Song Chi – Kẻ lộn sòng chống khủng bố với khủng bố

Trong tháng 7/2018, bằng việc đăng tải bài viết “Việt Nam – một nhà nước khủng bố”, Song Chi đã tiếp bước các lực lượng bồi bút, phản động để nối dài điệp khúc bịa đặt, xuyên tạc, vu khống Nhà nước Việt Nam là “nhà nước khủng bố”. Sự bịa đặt, vu khống trơ trẽn đó được Song Chi lập lờ, đánh lộn sòng bằng các dẫn chứng những sự việc đã xảy ra, cả trong công tác đối nội và đối ngoại của Nhà nước ta. Vậy sự thực là như thế nào?!

Việc các cơ quan chức năng của Nhà nước bắt giữ và xét xử những người vi phạm pháp luật là thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật nhưng lại bị Song Chi chụp mũ là “khủng bố”.

Tất cả các nhà nước trên thế giới, từ xưa tới nay đều phải thực hiện chức năng trấn áp tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, an ninh chính trị. Để đảm bảo cho người lương thiện được sống tự do, hạnh phúc thì việc trấn áp, bắt giữ, xét xử tội phạm là điều không thể không làm.

Thế nhưng, với một kẻ phản động, chống phá trơ trẽn như Song Chi, cô ta đã xuyên tạc ngay cả đến chức năng mà mọi nhà nước đều phải làm là vấn đề xử lý tội phạm. Song Chi viết: “Ngày chủ nhật 10/6, trước việc làn sóng người đổ xuống đường biểu tình tại Sài Gòn và một số thành phố khác để phản đối hai dự luật… Hàng trăm người bị bắt đưa về đồn công an…”.

Sự trơ trẽn, bịa đặt của Song Chi thể hiện rõ khi cô ta nói về vấn đề biểu tình phản đối 2 dự luật… Song lại nêu các thông tin như thể ở thành phố Hồ Chí Minh (mà Song Chi gọi là Sài Gòn) là diễn ra với quy mô lớn nhất. Trong khi người dân Việt Nam đều đã được thông tin đầy đủ, trung thực về sự việc này và biết rõ rằng các cuộc tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng… diễn ra nghiêm trọng nhất tại Bình Thuận, Bình Dương chứ không phải tại “Sài Gòn” như Song Chi bịa đặt.

Qua sự bịa đặt về “cuộc biểu tình ở Sài Gòn” như trên, có thể thấy rõ bộ mặt phản động của Song Chi, khi cô ta muốn cố “dựng đứng” cái biểu tượng “thủ đô đã chết” Sài Gòn của “thây ma” chế độ Ngụy quyền Sài Gòn đang đi đầu trong đấu tranh chống phá chế độ hiện nay?!

Người dân sống ở thành phố Hồ Chí Minh và những người đến du lịch ở đó vào những ngày tháng 6/2018 chắc chắn sẽ thấy rõ sự bịa đặt trơ trẽn của Song Chi, khi đọc những dòng chữ mà cô ta viết rằng: “Sau ngày chủ nhật đó, người ta chứng kiến một chiến dịch vừa ngăn chặn vừa càn quét, đàn áp dữ dội của nhà cầm quyền, nhất là tại Sài Gòn. Không khí chẳng khác nào thời chiến. Ngột ngạt. Bức bối, đầy đe dọa. Vào những ngày cuối tuần, thành phố dày đặc dây kẽm gai rào chắn khắp nơi…”.

Song Chi ngồi ôm bàn phím, “nghe hơi nồi chõ”, trích dẫn các trang thông tin phản động, rồi thêm thắt, bịa đặt hòng phá hoại đất nước. 

Cũng giống như những kẻ phản động, bất mãn ngồi ôm bàn phím, lươn lẹo, bịa đặt, kích động người dân phá hoại đất nước, Song Chi dẫn ra các nguồn thông tin mà cô ta lấy làm cơ sở để nhận định, viết bài thì toàn là các trang thông tin phản động, chống phá, như: “Tao đàn 17/6, Khủng bố tại Sài Gòn?” của RFA, “Sau ‘tổng biểu tình’, hàng trăm người bị bắt, ‘phạt hành chính’, báo Người – Việt, “Bản lên tiếng về việc công an nhà nước cộng sản đàn áp người dân Sài Gòn Chúa Nhật 17-6-2018”, Tiếng Dân… và rất nhiều câu chuyện do người trong cuộc kể lại, trên facebook”.

Những lời bịa đặt của Song Chi, chất chứa đầy rẫy mâu thuẫn và giọng điệu hằn học của kẻ phản động, hại dân, hại nước, Song Chi ngồi cào bàn phím mà bịa đặt ra rằng: “… tìm mọi cớ biệt giam tù chính trị, có khi hàng tháng trời, trong các điều kiện tăm tối, …đầu độc sức khỏe người tù lâu dài bằng thức ăn bẩn, thậm chí bỏ thứ độc hại vào thức ăn, nước uống, …”; “Từ các cựu quân nhân Việt Nam cộng hòa, những người bị cáo buộc “âm mưu lật đổ chính quyền cách mạng” hay những người bất đồng chính kiến … Người nào cũng ở tù trên 20 năm”.

Tóm lại, những suy diễn, ngụy tạo, xuyên tạc trơ trẽn của Song Chi, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt phản động chống phá của cô ta. Do vậy, mỗi chúng ta cần tỉnh táo, kiên quyết đấu tranh và bác bỏ những luận điệu xuyên tạc chống phá đất nước của Song Chi và các thế lực thù địch, phản động, bất mãn./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

17 thoughts on “Song Chi – Kẻ lộn sòng chống khủng bố với khủng bố

 • 23 Tháng Tám, 2018 at 7:32 sáng
  Permalink

  Những luận điệu của Song Chi rõ ràng là xuyên tạc, phản động. Ngôn từ của Song Chi thật trơ trẽn, mọi người cần cảnh giác và đấu tranh loại bỏ những luận điệu vu khống như của Song Chi và các thế lực thù địch, phản động.

  Reply
 • 23 Tháng Tám, 2018 at 2:29 chiều
  Permalink

  Những lời bịa đặt của Song Chi đầy rẫy mâu thuẫn và giọng điệu hằn học của kẻ phản động, hại dân, hại nước!

  Reply
 • 23 Tháng Tám, 2018 at 4:48 chiều
  Permalink

  Đồng lõa với khủng bố chính là khủng bố!? Song Chi đích thị là kẻ khủng bố cần phải được nhận diện và đấu tranh loại bỏ ra khỏi đời sống của nhân loại yêu chuộng hòa bình!.

  Reply
 • 24 Tháng Tám, 2018 at 7:53 sáng
  Permalink

  Song Chi đã lộ rõ bộ mặt phản động. Những luận điệu của kẻ phản động, chống phá trơ trẽn như Song Chi cần phải được đấu tranh với thái độ kiên quyết hơn.

  Reply
 • 24 Tháng Tám, 2018 at 7:59 sáng
  Permalink

  Song Chi là loài rắn giả lươn, âm mưu thật nham hiểm. Phải hết sức cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của con rắn độc này. Cùng với đó, nêu cao tinh thần cách mạng, giữ vững niềm tin vào chế độ xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đang xây dựng.

  Reply
 • 24 Tháng Tám, 2018 at 10:40 sáng
  Permalink

  Song Chi thật là trơ trẽn, phản động khi xuyên tạc đến cả chức năng mà mọi nhà nước đều phải làm là việc trấn áp, bắt giữ, xử lý tội phạm đảm bảo cho những người dân lương thiện được sống tự do, hạnh phúc, không bị bọn tội phạm gây nguy hại.

  Reply
 • 24 Tháng Tám, 2018 at 11:06 sáng
  Permalink

  Song Chi ,“nghe hơi nồi chõ”, trích dẫn các trang thông tin phản động, rồi thêm thắt, bịa đặt hòng phá hoại đất nước.

  Reply
 • 27 Tháng Tám, 2018 at 7:59 sáng
  Permalink

  SONG CHI LÀ KẺ THEO ĐUÔI CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH ĐỂ XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ ĐƯỜNG LỐI, CHỦ TRƯƠNG CỦA ĐẢNG

  Reply
 • 27 Tháng Tám, 2018 at 2:13 chiều
  Permalink

  Không thể chấp nhận được những lời lẽ bịa đặt trơ trẽn của một kẻ phản động SONG CHI! chúng ta cần phải hết sức cảnh giác!

  Reply
 • 28 Tháng Tám, 2018 at 6:50 sáng
  Permalink

  Những luận điệu của Song Chi chất chứa đầy sự bịa đặt, mâu thuẫn hằn học; thể hiện của một kẻ phản động, hại dân, hại nước

  Reply
 • 28 Tháng Tám, 2018 at 10:36 sáng
  Permalink

  Song Chi một trái tim đen, ôm hận thù

  Reply
 • 28 Tháng Tám, 2018 at 3:52 chiều
  Permalink

  Hành động của Song Chi không phải hành động yêu nước mà là phá hoại đất nước. Vì yêu nước là phải trên tinh thần xây dựng, đóng góp ý kiến, kể cả phản biện về một chính sách nào đó để hoàn thiện hơn chứ không phải là kích động gây mất ổn định xã hội.

  Reply
 • 29 Tháng Tám, 2018 at 7:30 sáng
  Permalink

  Hành động của Song Chi rõ rangf là phản động chống phá… chúng ta cần tỉnh táo, kiên quyết đấu tranh và bác bỏ những luận điệu xuyên tạc chống phá đất nước.

  Reply
 • 29 Tháng Tám, 2018 at 7:52 sáng
  Permalink

  Song Chi đúng là kẻ phản động mang danh ảo chống phản động.

  Reply
 • 29 Tháng Tám, 2018 at 7:56 sáng
  Permalink

  Không thể chấp nhận được một kẻ phản động như SONG CHI! chúng ta cần phải cảnh giác!

  Reply
 • 29 Tháng Tám, 2018 at 2:19 chiều
  Permalink

  Những kẻ như Song Chi cần phải được cách ly khỏi đời sống xã hội

  Reply
 • 3 Tháng Chín, 2018 at 10:14 sáng
  Permalink

  Song Chi ngồi ôm bàn phím, “nghe hơi nồi chõ”, trích dẫn các trang thông tin phản động, rồi thêm thắt, bịa đặt hòng phá hoại đất nước. Kẻ này chỉ khiến người dân Việt Nam khinh miệt.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.