Trần Nguyên Thao – con “Ếch ngồi đáy giếng”

Ngày 09/3/2019, trên trang“danlambao”, Trần Nguyên Thao có bài viết với tiêu đề: “Hà Nội “vẽ” bánh qua mạng 5G”. Xuyên suốt bài viết, bằng những ngôn từ lượm lặt, cắt ghép rồi đưa ra những nhận định áp đặt mang định kiến cá nhân của bản thân với dụng ý rằng bản thân mình là: “biết hết, đúng hết, hiểu hết”. Tác giả Trần Nguyên Thao lại đem lại cho tôi cái cảm giác Y như con “ếch ngồi đáy giếng”.

Thứ nhất, mạng 5G được triển khai ở Việt Nam vào năm 2020 là hoàn toàn khả thi.

Theo bà Susie Armstrong, Phó chủ tịch cấp cao về Công nghệ của Qualcomm – một trong những hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới và công ty đi tiên phong phát triển công nghệ mạng 5G, bên lề hội thảo Đổi mới sáng tạo Việt Nam diễn ra tại Hà Nội, ngày 14/11/2018 cho biết: “Tốc độ tiếp cận 5G của Việt Nam được đánh giá là đang vượt xa so với rất nhiều quốc gia khác…”. Trên thực tế, tại hội thảo Đổi mới sáng tạo Việt Nam diễn ra tại Hà Nội, ngày 14/11/2018, ông Nguyễn Mạnh Hùng Bộ trưởng Bộ TT&TT tái khẳng định Bộ TT&TT “chủ trương cấp tần số 5G để thử nghiệm từ năm tới và đến năm 2020, khi thế giới bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ 5G thì Việt Nam cũng sẽ là những nước đầu tiên triển khai công nghệ này”.

 Thế nhưng, với lối suy diễn bịa đặt, gán ghép vô lý, tác giả Trần Nguyên Thao cho rằng: “5G không phải là giải pháp kinh tế nhiệm mầu của Hà Nội để mà khoe khoang, nhằm tạo ra cái “bánh vẽ”…”. Rõ ràng đây là luận điệu xuyên tạc, bịa đặt của Trần Nguyên Thao.

Thứ hai, 5G là “đòn bẩy” để Việt Nam tiến nhanh trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0.

          Nếu như công nghệ thông tin được xem là hạ tầng của hạ tầng, thì mạng 5G chính là xương sống của kết nối hạ tầng ấy trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Mạng 5G tạo ra cuộc cách mạng về tốc độ lẫn sự ổn định cho thiết bị di động, xóa nhòa khoảng cách giữa tốc độ băng thông không dây và cố định cũng như kích hoạt làn sóng công nghệ, ứng dụng mới chưa từng có, có thể giải quyết các thách thức kết nối mọi lúc, mọi nơi, kết nối vạn vật. Công nghệ 5G đang được những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới nhìn nhận như là xương sống của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, phương tiện để chiếm lĩnh vị thế trung tâm công nghệ của thế giới và giành được ưu thế trong kinh tế thế giới ở thế kỷ 21. Việc phát triển mạng 5G cũng là để lần đầu tiên trong lịch sử nước nhà, mạng viễn thông Việt Nam được xây lên bởi thiết bị Việt Nam. Việt Nam cũng phải trở thành nước thứ 5 trên thế giới xuất khẩu được thiết bị viễn thông Made in Việt Nam, bao gồm tất cả thiết bị mạng và đầu cuối.

Trần Nguyên Thao cho rằng: “Chế độ luôn to mồm khoang khoét sẽ đưa đất nước vào kỷ nguyên “công nghệ 4.0” chỉ mang dụng ý lừa dân…”. Đến đây, Trần Nguyên Thao lộ nguyên hình là tên phản động, cố tình tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, phủ nhận thành quả của cách mạng Việt Nam.

Trần Nguyên Thao – con “Ếch ngồi đáy giếng”, tâm trí quá đen tối với những mưu đồ xấu xa, kích động chống Đảng, Nhà nước. Tham vọng chọc, ngoáy hòng kích động chống Đảng, Nhà nước của Trần Nguyên Thao chỉ làm cho chính ông ta chìm sâu trong những lớp bùn nhơ ngày càng dày hơn do ông ta và đồng bọn đang tạo ra./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

9 thoughts on “Trần Nguyên Thao – con “Ếch ngồi đáy giếng”

 • 15 Tháng Ba, 2019 at 7:29 sáng
  Permalink

  trần nguyên thao đúng là loại ếch ngồi đấy giếng

  Reply
 • 15 Tháng Ba, 2019 at 9:45 sáng
  Permalink

  Trần Nguyên Thao lộ nguyên hình là tên phản động, cố tình tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, phủ nhận thành quả của cách mạng Việt Nam

  Reply
 • 18 Tháng Ba, 2019 at 10:29 sáng
  Permalink

  Con “Ếch ngồi đáy giếng” Trần Nguyên Thao tâm trí quá đen tối với những mưu đồ xấu xa, kích động chống Đảng, Nhà nước.

  Reply
 • 19 Tháng Ba, 2019 at 9:25 sáng
  Permalink

  Tham vọng chọc, ngoáy hòng kích động chống Đảng, Nhà nước của Trần Nguyên Thao chỉ làm cho chính ông ta chìm sâu trong những lớp bùn nhơ ngày càng dày hơn do ông ta và đồng bọn đang tạo ra

  Reply
 • 20 Tháng Ba, 2019 at 8:47 sáng
  Permalink

  Trần Nguyên Thao đúng là con ếch ngồi đáy giếng khi luận bàn về mạng 5G trong thời đại 4.0!. Vì âm mưu thâm độc, chống phá sự tiến bộ của Việt Nam trong kỷ nguyên 4.0, nên Y đã tự nhốt mình xuống đáy giếng mà thôi!.

  Reply
 • 26 Tháng Ba, 2019 at 6:49 sáng
  Permalink

  Qua đây mới thấy rõ sự chống phá của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam trên mọi mặt trận, không từ bỏ bất kỳ âm mưu, thủ đoạn nào.

  Reply
 • 27 Tháng Ba, 2019 at 7:50 sáng
  Permalink

  Mạng 5G được triển khai ở Việt Nam vào năm 2020 là hoàn toàn khả thi

  Reply
 • 27 Tháng Ba, 2019 at 7:54 sáng
  Permalink

  Tham vọng chọc, ngoáy hòng kích động chống Đảng, Nhà nước của Trần Nguyên Thao chỉ làm cho chính ông ta chìm sâu trong những lớp bùn nhơ ngày càng dày hơn do ông ta và đồng bọn đang tạo ra.

  Reply
 • 27 Tháng Ba, 2019 at 7:56 sáng
  Permalink

  Trần Nguyên Thao – con “Ếch ngồi đáy giếng”, tâm trí quá đen tối với những mưu đồ xấu xa, kích động chống Đảng, Nhà nước.

  Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

shares