Sự mụ mị đến tột cùng của Nguyên Thạch

Vài ngày trước, Nguyên Thạch vẫn bằng một luận điệu cũ rích tiếp tục tung lên mạng xã hội bài viết “Đảng Cộng sản đã biến Việt Nam thành một nước tan nát!”. Bài viết này lột tả đầy đủ bản chất của một kẻ chống cộng, chống Đảng, Nhà nước Việt Nam đến điên rồ, một sự vu khống trắng trợn và một sự mụ mị đến tột cùng trong suy nghĩ của Nguyên Thạch.

Nếu người đọc nào để ý đến trang mạng (Danlambao) chắc sẽ không lạ gì với cái tên Nguyên Thạch, một kẻ dở khùng, dở dại chuyên tung lên mạng những bài viết có nội dung rất xấu độc, xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam; chế độ xã hội chủ nghĩa; bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh và các lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Trong bài viết nêu trên, Nguyên Thạch lại lấy sự kiện Trung Quốc đánh chiếm Hoàng Sa của Việt Nam năm 1974, gây chiến tranh ở biên giới phía Bắc, đánh chiếm một số đảo ở Trường Sa và câu chuyện Thành Đô để bôi nhọ, vu khống, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đây là sự xuyên tạc trắng trợn chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam, kích động phá vỡ quan hệ láng riềng giữa Việt Nam và Trung Quốc, vu khống, Đảng, Nhà nước không coi trọng lợi ích dân tộc bằng lợi ích giai cấp, đặt lợi ích giai cấp lên trên lợi ích dân tộc.

Trước bối cảnh phức tạp của tình hình thế giới và khu vực, Đảng, Nhà nước Việt Nam đã kiên trì đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát đối với các nước trên thế giới, trong đó có các nước lớn như Hoa Kỳ, Nga, Trung Quốc… Trên cơ sở vừa hợp tác, vừa đấu tranh, hoạt động đối ngoại nhằm phục vụ mục tiêu giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, tranh thủ tối đa các nguồn lực bên ngoài để phát triển đất nước, nâng cao đời sống của nhân dân; kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, nâng cao vị thế, uy tín hình ảnh của đất nước. Nhờ có chủ trương, chính sách đúng đắn, Đảng, Nhà nước đã lãnh đạo, chỉ đạo xử lý, giải quyết kịp thời những vấn đề phức tạp trong quan hệ quốc tế, tạo được sự đồng thuận cao trong toàn Đảng, toàn dân và được dư luận quốc tế ủng hộ.

Những luận điệu xuyên tạc của Nguyên Thạch không có mục đích gì khác ngoài mục đích mà lâu nay y vẫn làm là nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước, gây mất niềm tin của nhân dân trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài đối với Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Nguyên Thạch không nhìn thấy những thành tựu mà nhân dân Việt Nam đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng. Y cố tình xuyên tạc, thổi phòng, bóp méo các sự kiện tranh chấp trên Biển Đông; sự cố môi trường Vũng Ánh ở Hà Tĩnh; khai thác Bauxite Tân Rai ở Lâm Đồng và Nhân Cơ ở ĐắK-Nông; các dự án phát triển 3 đặc khu kinh tế Vân Đồn ở Quảng Ninh, Bắc Vân Phong ở Khánh Hòa và Phú Quốc ở Kiên Giang. Cho đó là những động thái được xem là bằng chứng Đảng, Nhà nước Việt Nam đã bán đất, dâng biển cho Trung Quốc. Điều đó cho thấy sự cuồng ngôn, quàng xiên, hàm hồ, mụ mị đến tột độ của Nguyên Thạch.

Nguyên Thạch mang trong đầu toàn vi rút hận thù nên y toàn suy nghĩ theo lối chống cộng cực đoan, bệnh hoạn. Nguyên Thạch tự giam mình trong bóng đêm mụ mị nên y nhìn đâu cũng tối tăm. Y không thấy bộ mặt đất nước và đời sống của nhân dân đã có nhiều thay đổi; quan hệ đối ngoại ngày càng mở rộng, vị thế và uy tín của đất nước trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao. Nguyên Thạch hãy mở mắt, mở tai mà xem, mà nghe những gì các nhà lãnh đạo của các nước, các du khách nước ngoài đang nói về Việt Nam, đến với Việt Nam như một dân tộc yêu hòa bình, có trách nhiệm với an ninh trong khu vực và quốc tế, một đất nước đang phát triển năng động, mạnh mẽ để sớm trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Những luận điệu cố tình xuyên tạc, bóp méo quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đối ngoại, an ninh, quốc phòng, thu hút đầu tư để phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Đảng, Nhà nước Việt Nam của Nguyên Thạch không chỉ là một sự cuồng ngôn, quàng xiên, hàm hồ, mụ mị mà còn là hành động đi ngược lại lợi ích tối cao của dân tộc. Thái độ, lời nói, hành vi thù địch của Nguyên Thạch rất đáng bị phê phán, cần phải bác bỏ.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

16 thoughts on “Sự mụ mị đến tột cùng của Nguyên Thạch

 • 8 Tháng Mười, 2018 at 6:40 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch đã không thấy được sự phát triển, ổn định của đất nước Việt Nam là nhờ vào sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mọi lời nói, hành vi thù địch của Nguyên Thạch rất đáng bị phê phán, cần phải bác bỏ.

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 7:12 sáng
  Permalink

  Hơn tám mươi lăm năm qua, kể từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam đã giành được những thắng lợi to lớn có ý nghĩa lịch sử và thời đại: Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám năm 1945, thành lập Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa; thắng lợi của hai cuộc chiến tranh giải phóng kéo dài suốt ba mươi năm và của cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và phía Bắc của Tổ quốc; thắng lợi của công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước. Luận điệu của Nguyên Thạch là xuyên tạc, phản động cần phải bị lên án, bác bỏ.

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 8:22 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch kẻ chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 8:46 sáng
  Permalink

  Những kẻ cắn càng như Nguyên Thạch dù có nói gì đi nữa thì đất nước ta vẫn phát triển đi lên. Tuy nhiên nên cách ly khỏi xã hội những hạng người như Nguyên Thạch.

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 10:45 sáng
  Permalink

  Những lập luận của Nguyên Thạch là hoàn toàn sai trái và phản động! Chính vì vậy nó đã phản ánh chân thực bản chất con người ông ta!

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 10:57 sáng
  Permalink

  Vì là kẻ phản động nên Nguyên Thạch thường xuyên đưa ra những bình luận sai lệch, xuyên tạc.

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 10:15 chiều
  Permalink

  Nguyên Thạch là một sự cuồng ngôn, quàng xiên, hàm hồ, mụ mị, hành động của y đi ngược lại lợi ích tối cao của dân tộc. Thái độ, lời nói, hành vi thù địch của Nguyên Thạch rất đáng bị phê phán.

  Reply
 • 8 Tháng Mười, 2018 at 10:49 chiều
  Permalink

  Những luận điệu xuyên tạc của Nguyên Thạch không có mục đích gì khác ngoài mục đích mà lâu nay y vẫn làm là nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước, gây mất niềm tin của nhân dân trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài đối với Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 7:26 sáng
  Permalink

  NHững kẻ có mối thâm thù với Nước Việt Nam mới như Nguyên Thạch, chưa bao giờ từ bỏ âm mưu, thủ đoạn phản động, hòng biến dân ta thành nô lệ cho ngoại bang!. Vì vậy, chúng ta không bao giờ cho phép Y thực hiện âm mưu, thủ đoạn đê tiện ấy!.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 7:38 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch cố tình xuyên tạc sự thật, đích thực là tên bồi bút tay sai cho bọn phản động chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Reply
 • 9 Tháng Mười, 2018 at 10:45 sáng
  Permalink

  Tay Nguyên Thạch này là kẻ thù giấu mặt, nấp sau bàn phím gây chia rẽ, chống lại đất nước, chống lại nhân dân Việt Nam.

  Reply
 • 10 Tháng Mười, 2018 at 7:52 sáng
  Permalink

  Những kẻ như Nguyên Thạch cần phải lên án, loại bỏ

  Reply
 • 10 Tháng Mười, 2018 at 8:33 sáng
  Permalink

  Thái độ, lời nói, hành vi thù địch của Nguyên Thạch rất đáng bị phê phán, cần phải bác bỏ.

  Reply
 • 11 Tháng Mười, 2018 at 6:54 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch đúng là kẻ cuồng ngôn, quàng xiên, hàm hồ, mụ mị; luôn rắp tâm chống phá Đảng, Nhà nước và sự phát triển của dất nước

  Reply
 • 12 Tháng Mười, 2018 at 9:06 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch đúng là kẻ phản quốc đến điên rồ. Mọi người cần kiên quyết đấu tranh phản bác lại những lời lẽ cuồng ngôn, quàng xiên, hàm hồ, mụ mị của hắn.

  Reply
 • 26 Tháng Mười, 2018 at 10:40 sáng
  Permalink

  Nguyên Thạch, kẻ cuồng ngôn, quàng xiên, hàm hồ, mụ mị dám hành động đi ngược lại lợi ích tối cao của dân tộc. Thái độ, lời nói, hành vi thù địch của Nguyên Thạch rất đáng bị phê phán, cần phải bác bỏ.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

shares