Thủ đoạn bóp méo, phủ nhận thành quả cách mạng của Ng.Dân

Gần đây, trên một số diễn đàn phản động xuất hiện bài viết: “Lẽ ra là bí mật?” của Ng. Dân trên trang mạng danlambao, Ng. Dân là một “nhà rận chủ” đã khá “quen thuộc” với nhiều chiêu trò chống phá Đảng điên cuồng. Để phục vụ cho mưu đồ đen tối của mình, Ng. Dân đã dùng những ngôn từ xuyên tạc, bịa đặt, “đổi trắng thành đen” nhằm phủ nhận, xuyên tạc lịch sử hào hùng, phủ nhận thành quả cách mạng của dân tộc Việt Nam.

Hơn 70 năm qua, đi theo ngọn cờ quang vinh của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân Việt Nam đã giành được thành tựu vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ vững chắc nền độc lập dân tộc; đưa nhân dân ta từ kiếp nô lệ lên địa vị làm chủ, tự xây đắp cuộc sống của mình.

Lịch sử dân tộc Việt Nam gắn liền với các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Trong thế kỷ 19 và 20, thực dân Pháp, phát xít Nhật rồi đế quốc Mỹ “nối đuôi nhau” đến Việt Nam mang theo mĩ từ “khai hóa”, “dân chủ”, nhưng thực chất là xâm lăng chiếm cứ, muốn xóa sổ Việt Nam với tư cách là một quốc gia có chủ quyền. Nạn đói khủng khiếp năm 1945 là minh chứng rõ ràng cho tội ác của Pháp, Nhật. Chỉ tính từ tỉnh Quảng Trị trở ra Bắc Bộ (với “đỉnh điểm” là tỉnh Thái Bình) nạn đói đã làm chết hơn 2 triệu người, chiếm gần 10% dân số Việt Nam khi đó, nhiều làng xã chết từ 50% đến 80% dân số, nhiều gia đình, dòng họ chết không còn ai. Nối tiếp thực dân Pháp, đế quốc Mỹ đã tiến hành một cuộc chiến tranh xâm lược mang tính hủy diệt đối với dân tộc Việt Nam; muốn chia cắt lâu dài đất nước Việt Nam. Với dã tâm tàn độc, đế quốc Mỹ đã sử dụng tất cả những vũ khí, kỹ thuật quân sự tiên tiến nhất, kể cả vũ khí sinh học, hoá học nhằm “giết chết những gì động đậy, phá sập những gì bất động”, rắp tâm đẩy Việt Nam vào “thời kỳ đồ đá”.

Đứng trước vận mệnh “ngàn cân treo sợi tóc” của dân tộc, Đảng Cộng sản Việt Nam cùng toàn thể nhân dân Việt Nam đã hiên ngang cùng “nằm gai nếm mật”, sát cánh bên nhau trên mọi nẻo đường kháng chiến, cho dù phải chịu cảnh điêu linh, thống khổ để đương đầu với ngoại bang. Sức mạnh ấy đã khiến những kẻ thù mạnh nhất của thế giới đương đại phải giương cờ trắng đầu hàng vô điều kiện, cuốn gói tháo lui ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Non sông Việt Nam được nối liền một dải, người dân Việt Nam khắp Bắc – Trung – Nam trở thành người một nhà. Dân tộc Việt Nam tự hào sánh vai với các cường quốc, năm châu. Dù trải qua thăng trầm của thời gian, mọi đau thương, mất mát sẽ dần lui vào quá khứ, nhưng không một người Việt Nam yêu nước nào được phép lãng quên những trang sử hào hùng minh chứng cho sự kiên cường bất khuất của dân tộc.

Vậy mà, với tâm địa đen tối, Ng. Dân đã chà đạp lên tất cả. Y cả gan lớn tiếng: “Đảng CSVN đã làm được gì (có lợi) cho đất nước – từ năm 1945 cho đến 1975, rồi 44 năm nối tiếp sau này? – Độc lập, Tự do hoàn toàn không có…”. Thật bỉ ổi và đê tiện! Hành động ngang nhiên chà đạp lên lịch sử, đổi trắng thành đen của Ng. Dân không chỉ là sự vô ơn với tổ tiên, cội nguồn mà còn là sự “bôi tro, trát trấu” vào mặt tổ tiên, những người đã sinh ra Y.

Những luận điệu sai trái thù địch của Ng.Dân tất nhiên chẳng thể lừa bịp được ai, bởi nó chỉ phản ánh tâm địa của một kẻ “ăn cháo đá bát”, giống như một tên “vô lại” muốn kéo lùi lịch sử dân tộc. Hơn ai hết, mỗi người dân Việt Nam yêu nước đều nhận thức sâu sắc những thành tựu có được của đất nước hiện nay đều xuất phát từ sự kiên định chân lý: “Ðộc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội” dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Thủ đoạn bóp méo, phủ nhận thành quả cách mạng của Ng.Dân

  • 29 Tháng Tư, 2019 at 8:52 sáng
    Permalink

    luận điệu sai trái thù địch của Ng.Dân là tâm địa của một tên “vô lại”, phản động

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.