Thạch Đạt Lang ngày càng xảo trá

Mới đây, trong bài “Cảm nghĩ về loạt bài của TS Nguyễn Thị Từ Huy – Lòng Tin (phần 2)”, Thạch Đạt Lang sắm vai một “độc giả” đã đưa ra những lời bàn về bài viết của đồng bọn Y. Đọc bài viết, thấy rõ chiêu trò chính trị thâm độc của Thạch Đạt Lang, cũng như dụng ý xấu của y khi cố tình phát tán, tuyên truyền bài viết nhằm làm suy giảm lòng tin của người dân đối với đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thứ nhất, bài viết cố tình xuyên tạc, bóp méo sự thật về lòng tin của nhân dân ta vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Ra vẻ khách quan, y trích dẫn “Chúng ta đã nói nhiều đến việc người dân Việt Nam đánh mất niềm tin vào lãnh đạo. Đó là một thực tế dễ nhận thấy…”. Đây là sự xuyên tạc, bóp méo trắng trợn về lòng tin của nhân dân ta vào Đảng. Sự thực là, từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời và lãnh đạo cách mạng đến nay, lòng tin của nhân dân ta vào Đảng luôn son sắt, chưa bao giờ đổi thay. Đó là sự tin tưởng tuyệt đối của nhân dân đối với mục tiêu, lý tưởng, chủ trưởng, đường lối của Đảng.

Lòng tin của nhân dân ta vào Đảng được tôi luyện, thử thách và thể hiện rất rõ trong kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, cũng như trong thời kỳ đổi mới đất nước hiện nay. Khi đất nước bước vào xây dựng chủ nghĩa xã hội, mặc dù còn nhiều khó khăn, thử thách, đâu đó còn xảy ra tình trạng tham nhũng, lãng phí, thoái hóa, biến chất “làm giảm lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào Đảng và Nhà nước”, song, lòng tin của nhân dân với Đảng không vì thế mà thay đổi; ngược lại, lòng tin ấy đang được khẳng định chặt chẽ trong mối quan hệ “ý Đảng, lòng dân” ở thời kỳ mới.

Hiện nay, để củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đang rất quyết liệt giải quyết những vấn đề bức xúc của nhân dân và gương mẫu đi đầu trong phát huy trách nhiệm của người đứng đầu. Vừa qua, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo quyết liệt trong việc tự phê bình và phê bình, đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, điển hình là vụ việc Trịnh Xuân Thanh và 6 vụ án tham nhũng lớn…, và đã được người dân đồng tình, ủng hộ; hoặc sáng 27/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra và làm việc với thành phố Hà Nội về thực hiện chỉ thị 13/CT- TTg về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm để tạo niềm tin trong nhân dân đối với thực phẩm sạch…Tất cả những hoạt động đó thể hiện quyết tâm của toàn Đảng và cả hệ thống chính trị trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và tình trạng quan liêu, tham nhũng, lãng phí trong cơ quan Đảng, bộ máy Nhà nước.

Thứ hai, nội dung bài viết kích động, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Tác giả bài viết đã chủ quan, suy diễn, cho rằng: “Người Việt Nam đánh mất lòng tin đối với nhau, họ không thể tin tưởng và ngồi lại với nhau… thờ ơ, vô cảm trước hiện tình của đất nước”. Trái lại, thực tế chỉ ra rằng, hầu hết người dân Việt Nam yêu nước, kể cả đa phần kiều bào, luôn đoàn kết, đồng lòng tin theo Đảng, phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp của dân tộc.

Trong thời chiến cũng như thời bình, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta luôn đoàn kết một lòng, yêu thương, tin tưởng, đùm bọc nhau vượt qua mọi khó khăn, gian khổ thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hiện nay, tất cả các hoạt động của Đảng, Nhà nước đều được nhân dân hết sức quan tâm. Nhân dân ta, kể cả kiều bào sinh sống ở nước ngoài đã tích cực, hăng hái thảo luận góp ý kiến xây dựng Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013; thảo luận, góp ý kiến vào các Dự thảo Văn kiện Đại hội XII của Đảng; cử tri của cả nước đã hăng hái, tích cực tham gia bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thứ ba, nội dung bài viết nhằm ý đồ xấu xa, đen tối đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và Xã hội.

Bản chất phản động của Thạch Đạt Lang đã bộc lộ rõ ràng khi y hô hào “dẹp bỏ ngay chế độ độc tài, đảng trị, hiện hành”, “thực hiện đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, tam quyền phân lập, tự do hội họp, tự do ngôn luận”, trả tự do cho bọn chống phá nhà nước Việt Nam để chúng lãnh đạo nhân dân.

Thủ đoạn của chiêu trò chính trị thâm độc đó ra vẻ khách quan khi bàn về thực trạng lòng tin của nhân dân ta vào Đảng với những lời xuyên tạc, bóp méo sự thật, sau đó là tạo ra sự nghi kỵ, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, quy kết, suy diễn nhân dân ta mất lòng tin vào Đảng, kích động nhân dân, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực tiễn cách mạng Việt Nam cho thấy, những nhận định trên là hết sức sai lầm. Đó chỉ là cái cớ y tự vạch ra để tạo sự tranh giành quyền lực, lợi ích giữa các phe phái chính trị nhằm mưu đồ đen tối phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng.

Như vậy, những “cảm nhận” của Thạch Đạt Lang về lòng tin của nhân dân ta vào Đảng hiện nay là hoàn toàn chủ quan, sai sự thật, một chiêu trò chính trị thâm độc, hòng chia rẽ mối quan hệ đoàn kết máu thịt giữa nhân dân ta với Đảng. Chúng ta không bao giờ chấp nhận chiêu trò đó, mà luôn tin theo Đảng, vì Đảng là người đại diện lợi ích cho cả dân tộc, là hiện thân của sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, đảm bảo cho mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đồng thời, chúng ta cần tỉnh táo trước các âm mưu, thủ đoạn, chiêu trò chính trị thâm độc của các thế lực phản động, không tin theo những lời đường mật của chúng, để cùng nhau xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

3 thoughts on “Thạch Đạt Lang ngày càng xảo trá

 • 20 Tháng Mười, 2016 at 1:56 chiều
  Permalink

  Để đạt được mục tiêu: xóa bỏ thành quả cách mạng, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa mà nhân dân ta đang xây dựng, lái nước ta đi theo con đường tư bản chủ nghĩa, có lợi cho chúng, các thế lực thù địch đã, đang tìm mọi cách để chống phá Việt Nam. Những “cảm nhận” của Thạch Đạt Lang chỉ là một trong hàng ngàn, hàng vạn thủ đoạn của chúng mà thôi./.

  Reply
 • 31 Tháng Mười, 2016 at 10:01 chiều
  Permalink

  Mưu đồ của Thạch Đạt Lang qua bài viết chỉ nhằm một mục đích là phá hoại tình cảm của nhân dân đối với Đảng. Tuy nhiên, mưu đồ của y chắc chắn sẽ không bao giờ trở thành hiện thực vì lòng dân luôn tin tưởng ở Đảng Cộng sản Việt Nam, đảng của dân tộc, của giai cấp, của Bác Hồ, một lòng một dạ đấu tranh cho độc lập, tự do, cho hạnh phúc, no ấm của nhân dân.

  Reply
 • 11 Tháng Năm, 2017 at 2:43 chiều
  Permalink

  Thạch Đạt Lang là đám lòng lang, dạ sói chỉ thương cho thân phận mấy ả đàn bà bị chúng nó quyến rũ làm điều bất lương, phản bội dân tộc.
  “Từ Huy thân phận đàn bà
  Cả gan đàn đúm với những thằng già bất lương”.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.