Tôi rất mừng vì tên phản động Hoàng Đức Bình bị bắt

Tối nay, xem chương trình thời sự phát trên VTV1, tôi mừng quá khi biết tin Hoàng Đức Bình – một đối tượng đã vi phạm các tội: chống người thi hành công vụ, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân – đã bị bắt. Bởi lẽ, Hoàng Đức Bình đã 34 tuổi, có nhận thức, hiểu biết, thì ít ra y phải phân biệt được đâu là phải, đâu là trái, đâu là đạo lý, đâu là pháp lý để mà sống và hành xử cho phải đạo, thế nhưng Hoàng Đức Bình đã bán thân cho quỷ dữ, tự cho phép mình làm những điều sai trái, phản dân, hại nước.

Tôi được biết, Hoàng Đức Bình khi còn ở thành phố Hồ Chí Minh đã rải tờ rơi với lời lẽ vô văn hóa và đã bị công an TP.Hồ Chí Minh bắt tạm giữ một ngày để điều tra nguyên nhân vì sao Bình lại rải tờ rơi, lôi kéo, dụ dỗ người dân tham gia Nghiệp đoàn Độc lập. Việc làm sai trái đó của y đã được các cấp chính quyền nhắc nhở nhưng y không hề ăn năn, hối cải, y đã không nộp tiền phạt và trốn về Nghệ An. Vốn chứng nào tật ấy, Hoàng Đức Bình vẫn ngựa quen đường cũ, viết nhiều bài trên facebook cá nhân để tuyên truyền, nói xấu chế độ, đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, đòi tự do dân chủ, nhân quyền. Việc làm của Hoàng Đức Bình đã được một số phần tử bất mãn tung hô, gọi Bình là đại ca mặc dù hắn còn rất trẻ.

Khi sự kiện Formosa diễn ra, Hoàng Đức Bình với tư cách “Phó Chủ tịch phong trào Lao động Việt” đã giương oai, khoe thanh thế. Y tập hợp nhiều phần tử bất mãn, phản động thành “lực lượng xung kích” để lôi kéo giáo dân, ngư dân Nghệ An, Hà Tĩnh gây rối loạn an ninh, trật tự. Với sự trợ giúp của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, Hoàng Đức Bình đã tổ chức nhiều cuộc gây rối, làm ảnh hưởng tình hình chính trị ở miền Trung. Y đã mua loa đài với công suất lớn, máy ảnh, máy quay phim, cắt dán các hình ảnh rồi phát tán trên mạng nhằm bóp méo sự thật, kích động người dân chống đối chính quyền. Việc làm của Hoàng Đức Bình như đổ dầu vào lửa, làm cho tình hình chính trị và đời sống của người dân Nghệ An, Hà Tĩnh chở nên hết sức căng thẳng. Tôi là một công dân nước Việt, cũng như những người dân khác, không thể chấp nhận hành vi chống đối, thái độ ngang ngược, bất chấp đạo lý, pháp lý của Hoàng Đức Bình. Phải nói, đó là việc làm hại dân, hại nước. Y đã lợi dụng lòng tốt của người dân để kích động họ chống đối chính quyền, gây cản trở sản xuất, làm rối loạn đời sống của người dân. Rõ ràng y là một tên phản động, pháp luật phải trừng trị.

Hôm nay xem chương trình Thời sự trên VTV1, tôi được biết Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Nghệ An ra lệnh bắt tạm giam điều tra tên Hoàng Đức Bình về tội chống người thi hành công vụ, lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm các lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Tôi thấy đó là một việc làm đúng. Là công dân thì phải thực hiện nghiêm luật pháp và góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, nhưng Hoàng Đức Bình đã không làm như vậy, mà trái lại, y liên kết với những kẻ xấu, chống lại Đảng, Nhà nước, nhân dân và chế độ ta. Việc làm sai trái của y phải được trừng trị đích đáng, phải giữ nghiêm phép nước, trật tự kỷ cương. Có như vậy Hoàng Đức Bình và đồng bọn – những kẻ bất mãn với chế độ – co vòi, cụp đuôi, ko dám làm những điều sai trái, phạm pháp nữa./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

9 thoughts on “Tôi rất mừng vì tên phản động Hoàng Đức Bình bị bắt

 • 16 Tháng Năm, 2017 at 6:56 sáng
  Permalink

  Thời gian gần đây, Hoàng Đức Bình đã quan hệ, móc nối với các đối tượng phản động, chống đối, thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ. Y đã cấu kết với nhiều đối tượng, lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung để kích động các linh mục cực đoan và quần chúng tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình phản đối Formosa ở Nghệ An và Hà Tĩnh, gây ảnh hưởng phức tạp đến tình hình an ninh trật tự thời gian qua.
  Việc bắt giữ y được thực hiện đúng pháp luật, là việc làm cần thiết, đúng đắn, góp phần giữ nghiêm kỷ cương, phép nước. Là một công dân Việt Nam, tôi hoàn toàn ủng hộ và vui mừng trước hành động kịp thời của cơ quan công an Nghệ An.

  Reply
 • 16 Tháng Năm, 2017 at 8:31 sáng
  Permalink

  Pháp luật Việt Nam cần trừng trị thích đáng đối với những phần tử chống phá lại Đảng, Nhà nước, không làm gì có lợi cho nước thì thôi, đừng có tuyên truyền, chống phá lại chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước.

  Reply
 • 16 Tháng Năm, 2017 at 10:23 sáng
  Permalink

  Mọi công dân được quyền bình đẳng trước pháp luật. Dù là ai vi phạm pháp luật đều phải bị trừng phạt. Hoàng Đức Bình kẻ nô lệ đê hèn của Việt Tân, nhưng lại ngông cuồng chống Đảng, chống Nhà nước, quấy rối nhân dân phải bị trừng trị nghiêm trước pháp luật.

  Reply
 • 16 Tháng Năm, 2017 at 6:41 chiều
  Permalink

  Việc bắt Hoàng Đức Bình là hoàn toàn đúng pháp luật. Những kẻ hại nước hại dân cần phải trừng trị thích đáng

  Reply
 • 21 Tháng Năm, 2017 at 5:23 chiều
  Permalink

  Những kẻ vong ân, bội nghĩa như Hoàng Đức Bình chúng ta không thể dung tha, chúng ta phải xét xử đúng người, đúng tội để làm gương cho những kẻ khác.

  Reply
 • 31 Tháng Năm, 2017 at 10:37 sáng
  Permalink

  Có thể thấy rằng hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Do đó, hành động của Hoàng Đức Bình phải bị pháp luật trừng trị nghiêm minh

  Reply
 • 31 Tháng Năm, 2017 at 10:44 sáng
  Permalink

  Mưu hèn kế bẩn, dùng mọi thủ đoạn để hòng câu Vew, câu like, đánh bóng tên tuổi. Với những hành động như vậy, ngày mà Hoàng Đức Bình ăn cơm cùng chiến hữu sau song sắt là hiển nhiên

  Reply
 • 31 Tháng Năm, 2017 at 10:45 sáng
  Permalink

  Với những hành vi đê hèn của mình, việc bắt Hoàng Đức Bình là cần thiết nhằm ngăn chặn những hành vi gây hậu quả xấu cho xã hội từ con người này.

  Reply
 • 31 Tháng Năm, 2017 at 3:05 chiều
  Permalink

  Những kẻ như Hoàng Dức BÌnh phải bị trừng trị thích đáng

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.