Sự tàn tạ của đám tàn quân hại nước

Thời gian gần đây, trên trang mạng xã hội (Danlambao) lại xuất hiện các bài viết của một nhóm người xưng danh là Cánh Dù lộng gió với giọng diệu rất hằn học, phản động. Nội dung các bài viết nhằm bôi nhọ, chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, chống phá chế độ, phủ nhận Đại thắng Mùa xuân 1975, kích động hận thù, chia rẽ khối đoàn kết toàn dân tộc.

Chúng coi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, giải phóng miền Nam, thống nhất nước nhà là cuộc xâm lược của cộng sản chống lại những người anh em cùng máu đỏ da vàng và cướp luôn miền Nam của họ. Theo lối suy nghĩ sằng bậy đó, chúng coi sự kiện 30/4/1975 là ngày quốc hận. Đám xưng danh Cánh Dù lộng gió là ai? Như chúng tự khai trong bài viết, chúng là những người đã từng trong quân ngũ, đội quân bại trận đã hoảng loạn, tan dã, mạnh ai lấy chạy trước và trong ngày 30/4/1975. Đây đích thị là đám tàn quân hại nước đã được bú sữa, ăn bơ từ sự o bế của các thế lực thù địch, đang điên cuồng thực hiện mọi thủ đoạn thâm độc, xấu xa để chống phá cách mạng Việt Nam, chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, kích động hận thù, chia rẽ khối đoàn kết toàn dân tộc, phá hoại cuộc sống hòa bình của nhân dân Việt Nam.

Cách nói của đám tàn quân hại nước Cánh Dù lộng gió là xỏ xuyên, đứt giậu cắn càn, không biết ngượng trước sự thật, trước đồng bào, trước lương tri của dân tộc. Cách nói đó, cùng một duộc với bọn “ba que”, bọn “ngu kỹ” mà hiện nay, cách phát ngôn của đám này đến một số phương tiện truyền thông và phần đông người Việt ở nước ngoài cũng cảm thấy xấu hổ thay cho chúng. Chúng đánh đồng cuộc chiến đấu chống xâm lược, giải phóng dân tộc với cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam do các thế lực thực dân, đế quốc gây ra. Hồi ước của đám tàn quân hại nước Cánh Dù lộng gió đúng là tâm lý của đám quân thảm bại, chúng chỉ nhớ được cảnh bát nháo chạy trốn của đám loạn quân, chúng chỉ nhớ được những cảnh xếp hàng ra trình diện, xếp hàng mua lương thực của thời gian đầu sau ngày giải phóng. Chúng không hiểu được rằng những khó khăn chồng chất khó khăn của những ngày mới giải phóng đó trước hết là do hậu quả của chiến tranh, do hậu quả của sự cấm vận. Chúng nhắm mắt trước những đổi thay, phát triển của đất nước, chúng không thấy đất nước Việt Nam ngày nay đã có một vị thế, uy tín cao trên trường quốc tế. Đất nước Việt Nam đang là điểm hẹn hòa bình, có chế độ chính trị ổn định, kinh tế phát triển, người dân mến khách.

Điều vô cùng nực cười là đám tàn quân hại nước Cánh Dù lộng gió nói rằng cứ đến ngày 30/04 hàng năm, trong khi mọi người vui mừng nghỉ lễ và đi du lịch khắp nơi thì chúng lại ủ rũ trong nhà ngồi tiếc nuối một thời đã qua. Chúng tiếc nuối cái gì? chúng tiếc nuối vì mấy chục năm qua không còn lãnh được một đồng lương nào. Chúng nói ôi không biết cười hay khóc cho thân phận chúng, và chúng thương cho số phận của một đất nước hết chiến tranh lại sắp trở thành nô lệ và mất nước. Nói ra điều này, đám tàn quân hại nước Cánh Dù lộng gió bộc lộ một sự ấu trĩ về thời cuộc, không hiểu gì về sự đổi thay của đất nước, không hiểu gì về vị thế của Việt Nam ngày nay trên trường quốc tế. Cũng đúng thôi, đám tàn quân hại nước Cánh Dù lộng gió chẳng qua là một đám quan, tướng của chế độ cũ bại trận đã bỏ chạy ra nước ngoài sau chiến thắng 30 tháng 4 năm 1975. Cũng đúng thôi, chúng không có gì khác hơn, chỉ là một đám người theo đóm ăn tàn, cố đeo bám một thứ chính trị phản động, lỗi thời, có tội với dân tộc. Thứ chính trị phản động đó đã chết lâu rồi, đã bị nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đập tan từ lâu rồi.

Mặc dù chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm nhưng đám người này vẫn mang đầy lòng hận thù của kẻ bại trận. Xin được nhắc rằng, nếu ai còn mang dòng máu Lạc Hồng thì hãy mau tỉnh ngộ, hãy đồng hành cùng dân tộc, cùng chung tay xây dựng một nước Việt Nam: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Nếu đám tàn quân hại nước Cánh Dù lộng gió cứ u, u, minh, minh, ôm cái mộng quay lại một chế độ đã chết thì khác gì họ cũng đang chết lâm sàng, thân còn mà đầu óc cứ lơ tơ mơ ở mãi đâu đâu. Như thế, càng mang tội hại nước, hại dân nặng hơn mà thôi.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on “Sự tàn tạ của đám tàn quân hại nước

 • 29 Tháng Tư, 2019 at 8:40 sáng
  Permalink

  Cánh dù lộng gió chẳng qua là bọn “3 que” đu càng chứ hay ho gì

  Reply
 • 30 Tháng Tư, 2019 at 8:30 sáng
  Permalink

  Đám tàn quân “3 que” là những tên hề mặt dầy, chúng không biết “tự nhục” mà cứ ảo vọng vào cái “xác chết” ngụy quân đã mục rữa thối nát.

  Reply
 • 5 Tháng Năm, 2019 at 10:17 sáng
  Permalink

  Đúng là đám tàn quân vô liêm xỉ

  Reply
 • 7 Tháng Năm, 2019 at 7:00 sáng
  Permalink

  Bon phản dân hại nước sẽ không tránh khỏi những cái kết ô nhục. Rồi mai đây, quê hương không có, chết nơi đất khách quê người.

  Reply
 • 7 Tháng Năm, 2019 at 7:27 sáng
  Permalink

  Hỡi Cánh Dù lộng gió hãy biết xám hối, quay đầu vào bờ, về với chính nghĩa, với Đất mẹ Lạc Hồng!.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.