Thanh Bình đích thực kẻ phản động

Vừa qua, Thanh Bình trên Bureau CTM Media – Á Châu đã đưa ra bài viết với tiêu đề: “Phản động là gì?”. Với những câu từ xuyên tạc, vu khống trắng trợn, vô căn cứ, Thanh Bình mong muốn người dân đồng tình, ủng hộ y về cách mô tả nghĩa của cụm từ “phản động”. Nhưng những bình luận này đã chứng tỏ y đích thực là kẻ phản động.

Vậy tại sao Thanh Bình đích thực là kẻ phản động?

Thứ nhất, cái phản động của Thanh Bình chính là những luận giải hàm hồ, thiếu hiểu biết, lẫn lộn đúng, sai xoay quanh cụm từ “phản động”. Ngay đầu bài viết, Thanh Bình đã dẫn dắt người đọc bằng cách giải thích về nghĩa của cụm từ “Phản động”, đó là, “Phản động trước hết là những kẻ bất lương bắt tay với kẻ thù, bán nước, hại dân, phản bội dân tộc”. Rồi ngay sau đó, y đã trắng trợn quy chụp về Đảng Cộng sản Việt Nam bằng những câu từ xuyên tạc vô căn cứ rằng, “ĐCSVN tôn thờ chủ nghĩa Marx – Lênin đã lỗi thời”, bám lấy Trung cộng “trong khi chúng đang chiếm biển, đảo, biên cương”.

Với cách viết đánh tráo khái niệm “Phản động” giữa thật và giả, giữa đúng và sai như trên, có lẽ Thanh Bình ngỡ mình “cao siêu”, có thể lòe mắt được thiên hạ. Nhưng y đâu có biết, một là, chân lý luôn là chân lý, sự thật luôn là sự thật. Đó là, Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày thành lập đến nay cũng như mãi mãi sau này luôn lấy ánh sáng của chủ nghĩa Mác – Lênin soi đường, chỉ lối. Tính cách mạng, khoa học của Chủ nghĩa Mác – Lênin được thực tiễn cách mạng thế giới, trong đó có cách mạng Việt Nam chứng minh, được toàn thế giới và nhân loại tiến bộ coi trọng và khẳng định là nhân văn, cao cả, vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân và hòa bình của nhân loại. Hai là, đường lối lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam luôn đặt lợi ích của nhân dân, dân tộc Việt Nam lên trên hết. Mối quan hệ giữa Việt Nam với Trung Quốc trên cở sở tôn trọng độc lập, chủ quyền, hợp tác hai bên cùng có lợi; giải quyết mọi tranh chấp lãnh thổ, biển đảo bằng biện pháp hòa bình, hữu nghị vì lợi ích của dân tộc và nhân dân hai nước. Tất cả sự thật này đều trong sáng, rõ ràng, đâu như sự xuyên tạc thô thiển của Thanh Bình về cái gọi là Đảng bám lấy Trung cộng “trong khi chúng đang chiếm biển, đảo, biên cương”. Do đó, với kẻ “lấy bụng tiểu nhân” đo lòng quân tử, luôn chất chứa thù hận cá nhân, bán nước cầu vinh, phản bội nhân dân, dân tộc, bám gót các thế lực thù địch như Thanh Bình không những không lừa lọc được ai, mà còn chứng tỏ y mới đích thực tự vạch mặt là kẻ phản động.

Thứ hai, Thanh Bình đã trắng trợn vu khống chính quyền, lôi kéo người dân vào hùa với y chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thanh Bình đã trắng trợn vu khống rằng, Nhà nước Việt Nam “không vì quyền lợi của dân tộc”, “không phải là nhà nước nhân dân, do dân làm chủ”. Thực ra với những câu từ này của y, cũng đã có thể khẳng định Thanh Bình là kẻ phản động đích thực nếu không cũng là kẻ bất bình thường về trí tuệ. Bởi vì, một điều tối thiểu ai cũng hiểu và tường tận, đó là, Nhà nước Việt Nam nếu không vì lợi ích của dân tộc, không do dân làm chủ, thì người dân Việt Nam đâu có được hưởng ấm no, hạnh phúc; đâu được tự do bày tỏ chính kiến; đâu được hưởng các đãi ngộ của Nhà nước trong giáo dục, y tế, việc làm…; đâu có được sự yên ổn làm ăn, cống hiến và phát triển năng lực cá nhân. Có thể thấy rằng, trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, miễn là người dân tuân thủ và chấp hành đúng Hiến pháp và pháp luật Nhà nước Việt Nam, thì mọi người dân không phân biệt sang hèn, thành phần dân tộc, già trẻ, gái trai đều được tham gia và cống hiến.

Thanh Bình còn xuyên tạc: “người vào Đảng là những kẻ tham lam, cơ hội, hèn với giặc, ác với dân, ích kỷ và vô đạo đức”. Không phủ nhận trong đội ngũ đảng viên còn có kẻ thoái hóa, biến chất, nhưng đó chỉ là “con sâu bỏ rầu nồi canh”. Còn tuyệt đại đa số đảng viên, họ vào Đảng là vì mục tiêu lý tưởng trong sáng; họ vào Đảng là để được đóng góp sức lực và trí tuệ cho đất nước, cho nhân dân. Thực tiễn đã chứng minh, Đảng Cộng sản Việt Nam với gần 90 năm tuổi, nhưng dù trong hoàn cảnh gian khổ nào, lĩnh vực công tác nào cũng có các đảng viên xung phong, gương mẫu, thậm chí họ sẵn sàng hy sinh xương máu vì lợi ích của nhân dân, dân tộc và đất nước.

Đặc biệt, Thanh Bình còn trơ trẽn biện hộ cho những kẻ gây rối, chống phá Đảng, Nhà nước, vi phạm pháp luật Việt Nam, hòng lôi kéo người dân nhẹ dạ cả tin vào hùa với y và những kẻ cùng hội cùng thuyền với y. Nhưng Thanh Bình đâu có biết, sự chơ chẽn này của y chưa bao giờ che mắt được nhân dân và mọi người dân đất Việt đều nhận thức rõ rằng, y và những kẻ gây rối, chống phá Đảng, Nhà nước, vi phạm pháp luật Việt Nam là do các tổ chức khủng bố giật dây; tất cả đều vì sự ích kỷ, vụ lợi cá nhân và đều chung một mục đích xuyên tạc, gán ghép thô thiển về tình hình đất nước, vu khống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ các cấp lãnh đạo, nhằm gây mất ổn định chính trị xã hội, gây hoang mang, lầm tưởng trong dân chúng. Do đó, dù Thanh Bình có thô thiển xuyên tạc thế nào chăng nữa cũng không bao giờ lôi kéo được bất cứ người Việt Nam yêu nước chân chính nào vào hùa với y.

Cần khẳng định, Thanh Bình càng ráo riết xuyên tạc, càng trắng trợn vu khống Đảng, Nhà nước Việt Nam, càng khiến người dân Việt Nam nhận rõ hơn bộ mặt phản động của y./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

17 thoughts on “Thanh Bình đích thực kẻ phản động

 • 16 Tháng Chín, 2018 at 7:58 chiều
  Permalink

  Tuyệt đại đa số đội ngũ cán bộ, đảng viên luôn nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, tận tụy, hăng hái phấn đấu cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, vì cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc của nhân dân. Không vì một số cán bộ, đảng viên suy thoái, hư hỏng mà phủ nhận những công lao, đóng góp của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng

  Reply
 • 17 Tháng Chín, 2018 at 7:56 sáng
  Permalink

  Ở Việt Nam không có đất cho những kẻ phản động diễn, muốn nói gì thì nói, thích làm gì thì làm. mọi hành động, việc làm của con người đều phải lấy pháp luật làm chủ đạo

  Reply
 • 17 Tháng Chín, 2018 at 9:20 sáng
  Permalink

  Vào đảng là để cống hiến cho lợi ích quốc gia, dân tộc và nhân dân. Người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam không có lợi ích nào khác.

  Reply
 • 17 Tháng Chín, 2018 at 10:03 sáng
  Permalink

  mượn gió bẻ măng, lấy cái ít để quy chụp cho cái chung, lợi dụng 1 số sai lầm, thiếu xót để thổi phồng, bóp méo… là mấy bài cũ rích của bọn phản động, suốt đời vẫy đuôi bám gót các thế lực thù địch mà thôi

  Reply
 • 17 Tháng Chín, 2018 at 10:17 sáng
  Permalink

  Dù Thanh Bình có thô thiển xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng ta như thế nào đi chăng nữa cũng không bao giờ lôi kéo được những người Việt Nam yêu nước chân chính vào hùa với hắn.

  Reply
 • 17 Tháng Chín, 2018 at 10:56 sáng
  Permalink

  Càng biện hộ cho bản thân, Thanh Bình càng lộ rõ bản chất của kẻ phản động đích thực

  Reply
 • 17 Tháng Chín, 2018 at 10:28 chiều
  Permalink

  Thanh Bình luận bàn về phản động mà không biết rằng chính y mới là kẻ phản động!

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 7:12 sáng
  Permalink

  Thanh Bình là kẻ xảo ngôn nhưng không thể che đậy được bản chất của mình – kẻ phản động.

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 7:46 sáng
  Permalink

  Những lời lẽ của kẻ đạo đức giả như Thanh Bình thực chất ẩn sau đó là một tên phản động, đê hèn. Những kẻ phản động như Thanh Bình đang ngày đêm ra sức phá vỡ sự bình yên, thịnh vượng và phát triển của đất nước. Thanh Bình một kẻ phản động cũng giống như bảo kẻ phản động khác, luôn xuất hiện với tâm địa và âm mưu xấu xa.

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 8:08 sáng
  Permalink

  Trấn áp, xử lý bọn phá hoại, chống phá đất nước, bỏ tù bọn kích động người dân lương thiện vì mơ hồ mất cảnh giác mà tham gia gây rối, phá hoại là cần thiết. Cần vạch mặt bọn phản động lừa bịp, xúi giục người dân và xử lý nghiêm bọn chúng trước pháp luật.

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 3:21 chiều
  Permalink

  Thanh Bình thật ngây thơ tin rằng, những chiêu trò phản động của mình có thể lừa phỉnh được những người Việt Nam yêu nước!? vì, trải qua bao cuộc bể dâu, thăng trầm của sự nghiệp giữ nước, bài học về “sự nhẹ dạ, cả tin” để “nỗi cơ đồ đắm biển sâu” đã được thấm trong dòng máu Việt… Nên, những luận điệu, chiêu trò của Thanh Bình và bè lũ phản động sẽ không bao giờ lừa dụ được dân ta!.

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 3:46 chiều
  Permalink

  Thanh Bình – Y đang nói về chính những hành động của mình đó thôi

  Reply
 • 18 Tháng Chín, 2018 at 8:54 chiều
  Permalink

  Thanh Bình có thô thiển xuyên tạc thế nào chăng nữa cũng không bao giờ lôi kéo được bất cứ người Việt Nam yêu nước chân chính nào hết

  Reply
 • 19 Tháng Chín, 2018 at 10:49 sáng
  Permalink

  Hiện nay, tin bịa đặt, phá rối, gây hoang mang, nhất là bóp méo sự thật, nhằm hạ thấp uy tín của Đảng chiếm tỷ lệ cao, khiến người dân nào nhẹ dạ, tưởng chúng ta đang có một bộ máy lãnh đạo đất nước không được lòng dân. Thật ra thì ngược lại. Chúng ta đã bầu không nhầm một Ban Chấp hành Trung ương với một tập thể vững vàng, năng động, chịu lắng nghe dân, chịu trách nhiệm trước mọi quyết sách với dân trong thời gian qua.

  Reply
 • 19 Tháng Chín, 2018 at 2:27 chiều
  Permalink

  Thanh Bình càng ráo riết xuyên tạc, càng trắng trợn vu khống Đảng, Nhà nước Việt Nam, càng khiến người dân Việt Nam nhận rõ hơn bộ mặt phản động của y.

  Reply
 • 19 Tháng Chín, 2018 at 2:43 chiều
  Permalink

  Thanh Bình đích thực là kẻ phản động

  Reply
 • 25 Tháng Chín, 2018 at 10:04 sáng
  Permalink

  Cái phản động của Thanh Bình chính là những luận giải hàm hồ, thiếu hiểu biết, lẫn lộn đúng, sai xoay quanh cụm từ “phản động”. Ngay đầu bài viết, Thanh Bình đã dẫn dắt người đọc bằng cách giải thích về nghĩa của cụm từ “Phản động”. Cách viết đánh tráo khái niệm “Phản động” giữa thật và giả, giữa đúng và sai như trên, có lẽ Thanh Bình ngỡ mình “cao siêu”, có thể lòe mắt được thiên hạ. Nhưng y đâu có biết, một là, chân lý luôn là chân lý, sự thật luôn là sự thật. Đó là, Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày thành lập đến nay cũng như mãi mãi sau này luôn lấy ánh sáng của chủ nghĩa Mác – Lênin soi đường, chỉ lối. Tính cách mạng, khoa học của Chủ nghĩa Mác – Lênin được thực tiễn cách mạng thế giới, trong đó có cách mạng Việt Nam chứng minh, được toàn thế giới và nhân loại tiến bộ coi trọng và khẳng định là nhân văn, cao cả, vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân và hòa bình của nhân loại. Đường lối lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam luôn đặt lợi ích của nhân dân, dân tộc Việt Nam lên trên hết. Mối quan hệ giữa Việt Nam với Trung Quốc trên cở sở tôn trọng độc lập, chủ quyền, hợp tác hai bên cùng có lợi; giải quyết mọi tranh chấp lãnh thổ, biển đảo bằng biện pháp hòa bình, hữu nghị vì lợi ích của dân tộc và nhân dân hai nước. Tất cả sự thật này đều trong sáng, rõ ràng, đâu như sự xuyên tạc thô thiển của Thanh Bình về cái gọi là Đảng bám lấy Trung cộng “trong khi chúng đang chiếm biển, đảo, biên cương”. Do đó, với kẻ “lấy bụng tiểu nhân” đo lòng quân tử, luôn chất chứa thù hận cá nhân, bán nước cầu vinh, phản bội nhân dân, dân tộc, bám gót các thế lực thù địch như Thanh Bình không những không lừa lọc được ai, mà còn chứng tỏ y mới đích thực tự vạch mặt là kẻ phản động.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.