Sự vu cáo, bịa đặt trắng trợn của David Trần

Gần đây, trong mạng badamxoevietnam2.wordpress.com đăng bài của GS David Trần có tiêu đề Đôi dòng về “đối thoại với cộng sản”. David Trần đã triệt để lợi dụng những hiện tượng như xử lý về tranh chấp đất đai, những kẻ bất mãn chống phá Đảng, Nhà nước, những cán bộ thoái hóa biến chất để xuyên tạc, quy chụp, coi đó là bản chất của Đảng cộng sản Việt Nam “không bao giờ tôn trọng ai”. Qua đó, tuyên truyền xuyên tạc, làm nhiễu loạn thông tin, hướng lái dư luận nhận thức sai lệch không đúng với bản chất của sự việc, gây hoang mang trong nhân dân và cán bộ, đảng viên.

1. Trước hết xin khẳng định rằng: Những nội dung mà David Trần tuyên truyền là phản động, không đúng sự thật, không đúng với bản chất tốt đẹp của Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ khi ra đời, cho đến nay Đảng Cộng sản Việt Nam luôn tin tưởng vào lực lượng và trí tuệ của nhân dân đó là bản chất cách mạng, tuyên truyền tốt đẹp của Đảng. Bài học lớn mà Đảng Cộng sản Việt Nam rút ra trong hơn 80 năm qua là: “cách mạng là sự nghiệp của quần chúng”. Một trong những thành công của Đảng Cộng sản Việt Nam là Đảng đã biết tổ chức và phát huy sức mạnh của quần chúng nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ của cách mạng.

Thực tiễn hơn 87 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân thông qua các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội như: Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ. Đồng thời tôn trọng quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân. Tổng kết 30 năm đổi mới Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định: nhờ phát huy cao độ dân chủ, tạo niềm tin và phát huy được trí tuệ của toàn dân mà đường lối, chủ trương của Đảng đã được toàn dân đồng thuận và tổ chức thực hiện một cách có hiệu quả. Vì vậy, không có chuyện Đảng chưa bao giờ biết tôn trọng một ai, lại càng không có chuyện đường lối, chính sách của Đảng là khuôn vàng thước ngọc, không ai được tham gia góp ý.

2. Điều 4 Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định: Đảng Cộng sản Việt Nam gắn bó mật thiết với nhân dân, phục vụ nhân dân, chịu sự giám sát của nhân dân chịu trách nhiệm trước nhân dân về những quy định của mình. Các tổ chức của Đảng và đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp, pháp luật. Như vậy, không có chuyện Đảng Cộng sản Việt Nam đứng trên pháp luật, có quyền làm trái pháp luật, mọi tổ chức, cá nhân đều phải tuân thủ nghiêm Hiến pháp, pháp luật. Đồng thời, không có chuyện Đảng Cộng sản Việt Nam độc đoán chuyên quyền như ông Trần đã bịa đặt, vu cáo. Thời gian vừa qua đã xảy ra một số sự việc tranh chấp đất đai, sự cố môi trường biển, lợi dụng tôn giáo hoạt động chống chính quyền, xử lý cán bộ vi phạm pháp luật, Đảng, Nhà nước đã kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và đối thoại dân chủ với nhân dân, xử lý có tình, có lý đúng tính chất mức độ từng sự việc, đúng người, đúng tội, đúng quy định của pháp luật, phù hợp với lòng dân, củng cố niềm tin của nhân dân với cấp ủy đảng và chính quyền các cấp, đồng thời kiên quyết xử lý những phần tử cố tình lợi dụng dân chủ chống phá chế độ vi phạm pháp luật của Nhà nước.

Hiện nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đang tiếp tục phát huy cao độ dân chủ để tạo sự đồng thuận trong xã hội, mở rộng, bầu không khí xã hội dân chủ, cởi mở hơn. Đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và tăng cường.

David Trần “ăn không nói có”, cố tình ngậm máu phun người, đổi trắng thay đen, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ, hạ thấp uy tín, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Vì vậy, mọi cán bộ, đảng viên và nhân dân Việt Nam luôn luôn nêu tinh thần cao cảnh giác và kiên quyết đấu tranh, bác bỏ những luận điệu sai trái này./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Sự vu cáo, bịa đặt trắng trợn của David Trần

  • 12 Tháng Bảy, 2017 at 4:07 chiều
    Permalink

    Đọc bài viết của tác giả càng hiểu rõ hơn bản chất của David Trần là một kẻ chuyên tuyên truyền phản động, dùng những lời lẽ không đúng sự thật, không đúng với bản chất tốt đẹp của Đảng Cộng sản Việt Nam. Những lời lẽ của David Trần càng khiến người dân Việt Nam phẫn nộ và lên án mạnh mẽ.

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.