công nhân Việt Nam; đồng thời cũng là đội tiền phong của nhân dân và của dân tộc Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam đã chiến đấu và rèn luyện để luôn xứng đáng là người lãnh đạo sáng suốt, kiên quyết, trung thành của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc Việt Nam. Đảng luôn lấy việc phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân là mục đích cao nhất, ngoài lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam không có lợi ích nào khác. Giữ vững và tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với nhân dân là một trong những nguyên tắc cơ bản, xuyên suốt trong xây dựng Đảng. Đảng đã xác định: Đội ngũ, cán bộ, đảng viên phải thật sự tin dân, trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân, dựa vào dân, có trách nhiệm với dân. Giải quyết kịp thời, có hiệu quả những bức xúc, những kiến nghị chính đáng của nhân dân và khiếu nại, tố cáo của công dân. Sự thật về mối quan hệ Đảng – dân, sự gắn bó mật thiết, ý Đảng lòng dân, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 90 năm qua, làm sao có thể nói là Đảng bắt dân “ơn đảng” được? Rõ ràng, luận điệu Đảng bắt dân “ơn đảng” là sự xuyên tạc và bịa đặt của những nhà “dân chủ cuội”, những tên phản động với mưu đồ nhằm kích động, làm suy giảm niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Đất nước ta được như ngày hôm nay, chúng ta được sống và làm việc trong hòa bình như ngày hôm nay là nhờ có Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng đã đưa đường chỉ lối cho dân tộc ta đến với tự do, độc lập. Chúng ta đã giành được thắng lợi vĩ đại trong cuộc chiến tranh chống xâm lược; dải đất hình chữ S cùng hai chữ “Việt Nam” đã in đậm trên bản đồ thế giới, sánh ngang cùng các cường quốc năm châu. Những thắng lợi to lớn của cách mạng Việt Nam, trước hết được bắt nguồn từ đường lối và phương pháp cách mạng đúng đắn; sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam; sự hy sinh quên mình của biết bao đồng bào, đồng chí.

Sự thật là như vậy, nhưng các thế lực thù địch như Phạm Văn và đám đội lốt “dân chủ” hay “yêu nước” vẫn cố tình xuyên tạc kiểu “đâm bị thóc, chọc bị gạo” cho thấy động cơ đen tối, không thực sự vì lợi ích quốc gia, dân tộc của chúng, và cũng nực cười thay những kẻ “vong ơn, bội nghĩa” lại đang đi “rao giảng” đạo lý về “ơn nghĩa”. Những giọng điệu ấy dù có xảo quyệt, tinh vi đến đâu đi chăng nữa cũng không thể xuyên tạc được sự thật lịch sử, không thể đánh lừa được dư luận. Bởi, thực tiễn công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã và đang khẳng định mối quan hệ gắn bó “máu thịt” giữa Đảng với nhân dân và sứ mệnh lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam là không thể xuyên tạc hay phủ nhận được./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Phạm Văn – khi kẻ vô ơn bàn về “biết ơn”!

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.