SỰ VU CÁO, XUYÊN TẠC CỦA MAI HOA NGUYEN

Trên nhiều diễn đàn phản động, cái tên Mai Hoa Nguyen không còn xa lạ với nhiều chiêu trò chống đối Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Mới đây, y lại “trình làng” bài viết Kẻ thù của nhân dân là ai, với nhiều luận điệu công khai xuyên tạc, bôi nhọ, phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với nhận thức nông cạn, thái độ hằn học, Mai Hoa Nguyen lớn tiếng: kẻ thù của nhân dân hiện nay chính là nhà cầm quyền VN đang cai trị đất nước ta… Và để “minh chứng” cho những lời lẽ ngồng cuồng của mình, y đã vẽ lên một bức tranh u ám về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội ở Việt Nam với đủ thứ nhiễu nhương, tệ nạn. Tình trạng đen tối của đất nước – theo sự suy diễn u mê của Mai Hoa Nguyen đều có căn nguyên từ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, với chế độ độc tài, toàn trị. Thật nực cười và trơ trẽn! Cũng giống như những kẻ cơ hội chính trị, phản động Mai Hoa Nguyen muốn gây nhiễu thông tin, tạo dư luận xấu trong xã hội, “bào mòn” lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Với thủ đoạn hèn hạ, bất chấp lương tri, Mai Hoa Nguyen đã chĩa mũi nhọn, công khai chống đối Đảng, Nhà nước, xâm phạm lợi ích, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân ta. Mục đích cuối cùng là phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phủ nhận con đường đi lên chủ nghĩa xã hội mà Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn; hướng lái Việt Nam theo quỹ đạo của chủ nghĩa tư bản.

Sự thật luôn là chân lý. Dù Mai Hoa Nguyen và những kẻ “chuyên nghề chống phá”, luôn muốn “cõng rắn cắn gà nhà” có giở trăm mưu, nghìn kế cũng chẳng thể lừa bịp được ai và cũng chẳng “đủ sức” để phủ nhận vai trò lãnh đạo cũng như vị thế, uy tín của Đảng trong lòng nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế. Giáo sư A.Xô-cô-lốp-xki thuộc Viện Phương Ðông – Ðại học Liên bang Viễn Ðông, Chủ tịch Hội Hữu nghị Nga – Việt tỉnh Pri-mo-rơ-xki đã  khẳng định “bí quyết thành công” để Việt Nam trở thành “Trung tâm quyền lực mới của thế giới” là do: toàn dân Việt Nam, các thế hệ đều tin tưởng vào sức mạnh của Ðảng Cộng sản. Ðảng Cộng sản Việt Nam luôn là đảng của nhân dân, vì nhân dân, luôn lắng nghe tiếng nói và tâm trạng của nhân dân. Nhận định ấy đã nói lên tất cả!

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy chúng ta: Muốn làm cách mạng thắng lợi thì phải phân biệt rõ ai là bạn ai là thù. Trong bối cảnh hiện nay, Đảng ta khẳng định rõ đối tượng đấu tranh (kẻ thù) của Việt Nam, là: bất kỳ thế lực nào có âm mưu và hành động chống phá mục tiêu của nước ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là một sự khẳng định vừa kiên quyết, vừa linh hoạt nhiệm vụ bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam và mục tiêu, con đường cách mạng mà Đảng và nhân dân ta đã lựa chọn trong điều kiện mới. Kẻ thù của nhân dân ta hiện nay không chỉ là thế lực có âm mưu, hành động gây chiến tranh, bạo loạn lật đổ, mà còn là những kẻ chống lại sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước theo định hướng XHCN bằng phương thức vũ trang và phi vũ trang, cả từ bên ngoài và bên trong. Ai là kẻ thù không phải do nhân dân Việt Nam áp đặt, mà chủ yếu do chính âm mưu, thủ đoạn của chúng quyết định. Và hiển nhiên, những kẻ nguông cuồng, cơ hội, không từ một thủ đoạn nào để chống phá Đảng, Nhà nước, cản trở con đường tương lai hạnh phúc, đi ngược lợi ích của nhân dân ta như Mai Hoa Nguyen là kẻ thù của nhân dân ta. Đấu tranh với những loại kẻ thù này đòi hỏi chúng ta phải luôn nêu cao, cảnh giác và kiên quyết, đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn và hành động của chúng.

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng khẳng định, thời gian tới, bốn nguy cơ mà Đảng ta đã chỉ ra còn tồn tại, có mặt còn gay gắt hơn. Các thế lực thù địch tiếp tục tăng cường chống phá Đảng, Nhà nước và đất nước ta. Bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, giữ vững môi trường hoà bình, ổn định để phát triển đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa đang đứng trước những thách thức lớn. Bối cảnh đó, vững tin theo Đảng, kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là lựa chọn duy nhất đúng đắn để Việt Nam tiếp tục phát triển, khẳng định được vị thế, uy tín trên trường quốc tế./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.