Tội ác chồng lên tội ác của Phạm Trần

Phạm Trần là một trong những phần tử thâm thù cộng sản đến tận xương tủy và trở nên rất “nổi danh” trên cộng đồng mạng bởi hàng trăm bài viết với cùng một mục đích nhằm tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Vừa qua, trên trang mạng “Doithoaionline đã đăng tải bài viết của Phạm Trần với tiêu đề “Những nguy cơ tiềm ẩn của Đảng CSVN”. Mở đầu bài viết Phạm Trần đã lợi dụng sự kiện một số cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước ta được Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII xem xét và cho ý kiến về nguyện vọng thôi giữ các chức vụ, nghỉ công tác và nghỉ hưu vì chịu trách nhiệm chính trị của người đứng đầu khi để nhiều cán bộ có vi phạm, khuyết điểm, gây hậu quả rất nghiêm trọng để trắng trợn xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo cho rằng “có sự thiên vị hay bè phái” của người đứng đầu Đảng và Chính phủ Việt Nam. Phạm Trần còn chủ quan suy diễn, bịa đặt và cố gắng chứng minh về những “nguy cơ chồng lên nguy cơ” của Đảng CSVN. Y viết: “Vì vậy, tuy chưa đến tình trạng “thập nhị tướng quân”, nhưng trong đảng vẫn có những lãnh đạo không chịu làm theo lệnh đảng; không muốn tiếp tục kiên định Chủ nghĩa Mác- Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; và muốn đảng bỏ độc quyền lãnh đạo đất nước để đoàn kết toàn dân trong và ngoài nước”.

Phạm Trần còn vô cùng ranh mãnh, thâm độc sử dụng thủ đoạn cắt xén, trích dẫn đánh giá của các Hội nghị Trung ương 4 khóa XI, XII, XIII về những hạn chế, khuyết điểm trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và số cấp ủy viên các cấp bị xử lý kỷ luật từ nhiệm kỳ khóa IX, X, XI và hai năm đầu nhiệm kỳ khóa XII để vu cáo, hạ thấp thanh danh, uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – Người được Đảng, Nhà nước, toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân ta và bạn bè quốc tế hết sức tin tưởng, yêu quý, kính trọng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước Việt Nam; một cán bộ luôn tận tụy, gương mẫu, giản dị, liêm khiết, có uy tín cao. Những cống hiến to lớn của Ông đối với công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc được Đảng, Nhà nước, nhân dân ta và bạn bè quốc tế ghi nhận, đánh giá cao. Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta và là Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực với phương châm “không có vùng cấm, không có ngoại lệ” góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh…

Song, với âm mưu gây hoang mang làm giảm sút niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân với Đảng, Nhà nước ta, Phạm Trần đã thổi phồng tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên và trắng trợn bịa đặt, vu cáo, quy kết, đổ lỗi cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Y viết: “Ông Trọng nên từ nhiệm. Như vậy, sau hơn 12 năm cầm quyền, ông Trọng vẫn để cho những chứng hư, tật xấu xẩy ra trong cán bộ, đảng viên”. Sự thật, trong các văn kiện của Đảng, Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng và các bài nói, bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thẳng thắn chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng những năm qua. Đồng thời với quyết tâm chính trị cao, Trung ương Đảng đã đề ra các chủ trương, giải pháp toàn diện, đồng bộ, cụ thể, khả thi nhằm kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái, tham nhũng, tiêu cực của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, trong đó có cả cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền của Đảng và củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa.

Truyền thống, đạo lý của Dân tộc Việt Nam là tôn kính, biết ơn những người có công với nước, với dân, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân. Người nào xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ danh dự, uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là đi ngược lại với mong muốn của nhân dân. Do vậy,  Phạm Trần không chỉ là phần tử phản động, thâm thù cộng sản một cách mù quáng, mà còn là kẻ vô liêm sỉ, vô đạo đức… Càng có nhiều bài viết hòng tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước ta thì tội ác của Phạm Trần ngày càng chồng chất, không những chẳng lừa bịp được ai mà còn bị người đọc chê bai, nguyền rủa. Cha ông ta thường răn dạy rằng: “Cây có cội, nước có nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” và sự thực muốn làm người tốt thì luôn phải tu tâm, dưỡng đức. Vì vậy, cá nhân tôi khuyên Phạm Trần sớm “cải tà, quy chính” để trở thành người lương thiện và lo tích đức cho con, cho cháu khỏi phải gánh chịu việc “đời cha ăn mặn, đời con khát nước”./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.