Trần Thị Nga đã bán thân cho quỷ dữ

Ngày 25/7/2017, đúng như dư luận xã hội mong đợi, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam đã mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Trần Thị Nga, sinh năm 1977, trú tại phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại khoản 1, điều 88 Bộ luật Hình sự. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù, phạt quản chế 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù. Đây là bản án thích đáng dành cho Trần Thị Nga, bởi những hoạt động manh động, cực đoan trong chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền của Nga trong suốt thời gian qua. Bản án giành cho Trần Thị Nga là đúng người, đúng tội, đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Thế nhưng, với “các nhà dân chủ” tự xưng, lại coi đây là “thời cơ vàng” để viết bài xuyên tạc, bóp méo, vu khống các cơ quan chức năng, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước ta. Thế nhưng tất cả những lời ngụy biện, xuyên tạc đó của chúng cũng không thể che lấp được các hành vi phạm tội của Trần Thị Nga.

Trên thực tế, mọi người không ai xa lạ gì Trần Thị Nga, là người cầm đầu và hoạt động tích cực trong nhiều hội nhóm chống chính quyền như, Hội Phụ nữ nhân quyền, Hội Dân oan, Hội Bầu bí tương thân, Hội No-U …, với nhiều hoạt động trá hình chống phá Đảng và Nhà nước ta dưới vỏ bọc xã hội dân sự; Nga còn có quan hệ chặt chẽ với một số phần tử cực đoan trong Hội Anh em dân chủ ở Hà Nội và các chức sắc nhà thờ Thái Hà, Hà Nội. Trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga”, “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga”. Chính Nga đã làm và tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Trần Thị Nga còn viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Trần Thị Nga còn là một kẻ thường xuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Đảng, Nhà nước và các cấp lãnh đạo bằng những lời lẽ thô bỉ của các nhà dân chủ tự xưng. Khi bị bắt giữ, Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã thu giữ 4 máy vi tính (2 máy để bàn và 2 máy tính xách tay), 01 máy quay video, 2 điện thoại di động, 5 USD và nhiều tài liệu có liên quan; trong đó có 01 đĩa DVD chứa 11 video clip, bản thu âm có nội dung tuyên truyền, phao tin bịa đặt gây hoang mang, truyền bá tư tưởng phản động, xuyên tạc được lối của Đảng và Nhà nước ta. Bên cạnh đó, Trần Thị Nga còn thường xuyên có các hành vi gây rối an ninh trật tự, nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, cảnh cáo, răn đe giáo dục, tuy nhiên, ngựa quen đường cũ, lại được đám dân chủ tự xưng tiếp tay, cổ súy nên Nga vẫn chứng nào tật ấy, không chịu tỉnh ngộ mà ngày càng dấn sâu vào con đường tội lỗi, trở thành một kẻ ngông cuồng chống phá đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta.

Như vậy, hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga đã quá rõ ràng, bản án giành cho Nga là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, thể hiện tính nghiêm minh của luật pháp, được dư luận quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ. Điều đó đã bác bỏ hoàn toàn những luận điệu xuyên tạc, cố thanh minh, bào chữa cho Trần Thị Nga của một số tờ báo nước ngoài như BBC, VOA, RFI cùng các nhà dân chủ tự xưng trong nước là thành viên các tổ chức Việt Tân, Con đường Việt Nam, No-U đang cố tình dựng lên cho Nga. Bài học từ Trần Thị Nga cũng là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở cho những ai, những đối tượng nào đã, đang hoặc sẽ có hành động ảo tượng, điên rồ như Trần Thị Nga để rồi tiếp tay cho các thế lực phản động chống phá đường lối chủ trương của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Đừng tự mình bán thân cho quỷ dữ như Trần Thị Nga./.

Bình luận bằng tài khoản Facebook

One thought on “Trần Thị Nga đã bán thân cho quỷ dữ

  • 22 Tháng Mười, 2018 at 6:49 sáng
    Permalink

    Mặt đẹp nhưng tâm “bẩn”

    Reply

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.