Thủ đoạn bỉ ổi của Lê Nguyễn

Dù rằng Quốc Hội đã thông qua Luật An ninh mạng và quyết định lùi việc thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc (Luật Đặc khu), nhưng trên các trang mạng xã hội vẫn xuất hiện không ít những bài viết với nội dung mang tính xuyên tạc, kích động, thậm chí là xúc phạm đối với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính phủ và Quốc hội.

Chắc hẳn chúng ta đều biết, việc xây dựng Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc và Luật An ninh mạng, vừa tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho thúc đẩy phát triển kinh tế, vừa bảo đảm an ninh, an toàn thông tin quốc gia, là vấn đề có ý nghĩa rất quan trọng. Tuy nhiên, với Luật Đặc khu – đây là dự án luật mới, phức tạp, chưa có tiền lệ; nhiều quy định về cơ chế, chính sách trong Dự thảo Luật mang tính đột phá cả về tổ chức bộ máy và quan điểm, định hướng phát triển trong điều kiện hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và bối cảnh tình hình quốc tế, khu vực có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là ý kiến của đại biểu Quốc hội, cán bộ lão thành, các chuyên gia, nhà khoa học và cử tri về một số nội dung của dự án Luật còn có sự khác nhau. Tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội, các tầng lớp nhân dân và cử tri cả nước, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cân nhắc và thống nhất với Chính phủ điều chỉnh Dự án Luật theo hướng không quy định trường hợp đặc biệt thời hạn sử dụng đất để sản xuất, kinh doanh tại đặc khu có thể được kéo dài không quá 99 năm. Đồng thời, đề nghị Quốc hội cho phép lùi việc thông qua Dự án Luật này để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp thu tối đa các ý kiến và hoàn thiện dự thảo luật, vừa đảm bảo xây dựng thành công ba đặc khu kinh tế, vừa giữ vững an ninh quốc phòng và chủ quyền quốc gia.

Sự thật là như vậy, nhưng Lê Nguyễn đã cố tình xuyên tạc lý do xây dựng Luật Đặc khu, là do: “Trước nguy cơ vỡ nợ, mất khả năng chi trả nợ nước ngoài lẫn không có tiền trả lương” nên Bộ Chính trị phải “ký kết sang nhượng đất đai, biển đảo và giao nộp từng phần lãnh thổ cho Trung Quốc” và đem ra Quốc hội bỏ phiếu Luật Đặc khu, Luật An ninh mạng “chỉ là chiêu trò bịp bợm, mị dân của Đảng Cộng sản”. Không chỉ xuyên tạc, vu cáo Đảng, Lê Nguyễn còn bôi nhọ, xúc phạm danh dự, trách nhiệm của Đại biểu Quốc hội trong xây dựng Luật Đặc khu, Luật An ninh mạng khi cho rằng: “không có bao nhiêu Đại biểu Quốc hội đọc qua dự thảo Luật An ninh mạng, dự thảo Luật Đặc khu” và “nếu các ông bà Đại biểu Quốc hội có đọc thì cũng không có bao nhiêu phần trăm hiểu thấu đáo hai dự luật này”… Không dừng lại ở đó, Lê Nguyễn còn suy diễn và lộng ngôn nói bừa rằng: việc “các ông bà đại biểu cũng không biết nên nhắm mắt, nhắm mũi bấm nút thông qua Luật An ninh mạng và sắp tới đây là Luật Đặc khu, là họ đã vi phạm vào tội phản quốc chiếu theo Điều 108 của Bộ luật Hình sự…”

Rõ ràng, những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo trên đây của Lê Nguyễn đã không thể che dấu được âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc, chống phá Đảng, chống phá Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và mối quan hệ giữa Việt Nam – Trung Quốc. Qua đó, kích động, lôi kéo người dân biểu tình, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội, làm thiệt hại tài sản nhà nước, tài sản của nhân dân và đẩy không ít người nhẹ dạ, cả tin, thiếu hiểu biết vào vòng lao lý. Sự việc xảy ra ngày 10 và 11 tháng 6 vừa qua ở một số địa phương, nhất là ở tỉnh Bình Thuận, đã cho thấy rõ điều đó. Bởi vậy, mỗi người dân cần nêu cao cảnh giác, nhận rõ thủ đoạn bỉ ổi của Lê Nguyễn và các thế lực thù địch; tuân thủ đúng các quy định của pháp luật trong thực hiện quyền và trách nhiệm của công dân, không để lòng yêu nước bị lợi dụng làm tổn hại đến lợi ích cá nhân và lợi ích quốc gia – dân tộc./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

15 thoughts on “Thủ đoạn bỉ ổi của Lê Nguyễn

 • 24 Tháng Bảy, 2018 at 4:38 chiều
  Permalink

  Không chống phá thì đâu phải là bọn chúng. Chúng ta có làm tốt đến đâu thì bọn này vẫn cứ chống phá thôi

  Reply
 • 25 Tháng Bảy, 2018 at 8:17 sáng
  Permalink

  Luật An ninh mạng là rất văn minh và phù hợp với yêu cầu phát triển của thế giới hiện nay. Do đó, Việt Nam thông qua và thực hiện Luật an ninh mạng là đáp ứng được lòng mong đợi của thế giới và nhân dân trong nước, nó giúp bảo vệ lợi ích chính đáng của đất nước, các tổ chức và cá nhân.

  Reply
 • 26 Tháng Bảy, 2018 at 9:47 sáng
  Permalink

  Mỗi người dân cần nêu cao cảnh giác, nhận rõ thủ đoạn bỉ ổi của các thế lực thù địch; tuân thủ đúng các quy định của pháp luật trong thực hiện quyền và trách nhiệm của công dân, không để lòng yêu nước bị lợi dụng làm tổn hại đến lợi ích cá nhân và lợi ích quốc gia – dân tộc

  Reply
 • 26 Tháng Bảy, 2018 at 8:40 chiều
  Permalink

  An ninh mạng cần phải có sự kiểm soát không sẽ trở thành môi trường cho kẻ xấu lợi dụng. Singapo còn bị hắc nữa là./.

  Reply
 • 26 Tháng Bảy, 2018 at 8:42 chiều
  Permalink

  Chỉ có một số người bồng bột nhẹ dạ cả tin mới nghe theo sự xúi giục của y. Truyền thống của nhân dân Việt Nam là có lòng yêu nước nồng nàn không gì thay đổi được.

  Reply
 • 31 Tháng Bảy, 2018 at 9:37 sáng
  Permalink

  Thông qua luật an ninh mạng là động thái cần thiết giúp bảo vệ chủ quyền của Việt Nam trong không gian mạng cũng như giúp bảo đảm an toàn cho người dùng trước những nguy cơ tiềm ẩn trong môi trường mạng internet hiện nay. Chỉ những kẻ phản động vì những đồng đô la bẩn mới xuyên tạc xúi dục, kích động nhân dân phản đối luật an ninh mạng.

  Reply
 • 31 Tháng Bảy, 2018 at 4:32 chiều
  Permalink

  với thực trạng hiện nay về không gian mạng thì vấn đề an ninh mạng là đòi hỏi cấp bách mà Đảng, Nhà nước cần phải áp dụng nhanh chóng vào thực tế cuộc sống để bảo vệ nhân dân, bảo vệ an ninh quốc gia trước các nguy hiểm tiềm tàng từ không gian mạng. Mọi người cần phải nhận thức rõ tính cấp thiết của an ninh mạng và ý nghĩa thực tiễn của an ninh mạng đối với mỗi cá nhân, tổ chức và xã hội. Mọi luận điệu của Lê Nguyễn và sự bịa đặt, vu cáo thể hiện sự âm mưu xấu, độc của kẻ bán nước cầu vinh.

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 8:32 sáng
  Permalink

  Những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo trên đây của Lê Nguyễn đã không thể che dấu được âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước.

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 9:23 sáng
  Permalink

  Lê Nguyên nói xàm, xuyên tạc sự thật. cần lên án những hành vi của Y, đồng thời cần hết sức tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc.

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 9:58 sáng
  Permalink

  Sau khi đọc bài viết trên, chúng ta cần nêu cao cảnh giác, nhận rõ thủ đoạn bỉ ổi của Lê Nguyễn và các thế lực thù địch.

  Reply
 • 1 Tháng Tám, 2018 at 10:20 sáng
  Permalink

  Luật An ninh mạng phù hợp với xu thế phát triển hiện nay

  Reply
 • 8 Tháng Tám, 2018 at 10:03 sáng
  Permalink

  Dù rằng Quốc Hội đã thông qua Luật An ninh mạng và quyết định lùi việc thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc (Luật Đặc khu). Điều này đến đứa trẻ con cũng biết. Vậy mà Lê Nguyễn vẫn viết bài với nội dung mang tính xuyên tạc, kích động, thậm chí là xúc phạm đối với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính phủ và Quốc hội. Những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo của Lê Nguyễn đã lộ rõ âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc, chống phá Đảng, chống phá Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và mối quan hệ giữa Việt Nam – Trung Quốc.

  Reply
 • 8 Tháng Tám, 2018 at 10:07 sáng
  Permalink

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói tại buổi tiếp xúc với Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội: “Mong cử tri hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ. Ở đây là vì nước, vì dân thôi chứ không có mục đích nào khác, không ai dại dột, ngây thơ giao đất cho nước ngoài để người ta vào đây”.

  Reply
 • 8 Tháng Tám, 2018 at 10:14 sáng
  Permalink

  Chúng ta có chủ trương xây dựng đặc khu kinh tế từ những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng vì đây là vấn đề rất khó, mới, nhạy cảm, hệ trọng nên được làm rất thận trọng. Tổng bí thư đã nhấn mạnh: “Chúng ta quyết định dừng lại để lắng nghe, có thêm thời gian để hoàn thiện từ chiều 8/6. Thế nhưng tại sao ngày 10 và 11 lại vẫn cứ đi biểu tình để phản đối việc ấy. Chứng tỏ có ý đồ khác”. Mọi người cần cảnh giác với những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo của Lê Nguyễn. Vì đó là âm mưu, thủ đoạn xuyên tạc, chống phá Đảng, chống phá Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và mối quan hệ giữa Việt Nam – Trung Quốc của Lê Nguyễn và bọn người xấu đấy.

  Reply
 • 10 Tháng Tám, 2018 at 10:42 sáng
  Permalink

  Tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV đã thông qua Luật An ninh mạng để tiếp tục thể chế hóa Hiến pháp năm 2013 và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng hoàn thiện hệ thống pháp luật về an ninh mạng với tất cả vì mục tiêu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mọi công dân, vì sự phát triển ổn định Việt Nam và phù hợp với luật pháp quốc tế. Do đó, luận điệu sai trái trên chẳng những mơ hồ về mặt lý luận, mà còn phản động về mặt thực tiễn. Mọi thứ rõ như ban ngày sao vẫn có những kẻ cố tình phớt lờ để rồi xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo. Thật bỉ ổi ông Lê Nguyễn ạ.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.