Sự lẩm cẩm đến cùng quẫn của Bùi Tín

Với tiêu đề bài viết: “Bộ Chính trị bắt đầu sợ nhân dân?”, đăng trên trang mạng danlambao gần đây của tác giả Bùi Tín, Y tiếp tục dùng những thủ đoạn cũ rích để xuyên tạc sự thật, âm mưu cổ súy cho tư tưởng chống đối của những người nhẹ dạ hoặc thiếu thông tin về sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước.

Đọc bài viết của Bùi Tín, tôi thấy phân vân, không biết bài viết này có đích thị là của Bùi Tín, kẻ đã từng hèn nhát, phản bội Tổ quốc đang sống lưu vong ở đất khách quê người, hay của kẻ nào đó đã giả danh, núp bóng ông ta để làm những điều vô đạo đối với quốc gia – dân tộc, thất đức với chính tổ tiên, ông, cha mình?. Bởi nếu đích thị đúng là Bùi Tín đã từng một thời là cán bộ cấp cao, lại là con nhà dòng dõi quan trường và tri thức thì không lẽ ông ta giờ đã lẩm cẩm, cùng quẩn đến thế. Nói là lẩm cẩm, bởi Bùi Tín gần như không nắm được sự thật của tình hình đất nước ngày nay. Một nước hơn 90 triệu dân, tuy còn có nhiều khó khăn thách thức và không phải tất cả đã bằng lòng, an nguyện với thực tiễn cuộc sống trên mọi góc độ của đời sống kinh tế – xã hội…, nhưng mọi người dân đã kết thành một khối, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quản lý, điều hành của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tuân thủ Hiến pháp, pháp luật và sự điều hành của chính quyền các cấp. Đó là một sự thật mà không một thế lực nào có thể phủ nhận.

Tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, đã quyết định lùi thời gian thông quan dự thảo luật Hành chính – kinh tế đặc biệt vào kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV. Song, một số kẻ vẫn lợi dụng sự kiện này dựng thành một nguyên cớ, rồi thổi phồng những ý kiến khác nhau, kích động, cổ vũ cho những ý kiến trái chiều… nhằm gây rối ngay trong bàn nghị sự. Hơn thế, chúng tuyên truyền, xuyên tạc mục đích và nội dung các điều trong dự thảo để tạo nên tâm lý chống đối của người dân. Cùng với đó, một số phần tử phản động đã len lỏi móc nối, kích động, tổ chức những cuộc biểu tình, có những kẻ manh động, quá khích đập phá trụ sở chính quyền, đốt cháy tài sản công… Tất cả những hoạt động chống phá của một số ít người, xảy ra ở một số tỉnh, thành đã bị các cơ quan pháp luật Việt Nam điều tra, xử lý theo đúng pháp luật và đã được phương tiện thông tin đại chúng của Nhà nước Việt Nam công khai nêu rõ và không hề có ý đình che giấu. Thế nhưng, điều đó, trong con mắt, ngòi bút của kẻ lưu vong mù tịt về tình hình đất nước như Bùi Tín thì nó lại được xuyên tạc là những cuộc biểu tình “diễn ra quyết liệt, rất sinh động” ở “Sài Gòn, Đà Nẵng, Bình Thuận, Bình Dương, Cần Thơ, Mỹ Tho, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Nam Định,…”!. Thật là một kẻ mù tin nhưng lại vẫn thích phô diễn, không biết liệu Y có thể lừa gạt được mấy người? và sẽ làm được trò trống gì giữa một quốc gia – dân tộc đã kiên cường mấy ngàn năm đấu tranh cho độc lập tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân. Nhân dân Việt Nam đâu phải như Bùi Tín cho rằng: “dân ta sợ cường quyền và nhẫn chịu áp bức, đè nén”. Điều đó chỉ có thể được phun ra từ miệng những kẻ tâm địa xấu xa lại còn lẩm cẩm đến cùng quẩn của những kẻ như Bùi Tín, vì thất thế, ươn hèn đào tẩu để tha phương, cầu thực, sống hiu quạnh, lạnh lẽo, cô độc nơi xứ người. Nếu quả thật Bùi Tín và những kẻ như Y còn một chút lương tri, còn nghĩ đến mình là người Việt Nam thì hãy gột rửa tâm cho sạch, mắt cho sáng để rồi hãy bàn luận về thế sự Việt Nam, đừng vì tuổi cao lẩm cẩm, cùng quẫn nói càn mà đắc tội với quốc gia, dân tộc./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

10 thoughts on “Sự lẩm cẩm đến cùng quẫn của Bùi Tín

 • 11 Tháng Bảy, 2018 at 3:28 chiều
  Permalink

  Kẻ bám gót ngoại bang như Bùi Tín thì đâu có hiểu gì. Thiết nghĩ đã không lam được gì cho đất nước thì hãy cũng đừng làm càn.

  Reply
 • 11 Tháng Bảy, 2018 at 11:15 chiều
  Permalink

  Một kẻ phản bội lại chính cha ông, chính đồng bào, dân tộc, anh, em bạn bè thân hữu…một kẻ vì lợi ích trước mắt mà “bán rẻ quốc gia, dân tộc” mà lại dám kêu gào những điều vô lý. Thật vô liểm xỉ.

  Reply
 • 16 Tháng Bảy, 2018 at 3:50 chiều
  Permalink

  Bản chất của Bùi Tín là xuyên tạc, bôi xấu quan điểm, đường lối của Đảng không ai còn xa lạ với kẻ đã từng hèn nhát, phản bội Tổ quốc bám gót ngoại bang này nữa.

  Reply
 • 16 Tháng Bảy, 2018 at 8:11 chiều
  Permalink

  Bùi Tín kẻ ngu si đần độn chuyên dùng chiêu trò cũ rích để xuyên tạc nói xấu Đảng nhà nước ta. Nhưng sự thật vẫn là sự thật không thể thay đổi

  Reply
 • 17 Tháng Bảy, 2018 at 8:22 sáng
  Permalink

  Đã từ lâu, Bùi Tín có rất nhiều bài viết xuyên tạc sự thật về thành tựu và đường lối lãnh đạo của Đảng ta. Do đó, mọi người hãy cảnh giác với những luận điệu mà kẻ phản động này thường rêu rao.

  Reply
 • 17 Tháng Bảy, 2018 at 5:04 chiều
  Permalink

  Bùi Tín ơi, ông già rồi, đừng có làm những việc hại dân hại nước đề mọi người chê cười./.

  Reply
 • 19 Tháng Bảy, 2018 at 2:17 chiều
  Permalink

  Những lập luận của ông Bùi Tín vừa không có giá trị, vừa hạ thấp nhân phẩm của ông!

  Reply
 • 24 Tháng Bảy, 2018 at 4:40 chiều
  Permalink

  Bùi Tín dạo này ngẫn nặng rồi, bắt đầu sa vào chửi đổng như đám chống cộng đầu đường xó chợ rồi

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 6:46 sáng
  Permalink

  Đau buồn thay! Liệu ở phương xa Bùi Tín có được tâm an mà nhắm mắt xuôi tay khi thác ở nơi mà lẽ ra hắn không thuộc về.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.