Tiếng kêu của “ếch đáy giếng” hay là tiếng rên rỉ của quỷ rừng xanh?

“Nếu tôi được làm Tổng bí thư…” là tiêu đề bài viết của Tân Ngọc Già đăng trên trang mạng xã hội ngày 28.10.2015. Trong bài viết, Tân Ngọc Già tự giới thiệu mình là “người hèn mọn ẩn danh trong bụi lùm tri thức xã hội chủ nghĩa…” mà sao khi điểm qua những gì ông ta nêu ra trong bài viết thì nghe ra chủ nhân bài viết có lẽ không xứng đáng làm Người thì đúng hơn chứ nói gì đến tham vọng không tưởng của ông ta, rằng: “Nếu có một ngày tôi được làm Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam”.

Xin nói với Tân Ngọc Già rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam là một sản phẩm tất yếu khách quan gắn liền với tiến trình phát triển của lịch sử dân tộc. Sư tồn tại, phát triển, trưởng thành trong hơn 85 của Đảng luôn là một trong những nhân tố tạo nên những chiến công lừng lẫy của quốc gia dân tộc và đã đưa quốc gia dân tộc Việt Nam lên vị thế như ngày nay. Bàn tay nhỏ bé của Tân Ngọc Già không đủ rộng để bưng bít ánh sáng mặt trời, bởi sự thật đó không chỉ quảng đại quần chúng nhân dân trong nước đã biết mà từ lâu những điều đó đã vượt ra ngoài biên giới quốc gia dân tộc, không ít nhà khoa học, những chính trị gia tầm cỡ đã có biết bao sách, bài viết, lời nói tốt đẹp về Đảng Cộng sản Việt Nam và dân tộc trong thời kỳ Đảng này lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Những tiếng gầm rú đến cạn kiệt sức lực của Tân Ngọc Già và của những kẻ thiển cận như ông và những ý tưởng điên rồ của ông thể hiện ở bài viết nêu trên về tầm nhìn và ảnh hưởng của tiếng rên la chẳng khác gì tầm nhìn ngược, tiếng kêu ộp oạp của “ếch ở đáy giếng”.

Còn dã tâm đen tối ẩn chứa trong các nội dung mà Tân Ngọc Già sẽ làm là phủ nhận tất, tước bỏ tất cả những thành quả của cách mạng của dân tộc ta trong hơn 70 năm qua (kể từ Cách mạng Tháng Tám – 1945) “Nếu như có một ngày” y “được làm đảng trưởng…”. La ói, gầm rít như vậy Tân Ngọc Già chả lẽ không hiểu rằng lịch sử luôn diễn ra theo quy luật của nó, không ai có thể đảo ngược được và điều đó không có ngoại lệ cho y. Tân Ngọc Già và những kẻ cầm thú như y tự cho mình là có tư tưởng dân chủ mà qua các điều khát khao muốn làm “nếu có một ngày…” thì lại là một tên còn bạo tay hơn cả những thủ lĩnh của chủ nghĩa phát xít ở thập niên thứ 3, thứ 4 của đầu thế kỷ XX hoặc những trò dã man ở thời Trung cổ. Bằng thủ pháp có vẻ như là kẻ am hiểu lịch sử nhưng những điều Tân Ngọc Già nêu trong bài viết chắc chắn không tác động đến “chân lông” của ai bởi các hiện tượng kẻ này nêu ra đều là sự xuyên tạc, moi móc, vu cáo, nói xấu Đảng, chế độ với tâm địa hết sức đen tối.

Những điều Tân Ngọc Già cố tình tung hô trong bài viết không có gì mới mà chỉ là sự gom nhặt những điều “rác rưởi” mà một số kẻ cùng hội cùng thuyền đã nhiều lần lải nhải trên một số phương tiện truyền thông ở ngoài và trong nước để nhận của bố thí của các thế lực thù địch. Điều khác ở đây có chăng chỉ là, trước đây, các tác giả của nó còn có sự lập luận ít nhiều, có chứng minh bằng một số hiện tượng tiêu cực của xã hội, nhằm lừa bịp mong có người nhẹ dạ sẽ tin theo. Đằng này, do vốn liếng ngôn từ chắc đã cạn, không lẽ cứ lãi nhải mãi những ngôn từ mà các kẻ trước đã dùng đi, dùng lại nên Tân Ngọc Già chỉ rống lên, chửi đổng theo kiểu “Chí Phèo hiện đại” mà thôi. Loại “cỏ dại” như Tân Ngọc Già thì không thể nói là người đúng nghĩa thì làm sao lại đòi ngoi lên “làm đảng trưởng”. Điều đó chỉ là mơ thôi, đừng có giàu trí “tưởng bở”. Tân Ngọc Già nên tự biết điều đó. Và thật là phúc cho dòng họ nhà Tân Ngọc Già là đó chỉ dừng lại ở ước mơ ảo huyền, vô vọng. Nếu không, với cái tâm, cái trí chỉ biết phủ nhận sạch sành sanh thì Tân Ngọc Già – kẻ điên rồ này – có thể có ngày sẽ đào mồ mả tổ tiên của y lên và mắng chửi sao chúng mày ngu thế?

Bình luận bằng tài khoản Facebook

5 thoughts on “Tiếng kêu của “ếch đáy giếng” hay là tiếng rên rỉ của quỷ rừng xanh?

 • 23 Tháng Mười Một, 2015 at 7:37 sáng
  Permalink

  Những điều Tân Ngọc Già cố tình tung hô trong bài viết không có gì mới mà chỉ là sự gom nhặt trên một số phương tiện truyền thông ở ngoài và trong nước để nhận của bố thí của các thế lực thù địch. Một lần nữa nói với Tân Ngọc Già rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam là một sản phẩm tất yếu khách quan gắn liền với tiến trình phát triển của lịch sử dân tộc. Những điều ông nói ra chỉ là sự xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ truyền thống dân tộc, đi ngược lại với lợi ích của đất nước. Đối với mỗi người dân Việt Nam yêu nước, thay vì những lời là kêu ca, phàn nà, oán trách, đòi ” nếu có một ngày….” như Tân Ngọc Già thì họ đang từng ngày ghé vai vào cùng với Đảng, với nhân dân đẩy lùi nghèo, đói, chấn hưng đất nước./.

  Reply
 • 23 Tháng Mười Một, 2015 at 4:52 chiều
  Permalink

  kể cũng lạ. giờ là năm bao nhiêu rồi, tri thức loài người đã có những bước tiến vĩ đại biết nhường nào. xưa loài người chỉ ước mơ về một thế giới hòa bình không có chiến tranh, không có nghèo nàn lạc hậu… nhưng nay khác rồi, cả loài người đang nỗ lực mỗi ngày bằng sức lao động của mỗi người để xây dựng một thế giới hòa bình, phồn vinh, con người được hưởng hạnh phúc, không có người bóc lột người… ấy thế mà vẫn còn những con người thiên cổ như Tân Ngọc Già, đang mơ giữa ban ngày “được làm tổng bí thư…” cho nên cũng hiểu tại sao giấc mơ của hắn toàn những thứ bịa đặt, viển vông, lung tung… và từ đó lại mơ về số tiền thù lao được trả có thể giúp hắn khỏi đứt bữa.

  Reply
 • 30 Tháng Mười Một, 2015 at 10:45 sáng
  Permalink

  Tân Ngọc Già chỉ là một trong nhiều kẻ phản động, bán rẻ lương tâm, ôm chân các thế lực phản động chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Dã tâm thật của hắn sẽ bị phanh phui, lên án; hành động của hắn đáng bị trừng trị thích đáng theo đúng pháp luật.

  Reply
 • 30 Tháng Mười Một, 2015 at 4:08 chiều
  Permalink

  Tân Ngọc Già ơi,mơ làm người trước đi rồi hãy mơ làm việc gì đó nhé. Còn giấc mơ của Tân Ngọc Già “Nếu tôi được làm Tổng Bí thư”. Này, nói thật với Tân Ngọc Già nhé, Đảng cộng sản Việt Nam, là đạo đức, trí tuệ, là văn minh, là dân chủ, là hòa bình, ấm no,là người lãnh đạo toàn thể dân tộc Việt Nam vượt qua những thăng trầm lịch sử, vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh dân chủ, công bằng, văn minh”, những người được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng phải là những người có đạo đức, trí tuệ, lý tưởng, lương tâm, văn hóa. Chứ với một tên chưa thành Người như Tân Ngọc Già thì mơ mộng gì.

  Reply
 • 30 Tháng Mười Một, 2015 at 4:14 chiều
  Permalink

  Có lẽ nhà Tân Ngọc Già có bán ông phỗng đất, nên ông mới nghĩ nếu có một ngày ông lên làm tổng bí thư. Như dân gian thưỡng nói “ông phỗng ở dưới đất chỉ là ông phỗng đất, nhưng khi được đặt lên bàn thờ sẽ thành ông thánh”. Tân Ngọc Già cũng chỉ như ông phỗng đất thôi, và không có ai đặt ông lên bàn thờ đầu. Ông đừng giàu trí tưởng bỏ… Tân Ngọc Già ơi đừng có chờ cơ hội mà leo lên bàn thờ, cơ hội ấy không đến với ông đâu. Tân Ngọc Già ơi đừng có mà mơ tưởng “thừa cơ nước lũ chó leo lên bàn thờ tổ”.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.